• Tin tức
  • Ưu nhược điểm của lưới thủy tinh chống thấm
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Ưu nhược điểm của lưới thủy tinh chống thấm

Ưu nhược điểm của lưới thủy tinh chống thấm

Có thể nói lưới thủy tinh chống thấm là bảo bối trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có hai mặt của nó. Vậy bạn đã nắm được ưu nhược điểm của lưới thủy tinh chống thấm hay chưa? Cùng Chống thấm Hưng Phát tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của lưới thủy tinh chống thấm

- Kết cấu ổn định, chịu được nhiều môi trường cũng như có khả năng chịu được cường lực tốt. Thậm chí là ngăn axit ăn mòn, chống kiềm, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất ăn mòn khác.

Chịu được sự ăn mòn của bê tông

- Nó có trọng lượng nhẹ kèm theo đó là kích thước bằng phẳng không bị biến dạng cũng như có khả năng định vị và kết dính rất tốt

- Khả năng chống lực xung kích tốt vì lưới thủy tinh chống thấm rất dẻo dai và chịu lực tốt. Thêm nữa, nó còn có khả năng chống nấm mốc, côn trùng cũng như chống cháy, bảo ôn, cách nhiệt và cách âm hiệu quả.

Nhược điểm của lưới thủy tinh chống thấm

Như bạn đã thấy các điểm nổi bật của lưới thủy tính chống thấm. Tuy nhiên, không có gì là hoàn toàn hoàn hảo cả. Có thể nói, nhược điểm lớn nhất của lưới thủy tinh chống thấm là nó chỉ sử dụng cho những nơi có mặt bằng rộng hoặc bằng phẳng. Tức những nơi có địa hình hẹp hay những khu vực ống nó khó có thể phát huy tối đa. 

Chỉ dùng trong những môi trường bằng phẳng

Chẳng hạn như chống thấm cho ống nước cổ ống, lưới thủy tinh không thể làm tốt như các thanh trương nở, băng trương nở được. Điều này có thể coi điểm yếu lớn nhất của lưới thủy tinh chống thấm. 

Một số lưu ý khi chọn mua lưới thủy tinh chống thấm

Chọn loại lưới chống thấm chất lượng, thuộc thương hiệu đã có uy tín trên thị trường

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm lưới chống thấm của nhiều thương hiệu được các nhà phân phối cung cấp. Tuy nhiên, không thể đảm bảo chất lượng của chúng ra sao. Vì thế để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên ưu tiên chọn các loại lưới chất lượng cao do những thương hiệu uy tín cung cấp. Như vậy, bạn vừa an tâm về công trình của mình cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Lưu ý khi chọn lưới thủy tinh chống thấm

Chọn lưới thủy tinh chống thấm theo yêu cầu công trình

- Chọn theo hạng mục công trình: Lúc này, bạn nên xem xét yêu cầu chống thấm của từng hạng mục công trình, từng vị trí, địa hình hay yêu cầu chống thấm khu vực để lựa chọn. Chú ý đến các vấn đề có thể phát sinh để xem xét sao cho phù hợp để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn cũng như tránh bị thiếu sót khi thi công.
- Chọn thông số sản phẩm: Hãy chắc chắn và đảm bảo độ dày hay mỏng, loại thưa hay mau, sợi to hay loại sợi nhỏ của sợi sợi thủy tinh chống thấm đáp ứng đúng với yêu cầu của từng hạng mục công trình. Nó sẽ phù hợp hơn với kết cấu của cả công trình, khi ấy tính an toàn và thẩm mỹ cũng đồng thời được hoàn thiện theo.

Xem thêm:

- Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

- Hướng dẫn cách sử dụng lưới thủy tinh chống thấm công trình

Trên đây Chống thấm Hưng Phát đã chia sẻ cho bạn một số ưu nhược điểm kèm theo cách chọn mẫu lưới thủy tinh chống thấm phù hợp nhất. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho công trình của bạn vào một ngày nào đó. Hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ tiếp theo. 
 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang