• Tin tức
  • Lưới thủy tinh chống thấm là gì?
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Lưới thủy tinh chống thấm là một sản phẩm rất phổ biến tại các công trình nhà ở hiện nay. Nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong chống thấm mà không phải ai cũng biết. Vậy lưới thủy tinh chống thấm là gì? Hãy cùng Chống thấm Hưng Phát tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Đây là một loại lưới đặc biệt được dệt từ các sợi thủy tinh. Loại lưới này có khả năng chống oxy hóa tốt, dẻo dai lại chịu lực giỏi. Thêm nữa nó lại chống nước, chống nứt và chống thấm. 

Khi sử dụng lưới thủy tinh sẽ tạo thành một hệ thống các màng mỏng. Việc này giúp tăng độ bền chịu lực, từ đó giúp chống hình thành các vết nứt trên bề mặt của công trình nhà ở. Vừa tăng tính thẩm mỹ nói chung vừa giúp cho công trình nhà ở của bạn không bị thấm nước. 

Lưới thủy tinh không có gợn sóng được kết hợp với chất chống thấm lỏng. Nó chuyên dùng cho các vị trí và cấu trúc có độ giao động thường xuyên. Thiết kế của nó cho phép chất lỏng đi qua. Hệ thống màng hiệu suất cao chịu lực hai chiều giữa lớp trên và lớp dưới cũng được hình thành từ đó. 

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Đặc điểm của lưới thủy tinh chống thấm

- Thành phần hóa học ổn định kèm theo chất chống kiềm, ngăn axits ăn mòn. Hơn nữa, nó cũng có khả năng chịu nước và chịu sự ăn mòn của bê tông cũng như các chất ăn mòn khác. 

- Khả năng kết dính tốt, vì thế thường được sử dụng trong chống thấm nhà vệ sinh và chống thấm sân thượng.

- Nó có khả năng chịu cường lực tốt. Trong khi đó, trọng lượng của nó khá nhẹ, để dàng di chuyển trong quá trình thi công.

- Kích thước bằng phẳng và không bị biến dạng sau khi chịu tác động. Khả năng định vị của nó cũng khá tốt. 

- Lưới thủy tinh chống thấm có tính chất dẻo dai lại chịu lực tốt nên nó cũng có thể chống lực xung kích tốt.

- Khả năng chống cháy, bảo ôn cũng như cách âm và cách nhiệt tuyệt vời

- Có thể chống nấm mốc và côn trùng

Dùng lưới thủy tinh chống thấm trong các công trình 

Vị trí cần sử dụng lưới thủy tinh chống thấm

- Bo góc bể bơi

- Dùng với tường có lắp vật liệu cách âm cách nhiệt

- Gia cố bề mặt ngoài và chống thấm cho tường

- Gia cố mặt trong của tường

- Chống nứt cho tường thạch cao

- Ngoài ra còn dùng để chống thấm, chống nứt cũng như bả tường, bo góc chân tường chống thấm,... 

Xem thêm:

- Hướng dẫn cách sử dụng thanh trương nở Sika chống thấm chi tiết

- Băng trương nở sika là gì? Ứng dụng của băng trương nở sika

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn về lưới thủy tinh chống thấm cũng như các đặc điểm nổi bật của nó. Có thể thấy đây là một trong những loại vật liệu chống thấm không thể thiếu để giúp công trình nhà ở của bạn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này, hãy liên hệ với Chống thấm Hưng Phát bạn nhé. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm uy tín chất lượng cao. 
 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang