• Tin tức
  • Tổng hợp những chất trám khe sika tốt nhất hiện nay
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tổng hợp những chất trám khe sika tốt nhất hiện nay

Tổng hợp những chất trám khe sika tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất trám khe. Tuy nhiên, có thể thấy Sika là một thương hiệu được nhiều đơn vị thi công tin dùng. Bài viết này của Chống thấm Hưng Phát sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn những chất trám khe sika tốt nhất hiện nay.

SikaFlex Construction AP

Loại keo trám khe này chuyên dùng cho các khe co giãn trong kết cấu công trình xây dựng nói chung. Bên cạnh đó SikaFlex Construction AP còn được dùng để bao xung quanh các khung bao cửa, mặt dựng, lớp phủ,.. của bê tông, gạch ngói, kết cấu xây dựng.

Đặc điểm nổi bật:

- Một thành phần và có thể sử dụng ngay lập tức

- Chống chịu trước sự thay đổi của thời tiết, kháng lão hóa, kháng lực xé rất tốt

- Khả năng co giãn có thể lên đến 25%

- Có thể bám dính trên nhiều loại bề mặt trong đi độ bám dính không thay đổi quá nhiều

- Dễ dàng thi công

- Được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn của ISO - ISO 11600 (loại F, tiêu chuẩn 25HM/20LM)

SikaFlex 134 Bond & Seal

Một loại chất trám khe kết dính đàn hồi PUR đa dụng, vừa là chất trám khe vừa là chất kết dính. Vì thế SikaFlex 134 Bond & Seal đặc biệt phù hợp với công trình xây dựng:

- Kết dính, sửa chữa gạch, ván, sàn, vật trang trí trên tường

- Kết dính và trám khe cho mái hiên kim loại, phần nối mái và vách, hộp kỹ thuật,...

- Trám bao quanh các ống gió, khung bao cửa sổ

- Trám khe gữa sàn và tường, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

Một số đặc điểm nổi bật:

- Có khả năng bám dính trên nhiều loại bề mặt: bê tông, gạch, gỗ, kim loại,...Thậm chí trên bề mặt bê tông ẩm nó vẫn có thể bám dính như bình thường

- Không bị chảy xệ

- Thời gian đông cứng nhanh, giảm thiểu thời gian thi công 

- Có thể sơn phủ bên ngoài khi lớp vữa đã khô

- Kháng cơ học và chống ảnh hưởng của thời tiết tốt

Sika Primer 3N

Đây là một loại chất quét lót trên các bề mặt xốp trước khi thi công các chất trám khe khác như SikaFlex, Sika Construction,...Do đó, nếu muốn phát huy tối đa công dụng của lớp keo trám khe thì bạn nên sử dụng một lớp Sika Primer 3N trước.

Ưu điểm nổi bật của Sika Primer 3N:

- Là một chất quét lót đa năng, có thể sử dụng với các sản phẩm khác bên cạnh chất trám khe

- Có thể thi công một cách dễ dàng với cọ, chổi sơn,..

- Khả năng thấm đẫm đều, tốt

- Nếu vội bạn có thể thi công nó trên bề mặt ẩm, tuy nhiên, chỉ ẩm mà thôi, nếu ướt sẽ không có tác dụng gì

- Cải thiện khả năng chống thấm cho công trình bạn định sử dụng

- Khả năng kháng từ, biến và co ngót đều được cải thiện

SikaFlex 112 Crystal Clear

Để mà nói thì nó chính là một loại chất trám khe khá đặc biệt khi mà nó trong suốt. Chính vì thế nếu bạn không thích các loại chất thông thường thì có thể chọn SikaFlex 112 Crystal Clear. Hợp chất trám khe kết dính một thành phần này có đặc tính phát triển cường độ nhanh, thế nên với hầu hết các bề mặt trong xây dựng đều có thể bám dinh tốt. Đồng thời có thể thi công cả trong và ngoài trời.

Đặc điểm nổi bật:

- Độ trong suốt có thể đảm bảo 100%

- Phát triển với cường độ nhanh

- Mùi nhẹ nên không gây khó chịu hay nguy hiểm đến người thực hiện thi công

- Đảm bảo yêu cầu về an toàn theo quy định của Châu Âu

Trên đây là một số chất trám khe Sika tốt nhất hiện nay mà Chống thấm Hưng Phát đã tổng hợp được. Nếu bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0964341515 - 0945818877 - 0904621218.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang