• Tin tức
  • Tìm hiểu chất kết dính chuyên dụng Sikaflex 112 Crystal Clear
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tìm hiểu chất kết dính chuyên dụng Sikaflex 112 Crystal Clear

Tìm hiểu chất kết dính chuyên dụng Sikaflex 112 Crystal Clear

Bạn đang quan tâm đến đến chất kết dính chuyên dụng Sikaflex 112 Crystal Clear? Vậy thì cùng Chống Thấm Hưng Phát đi tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Mô tả Sikaflex 112 Crystal Clear

Sikaflex 112 Crystal Clear là một hợp chất keo trám khe và kết dính 1 thành phần, dạng trong suốt và không chứa dung môi. Với cường độ phát triển nhanh và khả năng bám dính chặt trên bề mặt vật liệu, sản phẩm này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho các mối nối có thể nhìn thấy và kết dính trên các vật liệu trong suốt.

Sikaflex 112 Crystal Clear

Ứng dụng của Sikaflex 112 Crystal Clear

- Kết dính trong suốt của các vật liệu như bê tông, gỗ, kim loại...

- Bám dính tốt trên các bề mặt đa dạng như đá, gạch nung, gốm...

- Liên kết kết dính trên bề mặt kính, PVC...

- Trám kín các khớp dọc và ngang có thể nhìn thấy của các phân vùng, cấu trúc kim loại hoặc gỗ trong nhà.

- Trám kín xung quanh các vật liệu đã kết dính.

- Kết dính trong quá trình thi công xây dựng.

- Sử dụng đa mục đích với độ bám dính cao trên đa dạng vật liệu.

Sikaflex-112 Crystal Clear cũng được sử dụng rộng rãi làm hợp chất trám khe đa năng trong xây dựng cao ốc. Với tính linh hoạt và chất lượng vượt trội, sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao trong các công trình xây dựng.

Sikaflex 112 Crystal Clear

Hướng dẫn thi công Sikaflex 112 Crystal Clear

Chuẩn bị bề mặt:

- Làm sạch bề mặt khỏi bụi, dầu, mỡ, vữa ximăng và các chất lớp phủ không đảm bảo độ bám dính tốt.

- Đảm bảo bề mặt chất nền đủ chắc chắn để kiểm soát ứng suất trong quá trình keo bị xê dịch.

Trình tự thi công kết dính:

- Lắp keo vào súng và cắt đầu vòi theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

- Thi công theo vệt dài hoặc theo điểm, đặt hai vật liệu cần kết dính vào vị trí thích hợp.

- Điều chỉnh vị trí trong vòng vài phút đầu sau khi thi công.

- Loại bỏ ngay lập tức phần keo thừa chưa đông cứng.

Trình tự thi công trám khe:

- Sử dụng băng keo che phủ nếu cần thiết.

- Chèn backing rods theo độ sâu yêu cầu.

- Thi công chất lót và keo trám khe theo khuyến cáo.

Hoàn thiện:

- Sử dụng Sika® Tooling Agent N để làm mịn bề mặt keo sau khi thi công.

- Làm sạch dụng cụ ngay lập tức sau khi sử dụng bằng Sika® Remover-208.    

 Sikaflex 112 Crystal Clear

Lưu ý khi thi công Sikaflex-112 Crystal Clear

- Nhiệt độ: Đảm bảo nhiệt độ keo ở mức +20°C để đạt hiệu suất tốt nhất.

- Sơn phủ: Sikaflex-112 Crystal Clear có thể được sơn phủ bằng hầu hết các hệ thống sơn phủ gốc nước và thông thường. Tuy nhiên, hệ thống sơn không linh hoạt có thể làm giảm độ đàn hồi của keo và gây nứt màng sơn. Để đạt kết quả tốt nhất, keo cần đông cứng hoàn toàn trước khi sơn phủ.

- Thiết bị gá cơ học: Đối với các ứng dụng trên cao hoặc khi kết dính các vật quá nặng, cần sử dụng các thiết bị gá cơ học tạm thời cho đến khi keo đông cứng hoàn toàn.

- Bề mặt không phù hợp: Không sử dụng sản phẩm trên bề mặt nhựa đường, cao su tự nhiên, cao su EPDM hoặc bất kỳ vật liệu xây dựng nào có thể chứa dầu, nhựa hoặc dung môi có thể ảnh hưởng đến khả năng kết dính.

- Ứng dụng không phù hợp: Không sử dụng sản phẩm để trám khe trong và xung quanh hồ bơi, khe dưới áp lực nước hoặc ngâm trong nước hoàn toàn. Không sử dụng để trám khe kính, dưới sàn hoặc xung quanh nhà vệ sinh.

- Kết dính kính và ánh nắng mặt trời: Không sử dụng Sikaflex-112 Crystal Clear để kết dính kính nếu phần keo kết dính tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Không sử dụng để kết dính kết cấu.

- Tiếp xúc với cồn: Tránh tiếp xúc keo Sikaflex-112 chưa đông cứng với các sản phẩm chứa cồn, vì điều này có thể gây trở ngại cho quá trình đông cứng của keo.     

Trên đây là những tin chi tiết về chất kết dính chuyên dụng Sikaflex 112 Crystal Clear. Hy vọng những thông tin này giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì về sản phẩm thì liên hệ cho chúng tôi qua Web: chongthamhungphat.com hoặc Hotline: 096.434.1515 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang