Crystal lok lớp phòng nước mặt cầu nhập khẩu Mỹ giá tốt

Crystal lok lớp phòng nước/ dung dịch chống thấm  mặt cầu nhập khẩu Mỹ giá tốt Mô tả Crystal lok là một vật...


Crystal lok lớp phòng nước/ dung dịch chống thấm  mặt cầu nhập khẩu Mỹ giá tốt

Mô tả

Crystal lok là một vật liệu lỏng có khả năng hàn kín bê tông, được nghiên cứu đặc biệt cho mục đích chống thấm, chống ẩm, tạo thành mạch kín mà hoàn toàn không làm thay đổi bề ngoài và chất lượng của bê tông gốc xi măng. Crystal lok hoạt động hiệu quả trên cả bê tông mới và bê tông cũ, mác thấp và mác cao và thường được dùng trong các kết cấu bê tông, vữa, bê tông phun, khối bê tông, sàn mặt cầu, đường, đường hầm, cảng biển, lớp dưới bề mặt của các khung vòm hoặc tầng hầm, từng mái, cột trụ, ống dẫn, các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, công trình kiến trúc, tượng và các công trình liên quan đến trang trí. Sản phẩm có thể thi công với bê tông có trộn đá, cốt thép hoặc cốt liệu polyfiber và không chịu tác động của các chất hóa học như: sơn, chất kết dính, chất làm sạch, chất nhiễm bản và các chất tương tự khác

Định mức

Crystal Lok thấm sâu đồng thời kết tinh trong các mao mạch, lỗ rỗng của bê tông, giúp hàn gắn các vết nứt chân chim của bê tông và tạo nên hiệu quả chống thấm tuyệt đối cho bê tông với áp lực tối thiểu là 75 psi (theo tiêu chuẩn ASTM dành cho kết cấu bê tông và các sản phẩm của bê tông ở định mức là 300 sq feet per gallon (0,14 L/m2). 

crystal - lok

Crystal Lok làm tăng độ cứng (hardener), chống mài mòn bề mặt bê tông đồng thời thời giúp bảo vệ bê tông tránh được tình trạng bị thấm nước, hư hại của chu kỳ đóng băng và tan băng, không bị ố màu bề mặt của bê tông, chịu va đập cao, chống trơn trượt, không chịu tác động thẩm thấu của các chất lỏng bao gồm: nước, dầu, axít, quặng, muối ion clorua, đồ chứa cồn, xăng và các nguồn gốc thẩm thấu hư hại khác mà không phải xuất phát do những nguyên nhân của lỗi kết cấu. Crystal Lok khô nhanh, không yêu cầu phải bảo dưỡng, cho phép tiến hành việc bảo dưỡng định kỳ và khắc nghiệt của bề mặt thi công bao gồm cả phun cát và đánh bóng bề mặt sau khi thi công nếu việc xử lý bề mặt đòi hỏi. Crystal Lok giúp làm giảm bớt và loại bỏ việc hình thành các khí ẩm do các vi khuẩn nấm mốc trong nước ngầm, nước lũ hoặc các bề mặt bê tông có sự phát triển của nấm tạo ra.

Ứng dụng

Crystal Lok hoạt động tốt trên cả bê tông mới và bê tông cũ, mác thấp và mác cao, và thường được dùng trong:

Các kết cấu bê tông,

Vữa,

Bê tông phun,

Khối bê tông,

Sàn,

Mặt cầu,

Đường,

Đường hầm,

Cảng biển,

Lớp dưới bề mặt của các khung vòm hoặc tầng hầm,

Tường, mái,

Cột trụ,

Ống dẫn,

Các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật,

Công trình kiến trúc,

Tượng và các công việc liên quan đến trang trí.

Sản phẩm có thể được thi công với bê tông có trộn đá, cốt thép hoặc cốt liệu polyfiber và không chịu tác động của các chất hoá học như:

sơn,

chất kết dính,

chất làm sạch,

chất nhiễm bẩn và các chất tương tự khác.

Ưu điểm

Crystal Lok  thấm sâu đồng thời kết tinh trong các mao mạch, lỗ rỗng của bê tông, giúp hàn gắn các vết nứt chân chim của bê tông và tạo nên hiệu quả chống thấm tuyệt đối cho bê tông với áp lực tối thiểu là 75 psi theo tiêu chuẩn ASTM dành cho kết cấu bê tông và các sản phẩm của bê tông ở định mức là 300 sq feet per gallon (0,14 L/m2).

Crystal Lok  làm tăng độ cứng (hardener), chống mài mòn bề mặt bê tông đồng thời thời giúp bảo vệ bê tông tránh được tình trạng bị thấm nước, hư hại của chu kỳ đóng băng và tan băng, không bị ố màu bề mặt của bê tông, chịu va đập cao, chống trơn trượt, không chịu tác động thẩm thấu của các chất lỏng bao gồm: nước, dầu, axít, quặng, muối ion clorua, đồ chứa cồn, xăng và các nguồn gốc thẩm thấu hư hại khác mà không phải xuất phát do những nguyên nhân của lỗi kết cấu.

Crystal Lok  khô nhanh, không yêu cầu phải bảo dưỡng, cho phép tiến hành việc bảo dưỡng định kỳ và khắc nghiệt của bề mặt thi công bao gồm cả phun cát và đánh bóng bề mặt sau khi thi công nếu việc xử lý bề mặt đòi hỏi.

Crystal Lok  giúp làm giảm bớt và loại bỏ việc hình thành các khí ẩm do các vi khuẩn nấm mốc trong nước ngầm, nước lũ hoặc các bề mặt bê tông có sự phát triển của nấm tạo ra.

Quy trình thi công chống thấm bằng crystalok

Việc thi công đơn giản, độc đáo của Crystal Lok sẽ giúp tạo ra hiệu quả chống thấm tuyệt đối trong bê tông xi măng Portland dưới bất kể hình khối, dạng thức nào, kể cả khi bị ngập chìm trong nước với độ sâu tối thiểu là 175 feet (53,34 m); giúp bê tông chống lại sự thẩm thấu của nước ngầm, các chất lỏng có hại cũng như hư hại của chu kỳ kết đông – xả đông.

1. Điều kiện thi công

Crystal Lok có thể được thi công trên bề mặt bê tông khô hoặc ẩm nhưng không được thi công trên những bề mặt có nước đọng thành vũng hoặc ở những vị trí có nước chảy.

Crystal Lok nên được thi công chống thấm mặt cầu trong khoảng nhiệt độ từ 38°F – 110°F (3°C – 43°C).

Trộn kỹ và lắc mạnh hỗn hợp khi thi công.

Cần làm ướt bề mặt bê tông nóng để làm mát và cho phép sản phẩm có thể thẩm thấu vào trong bề mặt bê tông trước khi kịp bay hơi, đồng thời cũng nhằm làm giảm sức căng của bề mặt bê tông.

Crystal Lok có thể được thi công trên bê tông ở bất kỳ độ tuổi nào.

Đối với bê tông mới, có thể tiến hành thi công sản phẩm sau khi đã dỡ ván khuôn và bề mặt của bê tông đã có thể đi lại được.

Thời gian khô hoàn toàn của Crystal Lok trong trường hợp này là 28 ngày.

Cần phải bảo vệ các bề mặt là kính, đồng hoặc nhôm để tránh diễn ra quá trình khử axít khi vô tình tiếp xúc với sản phẩm.

Crystal Lok không thích hợp nếu được sử dụng cho gạch làm từ đất sét hay các sản phẩm được làm từ đất sét khác.

Không nên thi công lên trên các bề mặt đã được sơn vì Crystal Lok có thể làm mềm lớp sơn.

Nếu không Crystal Lok sẽ khô và tạo thành bột tinh thể trắng mà sẽ cần phải sử dụng đến máy mài, máy phun hoặc chất làm mài mòn Acid Etch để loại bỏ khỏi bề mặt.

Việc rửa bằng nước sau khi Crystal Lok đã thẩm thấu vào bề mặt bê tông sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Phản ứng khử axít sẽ diễn ra nếu Crystal Lok tiếp xúc với các sản phẩm là hoặc có liên quan tới nhôm, kính, sứ, đồ tráng men. Do vậy, cần tránh để Crystal Lok tiếp xúc với các sản phẩm này trong quá trình thi công.

Không được thi công sản phẩm lên trên các bề mặt đã được sơn vì có thể làm mềm lớp sơn.

Nếu bề mặt bê tông không thể thấm nước thì cũng sẽ không thể thẩm thấu được Crystal Lok khi tiến hành thi công.

Sản phẩm không phù hợp để sử dụng với công thức tro bay loại C vì bản thân sản phẩm này là puzơlan và có khả năng tự kết dính. Crystal Lok có thể sử dụng với tro bay loại F và khí silic đioxyt, tuy nhiên cần phải tiến hành sự thử nghiệm trước đó.
Sản phẩm sẽ không thể thẩm thấu được nếu bê tông đã được xử lý trước đó bởi một vật liệu tương tự như Crystal Lok.

Cần thực hiện thử nghiệm tại một vị trí nhất định trên bề mặt để xem xét khả năng tương thích của Crystal Lok.

Không được thi công sản phẩm ở nhiệt độ dưới 38°F và  trên 110° Dùng nước để làm mát và giảm sức căng của bề mặt.

Công ty không bảo hành cho lớp phủ phía trên bề mặt chống thấm mặt cầu được xử lý với

2.Phương pháp thi công

Sản phẩm Crystal lok có thể được thi công với thiết bị phun chân không hoặc thiết bị phun bơm tay, con lăn hay chổi quét (không được pha loãng sản phẩm).

Đối với các diện tích thi công lớn nên thi công bằng thiết bị phun chân không.

Khi thi công theo định mức 0,16 lít/m2, việc phun chống thấm mặt cầu có thể thực hiện phun một lần hoặc hai lần cụ thể như sau:

Trường hợp trời nắng to, nhiệt độ ngoài trời trên 38oC thì thực hiện phun làm hai lượt, mỗi lượt cách nhau 30 phút, với mức 0,08 lít/m2/lượt.

Trường hợp nhiệt độ ngoài trời dưới 38oC thì thực hiện thi công một lượt với định mức 0,16 lít/m2 .

Một cơ chế tương tự như thế cũng sẽ được hình thành bên trong bê tông sau khi bề mặt bê tông đã được phun Crystal Lok.
Yêu cầu khi thi công chống thấm mặt cầu phải phun đều đảm bảo phủ kín và đủ định mức, tránh để dung dịch Crystal Lok tạo thành giọt hoặc đọng trên bề mặt của bê tông, vì nếu không sản phẩm sẽ khô và hình thành nên khối tinh thể trắng dính chặt với bề mặt mà sẽ cần phải dùng đến máy mài để loại bỏ khỏi bề mặt.

Nếu Crystal Lok bị đọng trên bề mặt bê tông thì có thể quét, thổi khí hoặc phun nước để làm sạch.

Việc rửa bằng nước sau khi sản phẩm đã thẩm thấu vào bề mặt bê tông sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Sau khi việc thi công Crystal Lok đã hoàn thành, các công tác bảo dưỡng bê tông thông thường hoặc đánh bóng bề mặt có thể được thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến khả năng chống thấm của bê tông đã được xử lý với Crystal Lok.

3. Lưu ý:

Đối với lần phun thứ 2 chống thấm mặt cầu cần ưu tiên tập trung phun ở phần cuối dốc của mặt cắt ngang cầu (phần sát với gờ chắn bánh) với phạm vi mỗi bên khoảng 2m

 Đối với những vị trí xung yếu như: bề mặt bê tông bị rỗ, nhiều vết nứt chân chim … khi đó cần bổ sung lần phun lần thứ 3

 Sản phẩm không thích hợp để sử dụng cho gạch làm từ đất sét hay các sản phẩm được làm từ đất sét khác.
 Không được bảo quản, pha trộn hoặc thi công Crystal Lok trong các thùng nhôm.

Bề mặt thi công phải là bề mặt bê tông hay vữa có kết cấu xi măng portland.

Không được để Crystal Lok đọng thành giọt hoặc vũng trên bề mặt khi thi công.

Có thể loại bỏ lượng Crystal Lok thừa trên bề mặt thi công bằng cách thổi khí; lau sạch bằng vải; dùng chổi quét cao su hoặc sử dụng máy rửa.

Hưng Phát phân phố crytal lok nhập khẩu Mỹ - giá tốt, đầy đủ chứng chỉ chất lượng

Quý khach có nhu cầu mua Crytal lok vui lòng liên hệ

Công ty Hưng Phát

địa chỉ 32 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại 0243 9975158 / 0915467989 / 0964341515

Tham khảo thêm

Báo giá Crystal lok lớp phòng nước mặt cầu chính hãng, nhập khẩu Mỹ, giá tốt

Chống thấm lớp phòng nước mặt cầu bằng crystal lok

 

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang