Chống thấm sàn vệ sinh bằng sản phẩm sika

Chống thấm sàn vệ sinh bằng sản phẩm sika Thông tin về công ty Sika Công ty Sika Việt Nam - một...


Chống thấm sàn vệ sinh bằng sản phẩm sika

Thông tin về công ty Sika

Công ty Sika Việt Nam - một tên tuổi đình đám trong làng chống thấm. Tên tuổi thương hiệu sika đã ăn sâu vào tiềm thức của các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp cũng như người dân. Nhắc đến chống thấm là nhắc đến sika. Tại sao sản phẩm chống thấm sika lại được mọi người nhớ ngay đến khi có nhu cầu chống thấm. Rất đơn giản các sản phẩm chống thấm sika rất là tốt và đã được trải nghiệm qua thời gian đối với rất nhiều công trình trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng

Chống thấm bằng sản phẩm sika có rất nhiều lựa chọn vì chống thấm có rất nhiều dòng sản phẩm, dòng sản phẩm gốc bitum, dòng sản phẩm chống thấm gốc xi măng, dòng sản phẩm chống thấm gốc polyurethane... Vậy nên sử dụng sản phẩm nào cho công việc chống thấm sàn nhà vệ sinh

Phương pháp thi công chống thấm sika cho nhà vệ sinh

Lựa chọn sản phẩm nào cũng rất thích, rất phù hợp 

Bài viết này Sika Hưng Phát đưa ra ba phương pháp thi công chống thấm sàn vệ sinh bằng sản phẩm sika

Phương pháp thi công chống thấm sàn vệ sinh bằng sika topseal 107 - sản phẩm chống thấm gốc xi măng

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm sika topseal 107 tại đây

Bề mặt sàn nhà vệ sinh cần vệ sinh sạch sẽ không có tạp chất bẩn, dầu mỡ, trạc...

Phương pháp thi công chống thấm sàn vệ sinh bằng sikaproof membrane 

Sika proof Membrane là dạng lỏng tạo màng  và thi công nguội. Sử dụng Sikaproof Membrane đơn giản như thi công sơn trang trí các loại đơn giản và năng suất lao động cao hơn nhiều so với sử dụng màng khô nóng chống thấm. Ngoài được sử dụng để chống thấm cho sàn nhà vệ sinh mang lại hiệu quả cao thì sản phẩm còn có tác dụng chống thấm tốt cho nhiều hạng mục khác tạo thành lớp chống thấm dưới lòng đất cho các công trình ngầm (áp dụng trên cả mặt bê tông cũng như vữa trát), chống thấm cho sàn mái bê tông ban công – Hướng dẫn chi tiết thi công  sử dụng để chống thấm cho tường xây cũng đem lại hiệu quả cao.. Có thể nói đây là một sản phẩm khá đa dụng sử dụng được trong nhiều hạng mục khác nhau cũng đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đây cũng là một đặc điểm  mà sản phẩm này hay nhiều sản phẩm phụ gia Sika khác rất được nhiều khác hàng ưa chuộng sử dụng khi thi công các công trình xây dựng.

Để thi công chống thấm cho sàn nhà tắm với Sikaproof Membrane hiệu quả cần thực hiện thông qua quy trình như sau:

Chuẩn bị bề mặt sàn vệ sinh để thi công sikaproof Membrane

Việc chuẩn bị bề mặt là một công đoạn rất quan trọng  tuy đơn giản nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chống thấm sau này. Do vậy cần phải hết sức cẩn thận tỉ mỉ khi chuẩn bị mặt bằng để thi công.

Dối với sàn nhà tắm nhà vệ sinh trong quá trình xây thô: chú ý phải thi công chống thấm bằng màng lỏng chống thấm trước khi ốp gạch cũng như lặp đặt các thiết bị khác trong nhà vệ sinh. Cần dọn dẹp sạch sẽ bề mặt cần thi công, loại bỏ bụi bẩn vữa hồ, sắt thép còn dư thừa, các loại hóa chất. Để đạt được hiệu quả chống thấm của mình thì Sikaproof Membrane pahir bám được vào bề mặt bê tông đặc chắc. Do vậy cần chú ý xử lý triệt để các khuyết tật của bê tông như bọng, rỗ …Sử dụng các loại dụng cụ như đục máy mài để  xử lý triệt để các khuyết tật này. Sử dụng sika latex hoặc sika latex TH để trộn vữa trám lỗ rỗng, quét sika latex / sika latex TH trộn xi măng làm lớp kết nối tăng khả năng bám dính của lớp chống thấm. Phải để đảm bảo bề mặt khô ráo tránh bị sũng nước trước khi thi công.

Tiến hành thi công chống thấm bằng sikaproof membrane

Mở hộp sản phẩm. Sản phẩm được đóng trong túi nilong và đựng trong thùng nhưa 18kg hoặc 6kg. Sử dụng tua vit hoắc dụng cụ mở nắp cạy nắp thùng lên và cắt túi ni lon. Sản phẩm có màu đen như hắc ín và ở dạng lỏng.

- Thi công lớp lót:

Cần thi công một lớp lót trước khi thi công lớp chống thấm chính. Để thi công lớp lót sử dụng Sikaproof Membrane nguyên chất pah với nước theo tỉ lệ 1:1. Dùng chổi quét sơn hoặc ru lô để thi công lớp lót cho bề mặt sàn nhà vệ sinh. Quét đều lên toàn bệ bề mặt sàn bê tông, quét thêm khoảng 20cm phía 4 chân tường để mang lại hiệu quả bảo vệ cao hơn. Để cho lớp lót khô mới tiếp tục thi công lớp thứ 2. Giữa 2 lớp nên thi công lớp lưới thủy tinh gia cường

Thi công các lớp tiếp theo:

Sau khi thi công lớp lót xong chúng ta thi công tiếp lớp chống thấm thứ 2 hoặc thứ 3 tùy theo yêu cầu. lần này sử dụng sản phẩm nguyên chất quét trực tiếp lên trên bề mặt đã có lớp lót. Có thể thi công từ 1-2 lớp đều được. Với định mức 1m2 khoảng 2kg quý khách có thể sử dụng cho phù hợp với diện tích cần chống thấm của mình. Sau khi thi công xong lớp thứ 2 hoặc thứ 3 chờ khô mới tiếp tục thi công các hạng mục khác.

- Hoàn thiện:

Sau khi 2 lớp chống thấm đã khô chúng ta phủ lên bề mặt một lớp vữa xi măng để bảo vệ cho màng chống thấm tránh bị các tác động bên ngoài. Có thể sử dụng Sika Latex hoặc sika latex TH làm chất kết nối để thi công lớp vữa này. Bàn giao mặt bằng để thi công hạng mục khác như làm nền và ốp gạch men.

Phương pháp thi công chống thấm sàn vệ sinh bằng màng chống thấm sika bituseal T130SG

 Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát là địa điểm cung cấp các sản phẩm sika chính hãng và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, cam kết giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cũng như sản phẩm chống thấm để mang lại sự khô thoáng, mát mẻ cho công trình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp hoàn hảo.

CÔNG TY CP XD&TM XNK HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 32Nguyễn Lân (ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi thẳng), Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0915 467 989 / 096 434 1515

Web: chongthamhungphat.com 

Emai: hungphatjsc68@gmail.com

Chuyên: Sơn Dulux, Sika, vật liệu chống thấm, băng cản nước, hóa chất cấy thép, thi công chống thấm khoan cấy thép.

Tham khảo thêm sản phẩm chống thấm sàn vệ sinh

Sikatop seal 107

Sikaproof membrane

Sika bituseal T130SG

Sika latex

Sika latex TH

Lưới thủy tinh gia cường

 

 

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang