• Tin tức
  • Chống thấm gốc dầu là gì?
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Chống thấm gốc dầu là gì?

Chống thấm gốc dầu là gì?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp chống thấm hiệu quả cho công trình của mình? Sơn chống thấm gốc dầu chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Loại sơn này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bảo vệ công trình khỏi tác động của nước một cách tối ưu. Vậy, sơn chống thấm gốc dầu là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về loại sơn này hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chống thấm gốc dầu là gì?

Sơn chống thấm gốc dầu hay còn gọi là sơn dầu chống thấm, sơn lót chống thấm, là một loại sơn có thành phần chính là nhựa pliolite, keo Acrylic resin và các chất phụ gia đặc biệt khác. Loại sơn này được sử dụng để tạo lớp màng chống thấm cho các bề mặt thi công, giúp ngăn chặn nước xâm nhập hiệu quả.

Chống thấm gốc dầu

Chống thấm gốc dầu là gì?

Ưu điểm của sơn chống thấm gốc dầu

- Hiệu quả chống thấm tốt: Đây là đặc điểm chính của sơn chống thấm gốc dầu. Nó tạo ra một lớp màng bề mặt chắc chắn, ngăn chặn sự thấm nước và các chất lỏng khác qua bề mặt vật liệu hiệu quả.

- Độ bền cao: Nhờ vào tính chất dẻo dai và khả năng bám dính tốt của các thành phần dầu, sơn chống thấm gốc dầu thường có độ bền cao. Nó kháng mài mòn và chịu được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt.

- Dễ thi công: Sơn chống thấm gốc dầu thường dễ thi công hơn so với các loại sơn khác. Việc sơn lớp mỏng hoặc lớn đều có thể dễ dàng thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt: Sơn chống thấm gốc dầu thường có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt, phù hợp cho các khu vực cần bảo vệ chống thấm như bể bơi, sàn nhà nhà vệ sinh hoặc các công trình xây dựng khác.

- Ứng dụng đa dạng: Sơn chống thấm gốc dầu có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu như bê tông, gỗ, kim loại, xi măng và các vật liệu xây dựng khác.

- Độ bám dính cao: Sơn chống thấm gốc dầu có khả năng bám dính tốt vào bề mặt, giúp đảm bảo lớp sơn không bong tróc sau thời gian sử dụng.

Chống thấm gốc dầu

Nhược điểm của sơn chống thấm gốc dầu

Một số nhược điểm của sơn chống thấm gốc dầu như bề mặt chói lóa của sơn chống thấm gốc dầu khi kết hợp với ánh sáng mặt trời có thể gây chói và ảnh hưởng đến người đi đường. Mùi sơn thường khá nồng hơn các loại sơn thông thường khác. Thời gian khô của sơn thấm, dầu cũng khá lâu, khô trên bề mặt thì mất khoảng 60-90 phút nhưng để khô hoàn toàn thì lại mất đến 4 – 8 tiếng hoặc có thể nhanh, chậm tùy thuộc vào yếu tố thời tiết, vật liệu bề mặt sơn, độ ẩm,....

Chống thấm gốc dầu

>>> Xem thêm:  Tại sao phải sử dụng sơn chống thấm ngoài trời?

Ứng dụng của sơn chống thấm gốc dầu

Sơn chống thấm gốc dầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau đặc biệt là trong các công trình xây dựng và bảo trì có yêu cầu cao về chống thấm:

1, Chống thấm cho nhà ở và tòa nhà

Sơn chống thấm gốc dầu thường được sử dụng để bảo ệ các bề mặt ngoài nhà như tường bê tông, xi măng, bê tông cốt thép hay tường gạch từ các yếu tố thời tiết, ngấm nước và bảo vệ bề mặt tránh bị xâm thực bởi nấm mốc.

2, Chống thấm cho sàn nhà và mái nhà:

Đặc biệt trong các khu vực có mưa nhiều hoặc bị ngập lụt, sơn chống thấm gốc dầu được sử dụng để bảo vệ sàn nhà và mái nhà khỏi nước thấm vào và gây ẩm mốc.

3, Chống thấm cho công trình hạ tầng:

Sơn chống thấm gốc dầu thường được áp dụng cho các cống, cầu và các công trình hạ tầng khác để bảo vệ khỏi sự ảnh hưởng của nước và các yếu tố môi trường khác.

Chống thấm gốc dầu

4, Chống thấm cho bể bơi và hồ nước:

Với tính chất chống thấm tốt, sơn chống thấm gốc dầu thường được sử dụng để phù lớp bề mặt các bể bơi, hồ nước giúp ngăn chặn sự thấm nước và bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn do hóa chất và nước.

5, Chống thấm cho tàu thuyền và các phương tiện di chuyển:

Sơn chống thấm gốc dầu thường được áp dụng để bảo vệ tàu thuyền, xe tải, và các phương tiện di chuyển khác trước sự ăn mòn của nước biển, mưa và các yếu tố môi trường khác.

6, Chống thấm cho các vật liệu xây dựng khác như gỗ và kim loại:

Sơn chống thấm gốc dầu cũng có thể được sử dụng để bảo vệ gỗ, kim loại và các vật liệu xây dựng khác khỏi sự thấm nước và sự phá hoạt từ môi trường bên ngoài.

7, Có thể chống thấm cho các đồ ngoài trời và các vật dụng gia đình:

Sơn chống thấm gốc dầu cũng được sử dụng để bảo vệ các vật dụng gia đình như ghế, bàn, đồ ngoài trời và đồ dùng trong vườn khỏi bị mưa và ẩm ướt làm hư hại.

Chống thấm gốc dầu

Trên đây là những thông tin về sơn chống thấm gốc dầu. Việc sử dụng sơn chống thấm gốc dầu không chỉ giúp bảo vệ bề mặt tường hiệu quả mà còn mang lại giá trị lâu dài cho các dự án xây dựng và bảo trì. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn khắc phục tường nhà bị thấm nước thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: chongthamhungphat.com hoặc qua Hotline: 0243 9975 158 để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang