Báo giá vật liệu chống thấm gốc bitum tốt nhất tại chống thấm Hưng Phát

Báo giá vật liệu chống thấm gốc bitum tốt nhất tại chống thấm Hưng Phát Bitum chống thấm là gì? Bitum là...


Báo giá vật liệu chống thấm gốc bitum tốt nhất tại chống thấm Hưng Phát

Bitum chống thấm là gì?

Bitum là một chất được dùng rất phổ biến trong công nghệ chống thấm. Nó có mặt ở nhiều các sản phẩm chống thấm trên thị trường hiện nay. Nhiều người tưởng Bitum chính là nhựa đường, nhưng thực tế không phải như vậy. Nhựa đường chỉ là một nhánh của Bitum.
Theo tiêu chuẩn Anh: Bitum là hợp chất dạng lỏng nhớt hoặc rắn, chứa các Hydoro cacbon và dẫn xuất của chúng, có thể hòa tan trong Tricolro-etylen, ổn định, hâu như không bay hơi và mềm ra khi bị nung nóng. Bitum có màu nâu hoặc đen, có các đặc tính kết dính và không thấm nước. Bitum được thu từ quá trình lọc dầu và được tìm thấy trong thiên nhiên ở dạng kết hợp các khoáng chất.

Các loại bitum chống thấm

Việc phân loại bitum rất phức tạp do có nhiều nguồn gốc hình thành. Nhựa đường và hắc ín là một trong các biến thế của Bitum. Nhựa đường được tách ra từ dầu mỏ bằng công nghệ mà không có hiện tượng phá vỡ cấu trúc hay biến đổi bởi nhiệt còn hắc ín là chất lỏng thu được khi chưng cất phân thủy hay cacbon hóa những vật liệu hữu cơ thiên nhiên như than hay gỗ trong điều kiện khí hiếm. Do tính chất chống thấm sẵn có của Bitum nên hầu hết các sản phẩm chống thấm đều sử dụng nó trong thành phần của mình. Các nhà sản xuất chỉ gia cố thêm các lớp sợi, lưới …để tăng cường tính dẻo, dai, đàn hồi, chịu nhiệt độ va đập cơ học cho màng chống thấm gốc Bitum mà thôi. Giấy dầu chính là hình
Màng bitum có độ bám dính tốt, được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là các tấm trải nên màng bitum thường được sử dụng để chống thấm cho các khu có bề mặt lớn, chịu được nhiệt độ, ma sát lớn, khả năng chống mài mòn và chịu được va đập như: Chống thấm sân thượng, sàn mái bằng, tầng hầm, móng nhà…

Hiện trên thị trường có 2 dòng bitum phổ biến là bitum dạng lỏng và bitum dạng màng

Bitum dạng lỏng có các loại như

Sikaproof Membrane 18Kg Màng lỏng chống thấm đàn hồi cao của sika

Sikaproof mebrane là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội

Shell flintkote no3 Chất chống thấm gốc Bitum nhập khẩu Thái Lan

Shell Flintkote No 3 là loại nhũ tương bitum ổn định, một thành phần, không pha sợi khoáng, khi khô tạo thành lớp màng chống thấm đàn hồi, bền vững.

Shell Flintkote No 3 được thiết kế sử dụng chống thấm và bảo vệ cho các bề mặt nằm ngang va đứng.

Shell Flintkote No 3 thích hợp cho các ứng dụng chống thấm cho bê tông, xi măng amiăng, tấm lợp mái, matít như đưòng, đá, gạch lát và bề mặt kim loại, gỗ.

(Ghi chú: Shell Flintkote No 3 trước đây đã được đưa ra thị trường với nhãn hiệu Shellkote 3, Weatherkote 3. Chất lượng sản phẩm và chỉ tiêu kỹ thuật vẫn giữ nguyên.)

Simon Bro B60 của hãng Vinkems

Simon® Pro B60 là nhũ tương tạo màng chống thấm đàn hồi cao gốc Bitumen Emulsion một thành phần, được gia cường bằng các phụ gia cao cấp của Pháp. Simon® Pro B60 hòa tan tốt trong nước khi thi công, khi đã được ninh kết (khô) sẽ tạo thành lớp màng chống thấm mềm, dẻo và không bị nhũ hóa lại khi gặp nước.

GPS Membrane Màng nhũ tương chống thấm đàn hồi

GPS Membrane là màng nhũ tương chống thấm đàn hồi gốc bitum cải tiến.

Ngoài ra còn nhiều loại hàng tên khác của các đơn vị chống thấm

Bitum dạng màng

Có loại màng tự dính hay còn gọi là màng lạnh và màng khò nóng

Màng tự dính có độ dày phổ thông là từ 1.5 đến 2mm rất tiện cho bạn lựa chọn. Ngoài ra với ưu việt của sản phẩm màng tự dính là bóc lớp bảo vệ ra là thi công được nên yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi không cao bằng thi công màng khò nóng

Trên thị trường màng tự dính cũng có nhiều hãng như:

Màng tự dính bitumex của Thổ Nhĩ Kỳ, Màng tự dính indropol, Autotak, Lemax của Ý, Màng tự dính Lemax của Malysia

Màng khò có có các độ dày 2,4 mm; 3 mm; 3.2mm; 4mm

Màng khò thường nhập khẩu Ý, Thổ, Tây Ban Nha, Arap...

Phương pháp thi công bitum chống thấm sản phẩm gốc bitume

Hầu hết các loại bitume chống thấm dạng lỏng đều 

 

Báo giá bitum chống thấm

Địa chỉ mua bitum chống thấm

 

 

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang