• Tin tức
  • Vật liệu chống thấm hố pit thang máy gồm những gì?
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Vật liệu chống thấm hố pit thang máy gồm những gì?

Vật liệu chống thấm hố pit thang máy gồm những gì?

Thang máy hiện là một trong những thứ không thể thiếu ở các công trình hiện nay. Và đây cũng là một trong những nơi cần được chống thấm. Vậy những vật liệu chống thấm cho hố pit thang máy bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau của Chống thấm Hưng Phát bạn nhé!

Tại sao cần chống thấm hố thang máy?

- Sau một thời gian sử dụng, thang máy sẽ bị thấm nước ngầm,từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận kỹ thuật như hệ thống máy móc, động cơ, từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ và kết cấu của công trình.

- Nếu có bất cập sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của con người khi sử dụng

- Nếu không chống thấm ngay từ đầu có thể gây tốn kém về chi phí, thời gian

- Hố thang máy khi chịu ảnh hưởng lâu ngày của nước rất nhanh bị xuống cấp

Nguyên nhân hố thang máy bị thấm nước là gì?

- Vị trí của hố thang máy luôn ở vị trí thấp nhất, cũng là nơi có sự tiếp xúc trực tiếp với nước ngầm trong lòng đất có áp lực cao

- Bên trong nước ngầm có nhiều hóa chất tích tụ, vì thế nó có thể gây ra sự gỉ sét và hư hỏng cho hệ thống thang máy

Hố pit có vị trí thấp nhất nên dễ bị nước thâm nhập

- Trong quá trình lắp đặt thang máy đã khoan xuyên nền gây thấm qua các lỗ bu lông

- Cuối cùng cũng chính là việc chống thấm cho hệ thống thang máy không được triển khai ngay từ đầu.

Vật liệu chống thấm hố pit thang máy gồm những gì?

Trong quá trình chọn vật liệu chống thấm cho hố pit thang máy, các chủ đầu tư cần cân nhắc nhiều yếu tố như độ chống thấm, độ bền, giá tiền và thời gian bảo hành. Các vật liệu chống thấm phổ biến nhất bao gồm: polyurethane, polyurea, vải PVC và sơn chống thấm. Chi tiết như sau:

- Polyurethane là một loại vật liệu chống thấm tốt, có độ chống thấm cao và tốt trong việc chống lỏng. Nó cũng rất bền, giá cả hợp lý và có thời gian bảo hành dài. Tuy nhiên, polyurethane cần thời gian chậm để khô và khó sử dụng khi thời tiết nóng.

Các vật liệu chống thấm gồm: polyurethane, polyurea, vải PVC và sơn chống thấm

- Polyurea cũng là một loại vật liệu chống thấm tốt, nó chống lỏng tốt và khô nhanh. Nhưng nó có giá cả cao hơn so với polyurethane và thời gian bảo hành ngắn hơn. Với những hố pit có vị trí ở gần mạch nước ngầm thì nên sử dụng polyurea để có thể bảo vệ thang máy của công trình bền lâu nhất.

- Vải PVC là một loại vật liệu chống thấm rẻ và dễ sử dụng, nhưng có độ chống thấm thấp và không bền lâu. Thường thì chúng được dùng ở những nơi khó có thể sử dụng các biện pháp khác hoặc trường hợp có sự hạn chế về ngân sách. Tuy nhiên, nên dùng các loại vật liệu khác để có hiệu quả chống thấm một cách tốt nhất.

- Sơn chống thấm cũng là một loại vật liệu chống thấm tốt, nó có độ chống thấm cao và tốt trong việc chống lại sự thấm nước từ bên ngoài vào trong hố pít. Thông qua đó có thể một phần nào đó hạn chế sự thấm nước thông qua các bulong và tường. 

Trên đây là những loại vật liệu chống thấm cho hố pit thang máy thường được sử dụng nhất mà Chống thấm Hưng Phát muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chống thấm một cách hiệu quả cho hố pit thang máy. Bên cạnh đó, nếu bạn cần đơn vị thi công chống thấm thì có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang