• Tin tức
  • Vải thủy tinh là gì? Ưu điểm của vải thủy tinh
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Vải thủy tinh là gì? Ưu điểm của vải thủy tinh

Vải thủy tinh là gì? Ưu điểm của vải thủy tinh

Bạn đang tìm hiểu về vải thủy tinh và muốn biết về ưu điểm của loại vải này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vải thủy tinh và những ưu điểm nổi bật của nó.

Vải thủy tinh là gì?

Vải thủy tinh gia cường chống thấm là một loại sản phẩm được tạo ra từ sợi thủy tinh. Nó được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng để chống thấm và chống cháy. Sản phẩm sử dụng vào các công việc như trải sàn chống thấm, gia cường lớp chống thấm, tô tường và gia cường cấu trúc lớp vữa trát.

Với nguồn nguyên liệu từ sợi thủy tinh, vải thủy tinh không chỉ có khả năng gia cường và chống thấm, mà còn có khả năng chống kiềm, chống cháy và chịu lực tốt. Nó cũng giải quyết vấn đề về vết nứt và sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên một mức độ thẩm mỹ cao. Sản phẩm này hiện đang được rộng rãi sử dụng trong ngành xây dựng ngày nay.

Ưu điểm của vải thủy tinh

Vải sợi thủy tinh được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau và mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm đáng chú ý của vải thủy tinh:

Vải thủy tinh chống thấm vượt trội

Với khả năng chống thấm tuyệt vời, vải thủy tinh thường được kết hợp với chất chống thấm lỏng. Nó được sử dụng để chống thấm trên trần, tường và mái nhà với hiệu quả cao. Vải thủy tinh còn giúp chống nước khi đổ bê tông và ngăn chặn sự nứt mối trong các tường thạch cao.

Vải thủy tinh chống cháy tốt

Với tính năng chống cháy, vải sợi thủy tinh, hay còn được gọi là chăn lửa, có đặc điểm mềm mịn và không kích ứng da. Điều này khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng để may các nếp gấp, băng chống cháy và bạt phủ chống cháy trong nhiều tình huống khác nhau. Vải thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong các công trình có sự hiện diện của dây điện.

Vải thủy tinh chịu nhiệt và cách nhiệt hiệu quả

Không chỉ chống cháy và chống thấm, vải thủy tinh còn có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt vượt trội so với nhiều loại vải khác. Trong trường hợp xảy ra hoả hoạn, vải thủy tinh có thể được sử dụng để cách nhiệt ngọn lửa với oxy và ngăn chặn những đám cháy nhỏ. Đây là lựa chọn lý tưởng trong các tình huống khẩn cấp để cách nhiệt và ngăn cháy lan đến các vật liệu dễ cháy, giữ an toàn cho các thiết bị và máy móc.

Hiệu quả khi sử dụng vải thủy tinh

Vải thủy tinh chống thấm là một sản phẩm rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao trong việc gia cường và bảo vệ lớp chống thấm và vữa, đồng thời cung cấp khả năng chịu tải lực, kéo, chống cháy và chống nứt rạn. Vải thủy tinh gia cường chống thấm đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong ngành xây dựng và chống thấm.

vải thủy tinh

Quá trình chống thấm với vải thủy tinh thường gồm các lớp sau:

- Lớp 1: Tường gạch.

- Lớp 2: Tô lớp vữa mỏng.

- Lớp 3: Đặt và dán vải thủy tinh lên lớp vữa mỏng.

- Lớp 4: Tô lớp vữa hoàn thiện lên lớp lưới thủy tinh.

- Lớp 5: Sơn trang trí.

Quá trình gia cường chống thấm cho bề mặt sàn cũng tương tự, chỉ khác nhau ở việc sử dụng vật liệu và hóa chất chống thấm phù hợp với mục đích sử dụng.

Tôi có thể mua vải thủy tinh chống thấm gia cường ở đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ mua vải thủy tinh chống thấm? Vậy thì đến ngay Chống thấm Hưng Phát – đơn vị chuyên bán vải thủy tinh cho các công trình, dự án, nhà dân nhằm phục vụ công việc chống thấm.

Bạn liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0915 467 989 – 096 434 1515 hoặc Website: https://chongthamhungphat.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang