• Tin tức
  • Ứng dụng của thanh trương nở Hyperstop DB 2010
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Ứng dụng của thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Ứng dụng của thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Thanh trương nở Hyperstop DP 2010 đã khẳng định vị trí của mình là một giải pháp chống thấm hàng đầu trên thị trường. Với khả năng ứng dụng đặc biệt và hiệu quả cao, loại vật liệu này đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng của nhiều nhà thầu và chuyên gia xây dựng. Trên cơ sở đó, bài viết này sẽ đi sâu vào những ứng dụng độc đáo mà Hyperstop DP 2010 mang lại trong việc chống thấm.

Thanh trương nở Hyperstop DB 2010 là gì?

HYPERSTOP DB 2010 là một loại băng trương nở chống thấm có tính năng cao. Nó được sản xuất bằng việc kết hợp sodium bentonite butyl rubber, cao su lưu hóa và các phụ gia chất lượng cao. Hiệu quả trương nở của nó phụ thuộc vào sự tương tác giữa nước và các nhóm hydro-phi-lic có trong thành phần sản phẩm.

Khi tiếp xúc với nước, Hyperstop DB có khả năng trương nở nhiều lần so với thể tích ban đầu. Điều này tạo ra một áp suất dương trên bề mặt mạch ngừng của bê tông, ngăn chặn nước thấm vào bên trong kết cấu và bảo vệ các khe và mối nối trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Ưu điểm thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Thanh trương nở Hyperstop DB 2010 có những ưu điểm sau:

- Thích hợp cho các bề mặt gồ ghề, lồi lõm, và có khả năng trương nở khi tiếp xúc với nước, tạo thành một lớp chặn chống thấm hiệu quả trên mạch ngừng bê tông.

- Có ứng dụng đơn giản và kỹ thuật nối dễ dàng. Tốc độ giãn nở chậm giúp tránh làm hỏng bê tông mới trong quá trình đóng rắn.

- Thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và giảm giá thành xây dựng công trình.

- Khả năng trương nở của sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ ướt/khô.

- Duy trì tốt khả năng chống thấm hiệu quả trong điều kiện ẩm ướt.

- Không độc hại, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, phù hợp cho bể nước ăn uống sinh hoạt.

Ứng dụng của thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Thanh trương nở Hyperstop DB 2010 được sử dụng để chống thấm mạch ngừng trong các hạng mục sau:

- Chống thấm mạch ngừng bê tông vách tầng hầm

- Chống thấm mạch ngừng bê tông vách bể nước thải

- Chống thấm mạch ngừng bê tông vách bể nước ăn

- Chống thấm mạch ngừng bê tông vách bể nước đựng hóa chất

- Chống thấm mạch ngừng bê tông hố thang máy

- Chống thấm cho cổ ống xuyên sàn bê tông

Hướng dẫn cách thi công thanh trương nở Hyperstop DB 2010

thanh trương nở Hyperstop DB 2010

Bước 1: Vệ sinh khu vực thi công

Trước tiên, cần vệ sinh kỹ khu vực sẽ được thi công để đảm bảo bề mặt bê tông khô ráo. Điều này là cần thiết để tạo sự kết nối chặt chẽ giữa băng trương nở và mạch ngừng.

Bước 2: Luồn và mở cuộn băng trương nở

Tiếp theo, thực hiện việc luồn và mở cuộn băng trương nở dọc theo đường mạch ngừng, đảm bảo đúng vị trí giữa hai hàng thép kết cấu vách tường.

Bước 3: Bơm keo tại vị trí lắp đặt băng trương nở

Tiến hành bơm keo dọc suốt đường mạch ngừng, tập trung gần phía hàng thép có tiếp xúc với áp lực nước. Quá trình bơm keo này đảm bảo sự kết nối mạnh mẽ giữa băng trương nở và bề mặt bê tông.

Bước 4: Đặt băng trương nở

Sau đó, thợ thi công sẽ lật cuộn băng trương nở và đặt nó chính xác lên bề mặt keo đã được bơm. Đồng thời, họ sẽ nhanh chóng ấn mạnh tay lên sản phẩm 2-3 lần theo chiều dài của băng trương nở. Quá trình này đảm bảo sự kết nối chặt chẽ và sự trương nở hiệu quả của băng trương nở.

Bài viết trên Chống thấm Hưng Phát đã đưa ra những ứng dụng của thanh trương nở Hyperstop DB 2010. Với khả năng ứng dụng đa dạng, tính linh hoạt cao và độ bền vững, nó đã được chứng minh là lựa chọn hàng đầu cho các dự án xây dựng công nghiệp và dân dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm tối ưu, hãy cân nhắc sử dụng thanh trương nở Hyperstop DP 2010 - một sự lựa chọn đáng tin cậy để bảo vệ công trình của bạn.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang