• Tin tức
  • Top 5 loại vật liệu chống thấm hiệu quả được sử dụng nhiều nhất
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Top 5 loại vật liệu chống thấm hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

Top 5 loại vật liệu chống thấm hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

 Trong các công trình xây dựng dù là hạng mục nào: sàn, mái, sân thượng, tường,... đều không thể bỏ qua giai đoạn chống thấm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau được được sử dụng. Điều này cũng khiến cho nhiều người dùng phân vân không biết lựa chọn loại vật liệu chống thấm nào tốt. 

Trong bài viết sau, Chống thấm Hưng Phát sẽ tổng hợp Top 5 loại vật liệu chống thấm hiệu quả được sử dụng nhiều nhất.

1. Sản phẩm chống thấm MasterSeal 540

MasterSeal 540 là chất chống thấm gốc xi măng, gồm: polyme lỏng A bột trộn sẵn B. Hai thành phần này khi trộn với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt

MasterSeal 540 được ứng dụng để chống thấm bể nước, chống thấm ban công, nhà vệ sinh, hố ga, chống thấm cho cầu vượt trước khi làm lớp ngoài để bảo vệ bê tông khỏi thấm nước mưa làm hỏng kết cấu.

MasterSeal 540

MasterSeal 540

2. Chất chống thấm Sika Lite

Sika Lite có khả năng giảm sự hút nước, chống thấm cao cho lớp vữa tô trát để trám kín các mao dẫn bê tông, lỗ hổng gạch xây cho tường mới xây hay tường nhà cũ hiệu quả cao.

Vật liệu này có giá thành rất hợp lý nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo tốn kém. Sản phẩm này có thể sử dụng chung với vữa trát và thực hiện thi công chống thấm như thường.

3. Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm thuộc thương hiệu HSE được chế tạo từ các hạt nhựa polyethylene tỷ trọng cao và hạt carbon đen, có nhiều loại và kích cỡ khác nhau; độ dày phổ biến từ 0.5 mm – 2.0 mm. Màng chống thấm này có độ bền trên 25 năm, không gây độc hại cho sức khỏe và môi trường, đồng thời có tác dụng chống thấm cao.

Bạt chống thấm HDPE được sản xuất với công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng cao. Nhờ đó, sản phẩm này cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành khác nhau.

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE

4. Chất chống thấm Polyurea

Polyurea là chất chống thấm nước sơn phủ là hai thành phần phun lên lớp phủ đàn hồi áp dụng trong điều kiện khô và ấm áp. Hợp phần A là tiền chất prepolymer gồm phản ứng giữa hợp chất hydroxyl terminal isocyanate. Hợp phần B là hỗn hợp gồm các thiết bị đầu cuối amino và thiết bị đầu cuối mở rộng amino, trong đó có chất hoạt hóa, một sắc tố nhỏ và Phụ gia chiết xuất.

Sơn chống thấm Polyurea được sử dụng rộng rãi những ưu điểm vượt trội sau: Chống ăn mòn tốt; ít hoặc không có mùi; không thấm nước; liền mạch và đàn hồi,... Với những tính năng tuyệt vời trên thì sơn chống thấm Polyurea được sử dụng rộng rãi để chống thấm của các nhà máy công nghiệp, bảo quản lớp phủ chống thấm, mái nhà xây dựng lớn, đập, cầu, ngầm kỹ thuật, xử lý nước thải, bể bơi và trạm điện….

5. Topflex 

Topflex là vật liệu chống thấm gồm 2 thành phần là polymer dạng lỏng bột trộn sẵn gốc xi măng. Khi trộn 2 hỗn hợp này với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp lỏng mịn có độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt tạo thành một lớp màng kháng nước.

Topflex có những ưu điểm vượt trội sau: Không độc hại nên có thể sử dụng để chống thấm bể nước, có thể thi công bằng cách phun, có độ sệt như hồ dầu dễ thi công bằng cọ,... Topflex dùng để làm màng chống thấm cho các bề mặt bê tông. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để chống thấm các bể chứa nước, hồ chứa, cống thải, rãnh thoát nước mưa, rãnh dẫn nước, những kết cấu chứa nước và giữ nước

Trên đây là Top 5 loại vật liệu chống thấm hiệu quả được sử dụng nhiều nhất. Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang