• Tin tức
  • Top 5 loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 5 loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 5 loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màng chống thấm khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu điểm và đặc tính riêng biệt không giống nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn vật liệu chống thấm bào để đạt hiệu quả chống thấm cao?

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau của Chống thấm Hưng Phát để tìm hiểu Top 5 loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Màng khò nóng Copernit 

Màng chống thấm Copernit là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Copernit xuất xứ từ Italia. Đây là loại màng chống thấm khò nóng gốc Bitum có biến tính với đồng polymer poly-olefin. Nhờ các hợp chất biến tính giúp cho màng thi công chống thấm dễ dàng. Nhờ đó giúp giảm chi phí gas và mang lại tính bám dính tuyệt vời đảm bảo chất lượng.

Màng chống thấm Copernit

Màng chống thấm Copernit

Màng copernit khi thi công xong có độ bám và độ chống thấm tốt. Màng Copernit được gia cường bằng sợi polyeste composit kết hợp với sợi thủy tinh giúp màng có kích thước ổn định. Từ đó ngăn chặn được các vấn đề co ngót gây ra bởi thời tiết.

2. Màng khò nóng Hyperbits

Màng chống thấm Hyperbits là màng chống thấm gốc bitum có biến tính APP. Màng Hyperbits được gia cường bằng sợi tổ hợp không dệt. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Hyperbits™ TCA có cường độ chịu kéo, độ giãn dài khi đứt cao và các tính chất cơ lý tuyệt vời

3. Màng chống thấm khò nóng Lemax 4mm S-APP

Màng chống thấm khò nóng Lemax 4mm S-APP được sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi, hợp chất bitum tinh chế với polyme khối lượng phân tử cao. Sản phẩm được gia cường bằng lưới polyester không dệt. Nhờ vậy giúp cho sản phẩm đảm bảo hiệu suất cao trong mọi điều kiện thời tiết.

Màng LEMAX thích ứng cho nhiều ứng dụng chống thấm như đường hầm, tường móng, tầng hầm, sàn đỗ xe, mái nhà và các công trình dân dụng khác.

Lemax 4mm S-APP

4. Màng khò nóng Nilobit 3mm PE

Màng khò nóng Nilobit 3mm PE là màng chống thấm cao cấp được nhiều người tin dùng và sử dụng. Màng có khả năng kháng hóa chất cao. Ngoài ra, màng Nilobit 3mm PE còn có thể thích ứng với các loại công trình như bể chứa tại những khu vực có mạch nước ngầm chảy qua.

Màng Nilobit được cấu tạo từ các hạt nhựa bitum polyme APP có tính đàn hồi. Hợp chất bitum được tinh chế từ polyme phân tử và gia cường thêm lưới polyeste không dệt. Nhờ đó đảm bảo mang lại hiệu quả chống thấm hữu hiệu ở mọi điều kiện.

5. Màng chống thấm khò nóng Extrabit V 3mm-4mm

EXTRABIT V là màng chống thấm được làm từ bitum biến tính được chưng cất với polyolefin gốc co-polyme. Nhờ hợp chất biến tính mà EXTRABIT V có thể thi công dễ dàng, tiêu thụ ít khí đốt và có khả năng bám dính hoàn hảo. Nếu màng được thi công đúng cách thì có thể mang lại độ kín nước hoàn hảo tại các mép nối.

EXTRABIT V được khuyên dùng làm lớp trung gian hoặc lớp nền trong hệ thống chống thấm đa lớp. Sản phẩm có thể thi công cho mái bằng, mái dốc và mái vòm, được làm bằng bê tông cốt thép đúc sẵn hoặc đổ trực tiếp, của sân thượng hoặc sàn dưới, vv.

Trên đây là Top 5 loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn được sản phẩm màng chống thấm phù hợp với công trình.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang