• Tin tức
  • Top 3++ loại băng cản nước tốt nhất trên thị trường
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Top 3++ loại băng cản nước tốt nhất trên thị trường

Top 3++ loại băng cản nước tốt nhất trên thị trường

Bạn đang tìm kiếm những loại băng cản nước tốt nhất để bảo vệ công trình xây dựng của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách "Top 5 loại băng cản nước tốt nhất trên thị trường" để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

1. Băng cản nước PVC Vinstop V200

Băng cản nước PVC Vinstop được chế tạo từ nhựa Polyvinyl clorua (PVC) có khả năng chịu nhiệt cao, đàn hồi tốt. Sản phẩm thường được sử dụng để ngăn chặn nước. Có thể kể đến là các bể chứa nước ăn, bể chứa nước thải, đập, bể bơi…

băng cản nước

Thông số sản phẩm:

- Màu sắc: Vàng, xanh, trắng, trong suốt.

- Độ cứng: Có khối lượng riêng khoảng ≤ 4 (g/cm3).

- Độ cứng Shore A ≥ 65

- Cường độ chịu kéo ≥ 11.8

- Độ giãn dài khi đứt ≥ 250 (%)

Ưu điểm:

- Thi công dễ dàng

- Thiết kế nhiều gân trên bề mặt giúp bám chắc bào bê tông

- Các chỗ giao nhau dễ dàng được cắt và gia cố để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể

2. Băng cản nước PVC Waterstop V200

Băng cản nước PVC Waterstop V200 là sản phẩm chống thấm có khối lượng tiêu thụ lớn nhất và được đánh giá cao trong ngành xây dựng. Với chất liệu 100% nhựa PVC nguyên sinh không chứa tạp chất, nó đảm bảo tính đàn hồi và khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, Waterstop V200 được thiết kế đặc biệt để chống thấm cho các mạch ngừng thi công.

Loại băng cản nước này được sử dụng rộng rãi trong các công trình như: hồ chứa nước thỉ, hồ chứa nước, đập nước, hồ bơi, chống thấm tầng hầm, nền móng công trình, nhà vệ sinh, bãi đỗ xe, và nhiều công trình khác.

Top 3++ loại băng cản nước tốt nhất trên thị trường

Thông số sản phẩm:

- Gốc: Clorua Polyvinyl

- Khối lượng thể tích: ~1.37±0,02 kg/lít

- Độ cứng shore ‘A’: 75 ± 5

- Độ giãn dài cho tới khi đứt: ≥ 300

- Nhiệt độ hàn: khoảng 1800C

- Nhiệt độ thi công: -350C cho đến +550C

- Độ hút nước: 0.04% (ở 230C)

- Khả năng bền nhiệt: tối thiểu 70

Ưu điểm:

- Dễ dàng thi công, kháng hóa chất tốt, độ bền cao, chi phí đầu tư ban đầu rẻ

- Bề mặt có nhiều gai và gân giúp ngăn chặn nước hiệu quả và đảm bảo tính chống thấm cao

- Cho phép trám kín ngay cả khi bê tông đã bắt đầu đóng cứng

3. Băng cản nước Sika Swellstop II

Sika Swellstop II là một sản phẩm có độ linh hoạt cao, được tạo thành từ công thức đóng gói kết hợp giữa vật liệu ưa nước và gốc cao su. Thường được sử dụng để dán lên các mạch ngừng trong cấu kiện bê tông. Thông qua đó tạo sự kiểm soát hoạt hóa bằng hơi ẩm sau đó trám kín bằng áp lực.

Băng cản nước PVC Waterstop V200

Thông số sản phẩm:

- Thay đổi thể tích: 100% sau 48 giờ; 250% sau 28 ngày (ít hơn trong nước muối) (ở 23ºC và độ ẩm tương đối 50%)

- Áp lực suất là 160 m sau 3 ngày trong nước máy (ở 23ºC và độ ẩm tương đối 50%)

- Độ xuyên của côn: ở 25ºC 15g; 5 giây là 40 ± 5% (ASTM D217)

- Lớp bê tông bảo vệ tối thiểu Sika SwellStop II   : 75 mm

- Điểm cháy là 290ºC

- Nhiệt độ thi công -23ºC đến +50ºC

Ưu điểm:

- Dễ dàng thi công trên nhiều bề mặt

- Không cần hàn

- Không cần thời gian đông cứng

- Có thể trương nở vào các vết nứt và các kẽ hở

4. Băng cản nước PVC O200

Băng cản nước PVC - O200 là loại băng cản nước được sản xuất từ nguyên liệu PVC hóa dẻo. Chức năng chính của O200 là chống thấm và ngăn chặn nước thấm qua các khe co giãn, đồng thời cung cấp khả năng chống thấm cho các mạch ngừng kết cấu của bê tông.

Sản phẩm thường được dùng trong các dự án: thủy lợi, tầng hầm, cầu cống, đê điều, đường xá và nhà máy xử lý nước. Sản phẩm đáng tin cậy trong các dự án công cộng. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trong các công trình nhà ở, đặc biệt là trong việc chống thấm bể nước ngầm.

băng cản nước

Thông số sản phẩm:

- Cường độ kéo: ≥ 13 N/m2

- Độ giãn dài khi đứt: ≥ 300 độ C

- Nhiệt độ hàn nối khi thi công: ≥ 200 độ C

- Nhiệt độ thi công: – 50 ÷ 55 độ C

Ưu điểm:

- Độ bề cao và có khả năng kháng lại sự xâm nhập của các chất kiềm, ozon, oxy

- O200 có tính dẻo và khối lượng nhẹ, làm cho quá trình thi công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

- Sản phẩm không độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Những loại băng cản nước trên đây không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn mang lại sự an tâm và hiệu quả cho công trình của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn chống thấm chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Chống thấm Hưng Phát qua hotline: 096.434.1515.

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang