• Tin tức
  • Tổng hợp các sản phẩm keo trán khe, trám vết nứt đàn hồi hiệu quả
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tổng hợp các sản phẩm keo trán khe, trám vết nứt đàn hồi hiệu quả

Tổng hợp các sản phẩm keo trán khe, trám vết nứt đàn hồi hiệu quả

Trong quá trình xây dựng vào bảo dưỡng công trình, việc trám khá và trám vết nứt là một công đoạn quan trọng để đảm bảo sự chắc chắn, đàn hồi và đẹp mắt cho các bề mặt. Để giúp bạn lựa chọn các sản phẩm trám khe, keo trám nứt đàn hồi hiệu quả, chúng tôi đã tổng hợp những sản phẩm hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Keo trám khe Sikaflex 258

Đặc điểm:

- Sikaflex 221 có khả năng bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt, bao gồm kim loại, gỗ, bê tông, gạch, và nhiều vật liệu khác. Keo này cung cấp khả năng chống nứt và chịu được các tải trọng cơ học, giúp tăng độ bền và độ ổn định của kết cấu.

- Sikaflex 221 có khả năng co giãn linh hoạt để chịu đựng các biến đổi nhiệt độ, rung động và chấn động mà không gây nứt, giúp duy trì tính liên kết trong suốt thời gian dài.

- Sản phẩm có khả năng chống thấm nước, ngăn ngừa sự xâm nhập của nước, ẩm và các chất lỏng khác qua các khe hở.

Ứng dụng:

- Sikaflex 221 được sử dụng để trám khe và kết dính trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm lắp đặt cửa, cửa sổ, ống thoát nước, ống dẫn và các vật liệu xây dựng khác.

- Keo này cũng được sử dụng để sửa chữa và bảo trì các kết cấu, ví dụ như trám khe vết nứt trên tường, sàn nhà, mái nhà, và các bề mặt khác.

- Sản phẩm cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, bao gồm lắp đặt và kết dính các linh kiện, thiết bị, và kết cấu máy móc.

sản phẩm keo trán khe, trám vết nứt

2. Keo trám khe Sika Titan 258

Đặc điểm:

- Sika Titan 258 là một loại chất kết dính đàn hồi đa dụng được sử dụng trong ngành xây dựng. Sản phẩm này dễ thi công và có khả năng đông cứng nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc. Khi đã đông cứng, keo trám khe Sika Titan 258 có độ bền và thẩm mỹ xuất sắc.

- Sika Titan 258 được đóng gói trong các kích thước ống khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng:

- Sika Titan 258 được sử dụng như một chất kết dính đa năng trong các công trình xây dựng.

- Sản phẩm thích hợp để trám khe và liên kết các vật liệu như kính, gỗ, kim loại, bê tông, và các vật liệu xây dựng khác. Ngoài ra, cũng được sử dụng trong việc lắp đặt kính ô tô hoặc các ứng dụng khác liên quan đến kính.

sản phẩm keo trán khe, trám vết nứt

3. Sikaflex134 Bond & Seal

Đặc điểm: Sikaflex 134 Bond & Seal có những đặc điểm nổi bật bao gồm: khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông, gạch, vữa, gỗ, kim loại, kính và nhựa (FRP, GRP...). Nó cũng có khả năng bám dính trên bề mặt bê tông ẩm, không chảy xệ và đông cứng nhanh. Sản phẩm này cũng có thể được sơn phủ, và có khả năng chống cơ học và thời tiết tốt.

Ứng dụng: Sikaflex 134 Bond & Seal là một sản phẩm đa năng được sử dụng để kết dính và sửa chữa đa dạng các vật liệu.

- Kết dính và sửa chữa gạch, ván sàn, tấm ốp chân tường, tủ, khay buồng tắm đứng, gương và vật liệu trang trí trên tường.

- Kết dính và trám khe cho mái hiên bằng kim loại, phần nối giữa vách và mái, máng xối, hộp kỹ thuật.

- Trám khe vết nứt trên mái, tường và phần đường cho xe ra vào.

- Trám khe bao quanh ống gió và giữa phần kim loại với khung bao cửa sổ.

- Kết dính các tấm vật liệu đúc sẵn thi công tại cửa hàng.

- Trám khe phần nối giữa sàn và tường.

4. Sikaflex Construction Grey

Đặc điểm: Sikaflex Construction Grey là sản phẩm một thành phần, sử dụng được ngay. Nó có khả năng chịu được ảnh hưởng của thời tiết và kháng lão hóa rất tốt. Sản phẩm này cũng có khả năng co giãn lên đến 25% và bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt. Nó dễ dàng thi công và có khả năng kháng xé tốt, đảm bảo độ bền và tin cậy cho các ứng dụng xây dựng và bảo trì.

Ứng dụng: Sản phẩm được thiết kế để trám khe co giãn và khe nối trên các bề mặt xốp trong cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm này có khả năng đông cứng trong môi trường ẩm, làm cho nó lý tưởng để trét khe co giãn ngoài trời.

sản phẩm keo trán khe, trám vết nứt

Trên đây là tổng hợp 4 loại keo trán khe, trám vết nứt đàn hồi hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm chống thấm thì liên hệ cho chúng tôi qua Website: chongthamhungphat.com hoặc Hotline: 096.434.1515 để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm.

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang