• Tin tức
  • Tổng hợp các loại xi măng chống thấm chất lượng
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tổng hợp các loại xi măng chống thấm chất lượng

Tổng hợp các loại xi măng chống thấm chất lượng

Bạn đang tìm kiếm những loại xi măng chống thấm chất lượng để đảm bảo công trình của bạn luôn khô ráo và an toàn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại xi măng chống thấm hàng đầu hiện nay, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xi măng chống thấm Sotin

Sotin Wpc 30 là một loại xi măng chống thấm, có thành phần gồm xi măng, phụ gia chống thấm, phụ gia chống co ngót và nhiều chất hỗ trợ khác. Nó thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng, đặc biệt có khả năng chống thấm ngược tuyệt đối, giúp tăng thêm đến 50% tuổi thọ cho công trình. Xi măng chống thấm này được sử dụng để trát tường, làm nền để xử lý triệt để các vấn đề như thấm ngược, muối hoá bề mặt, sùi tuyết trắng, nồm ẩm, và đảm bảo bền bỉ trong suốt tuổi thọ của công trình.

Tổng hợp các loại xi măng chống thấm chất lượng

Ưu điểm:

- Chống thấm thuận và chống thấm nước đều tốt

- Có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục như nhà vệ sinh, mái, tường, bể,...

- Sử dụng đơn giản, chỉ cần thêm cát tại công trường là có thể sử dụng được

- Cường độ cao, độ bám dính tốt giúp công trình có độ bền chắc vĩnh viễn

- Thời gian chống thấm lâu dài trong suốt tuổi thọ của công trình

- Xử lý triệt để các vấn đề như thấm ngược, muối hoá bề mặt, sùi tuyết trắng, nồm ẩm

- Giá thành không quá cao, hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

- An toàn và thân thiện với con người khi sử dụng

Xi măng chống thấm CX Men

CX Men là một loại xi măng chống thấm thay thế xi măng thông thường. Nó được sử dụng để tô ngoại, làm nền sân thượng, các sano, dầm (để chống ẩm ướt ở chân tường), các máng xối, và các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước ngoài trời như mưa, hồ bơi, bể chứa nước...

Tổng hợp các loại xi măng chống thấm chất lượng

Ưu điểm:

- Có khả năng chống thấm thuận và chống thấm ngược, chống dột, chống ẩm cực kỳ cao.

- Dễ dàng sử dụng và tương thích với nhiều vật liệu như gạch, bê tông, đá,...

- Bảo vệ toàn bộ bề mặt, có tính kết dính mạnh mẽ

- Có mức giá hợp lý, phù hợp với hầu hết các yêu cầu và điều kiện của các công trình

- Sản phẩm giúp tăng độ dẻo và độ co giãn

- Tương thích với khí hậu nhiệt đới và gió mùa thuộc các nước Đông Nam Á

- Không chứa chất độc hại, an toàn cho con người khi sử dụng

Xi măng chống thấm Buildmix Cement WPC40

Buildmix Cement WPC40 là một loại xi măng chống thấm đặc biệt được tạo ra bằng cách kết hợp xi măng Portland với các phụ gia chống thấm đặc biệt, polyme kết dính, vữa và bê tông. Với khả năng chống thấm mạnh mẽ, nó ngăn ngừa nước thấm vào vật liệu và bám dính tuyệt vời trên bề mặt nền. Điều này cho phép nó được áp dụng trong nhiều hạng mục chống thấm công trình.

Tổng hợp các loại xi măng chống thấm chất lượng

Ưu điểm:

- Bám dính tuyệt vời

- Dễ thi công, sử dụng như xi măng thông thường

- Chống thấm vĩnh cửu theo tuổi thọ của công trình

- Xử lý chống thấm triệt để, nhưng vẫn cho phép vật liệu "thở" (cho phép hơi nước và không khí đi qua bề mặt vật liệu)

- Chống thấm thuận và ngược tốt

- Thời gian chống thấm lâu dài theo suốt tuổi thọ công trình

- Giá thành thấp, tiết kiệm chi phí kinh tế

- Không chứa chất độc hại, an toàn cho con người

Những lưu ý khi thi công

Để đạt hiệu quả tối đa khi quét xi măng chống thấm, thì cần lưu ý những điều sau đây:

- Đảm bảo nước và xi măng được trộn đúng tỉ lệ. Hãy tuân thủ hướng dẫn trên bao bì để đảm bảo sử dụng đúng tỉ lệ và tối ưu công dụng của hỗn hợp.

- Trộn xi măng từng phần nhỏ và từ từ để tránh tạo thành cục bột hoặc tạo cảm giác lầy lừng. Việc này sẽ làm cho bề mặt trở nên nhám và mất đi tính thẩm mỹ.

- Khi quét xi măng, hãy đảm bảo lấp kín mọi lỗ hổng trên tường và quét đều trên toàn bộ bề mặt. Điều này giúp đảm bảo lớp chống thấm được phủ đều và hiệu quả.

- Sau khi hoàn thành quá trình thi công, phải đảm bảo che phủ kín bề mặt tường và tránh để nước hoặc hóa chất bắn vào cho đến khi hoàn toàn khô.

Tổng hợp các loại xi măng chống thấm chất lượng

Trên đây là 3 loại xi măng chống thấm chất lượng bạn có thể tham khảo cho công trình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm thì liên hệ cho chúng tôi qua Website: chongthamhungphat.com hoặc Hotline: 096.434.1515 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang