• Tin tức
  • Tổng hợp các loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tổng hợp các loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi hiện tượng thấm nước? Hãy cùng chúng tôi khám phá một số lựa chọn hàng đầu trong danh sách các loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay.

Keo chống thấm tường nhà CT-08

Keo chống thấm tường nhà CT-08 là một loại keo đặc được tạo ra bằng cách kết hợp xi măng và các chất polyme tổng hợp như Acryloniter, Acloxioxan... theo tỷ lệ nhất định.

Ưu điểm:

Sản phẩm này có khả năng ngăn cản và ngăn chặn nước thấm vào tường, đồng thời giúp cho bề mặt tường nhanh chóng bốc hơi nước trong điều kiện thời tiết bình thường. Sử dụng loại keo chống thấm tường này cũng tăng độ liên kết và độ bám giữa các vật liệu trong bức tường.

Loại keo này không chỉ bền vững mà còn không gây ô nhiễm môi trường và không chứa các chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nó được đóng gói trong các túi có dung tích 1kg, 5kg và 10kg.

Hạn chế: của loại keo chống thấm tường này là nó không thể sử dụng như một chất kết dính độc lập mà cần phải có xi măng làm bổ trợ.

 keo chống thấm tường nhà

Keo kháng nước Intoc

Keo chống thấm Intoc là một loại keo đặc màu nâu sẫm, có tính năng kháng nước tuyệt đối, chống thấm và chống dột hiệu quả. Nó có khả năng chịu đựng các tác nhân thời tiết, không bong tróc và không phồng rộp.

Keo chống thấm Intoc được sử dụng để trám và chống thấm, chống dột hiệu quả cho các vết nứt trên tường đứng, sàn bê tông như sân thượng, sê nô, tầng hầm, cũng như các đầu ống cấp thoát nước, sàn nhà vệ sinh, hồ bơi, bể nước, lỗ đinh và lỗ thủng nhỏ trên mái tole...

Ưu điểm:

Có khả năng trám và chống thấm chống dột các vết nứt như sân thượng, tường đứng và các lỗ đinh, lỗ thủng nhỏ trên mái tole. Nó cũng được sử dụng cho các đầu ống cấp và thoát nước, sàn vệ sinh, hồ nước, hồ bơi...

Keo kháng nước Intoc

Keo chống thấm Viglacera ngoại thất

Keo chống thấm Viglacera ngoại thất là một loại keo chống thấm hữu cơ có dạng lỏng, màu trắng sữa, có khả năng thẩm thấu sâu và bịt kín các mao lỗ trên các vật liệu. Nó ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài, làm tăng độ bền và chống hiện tượng bay màu của lớp sơn phủ, giúp ngôi nhà của bạn luôn tươi mới.

keo chống thấm tường nhà

Keo chống thấm tường nhà Silicon

Keo chống thấm tường nhà Silicon là một loại keo được làm từ silicon, phụ gia, nước, và xúc tác.

Ưu điểm: của loại keo này là nó có dạng lỏng, dễ dàng sử dụng, không bị hòa tan bởi nước, và có khả năng bám dính tốt. Ngoài ra, nó cũng chịu được nhiệt độ cao.

Hạn chế: Loại keo này chỉ phù hợp với các vết nứt nhỏ. Đối với các vết nứt lớn hơn hoặc vết rạn to, hiệu quả của nó sẽ giảm đi.

Keo chống thấm tường nhà Selleys No more gaps

Selleys No more gaps là một loại keo chống thấm dạng lỏng, có tính đàn hồi và khả năng bám dính cao.

Ưu điểm: của sản phẩm này là nó không chỉ có tác dụng chống thấm tường nhà mà còn có khả năng hàn gắn các vết nứt và vết dột trên mái bê tông, cũng như các khe trên trần nhà. Sản phẩm này có thể sử dụng cho cả tường mới xây và tường cũ.

keo chống thấm tường nhà

Trên đây, chỉ là một số loại keo chống thấm tường nhà tốt nhất hiện nay. Hãy đảm bảo chọn loại keo phù hợp với nhu cầu sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc chống thấm tường nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm chống thấm tại web: chongthamhungphat.com

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang