• Tin tức
  • Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch

Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch

Bạn đang tìm kiếm các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch? Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những sản phẩm tốt nhất hiện nay, giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời trong công việc tẩy xi măng trên nền gạch.

Chất nước tẩy xi măng Revive Klenco

Revive Klenco là một chất tẩy rửa mạnh mẽ được sử dụng để vệ sinh và tẩy điểm ố, mốc trắng; loang lổ trên gạch lát nền, ốp tường và mái lợp ngói do xi măng bám dính trên bề mặt. Chất tẩy xi măng Revive Klenco chứa thành phần chính là A xit Phosphoric và chất hoạt động bề mặt, giúp làm sạch an toàn và mang lại hiệu quả cao trong việc tẩy rửa, vệ sinh và bảo trì các công trình xây dựng.

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Klenco Pte

- Xuất xứ thương hiệu: Singapore

- Sản xuất tại: Việt Nam

- Trạng thái: Chất lỏng

- Màu sắc: Trong suốt với mùi đặc trưng

- Dung tích: 5 lít và 20 lít

- Công dụng: Tẩy rửa xi măng gỉ sét

- Thành phần: A xit Phosphoric, chất bảo vệ men gạch, chất ức chế ăn mòn kim loại, innox, H+ và các chất phụ gia khác.

Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch

Chất nước tẩy xi măng HT01

Nước tẩy xi măng HT01 là một chất tẩy mạnh được sử dụng phổ biến và hiệu quả để tẩy sàn xi măng. Đặc điểm nổi bật của HT01 là không gây ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc và tuổi thọ của gạch. Độ tẩy của HT01 được điều chỉnh chính xác, và các chất phụ gia cần thiết được sử dụng để làm cho nó thân thiện, chất lượng cao và dễ sử dụng. Đây là điểm mạnh của sản phẩm HT01 so với các sản phẩm khác.

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: TVS

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dung tích/ Trọng lượng: Can 1,8 lít và 5 lít

- Quy cách: 6 can/thùng (1,8L) và 4 can/thùng (5L)

- Công dụng: Tẩy sàn dính xi măng 99%

- Thành phần: HF, SO4, chất bảo vệ men gạch, chất ức chế ăn mòn kim loại, innox, H+ và các chất phụ gia khác.

Định mức sử dụng:

- Can 5 lít tẩy được khoảng 50m2 sàn.

- Can 1.8 lít tẩy được khoảng 20m2 sàn.

Cách sử dụng:

Dùng chổi sơn để quét chất tẩy xi măng HT01 lên vùng bị dính xi măng, sau đó cọ ngay bằng miếng pad để xi măng tan hoàn toàn. Tiếp theo, dùng khăn khô hoặc cây lau khô để lau sạch. Sau khi tẩy xong, nếu cần, lau sàn một lượt bằng nước để đảm bảo không còn chất tẩy xi măng dư thừa trên sàn.

Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch

Chất nước tẩy xi măng Topco

Dung dịch tẩy xi măng TOPCO là một sản phẩm có khả năng tẩy rửa mạnh mẽ. Với công thức đặc biệt, dung dịch này có khả năng tan mọi vết bẩn xi măng một cách dễ dàng mà vẫn bảo vệ chất lượng lớp sơn xe, không gây bong tróc và tăng cường độ sáng bóng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dung tích: 5 lít

- Công dụng: Tẩy sàn dính xi măng 99%

- Thành phần: Alcohol ethoxylated, Hydroclohidric Acid, Lanasyn F-L 150, Nước, Methylisothiazolinone, Fragrance, Cl 19140, Hương liệu, Natri Laurilsulfate SO4 <1%, Chất bảo vệ men gạch, Chất ức chế ăn mòn kim loại, innox, H+ và các chất phụ gia khác.

Cách sử dụng:

Bạn có thể xịt dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy rửa hoặc pha theo tỷ lệ 1:1-1:3 tùy thuộc vào mức độ bám nhiều hay ít của xi măng. Sau đó, đảm bảo dung dịch tiếp xúc với bề mặt trong khoảng 2-3 phút và sử dụng vòi áp lực cao để xịt sạch lại.

Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch

Chất nước tẩy xi măng Chem Plus

Nước tẩy xi măng Chem Plus là một dung dịch chuyên dụng với hiệu quả và sự phổ biến trong việc tẩy nền dính xi măng. Đặc biệt, nó không gây ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc và tuổi thọ của gạch. Với hàm lượng chất tẩy đúng mực và sự sử dụng các chất phụ gia cần thiết, nước tẩy xi măng Chem Plus trở nên thân thiện, chất lượng và dễ sử dụng, đây là điểm nổi bật của sản phẩm so với các sản phẩm khác.

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Chem Plus

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dung tích: 1,7 lít

- Công dụng: Tẩy sàn dính xi măng 99%

- Thành phần: Nước, Cloramin B, Nitơ và một số phụ gia khác

- Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Định mức sử dụng:

Một can 5 lít có thể tẩy sạch được khoảng 50m2 sàn. Nếu diện tích nhỏ hơn 10m2, bạn có thể mua can nhỏ 1,7 lít để tiết kiệm.

Cách sử dụng:

- Quét sạch rác và đảm bảo nền khô trước khi tẩy nước tẩy xi măng Chem Plus.

- Quét nước tẩy Chem Plus đều lên khu vực bị dính xi măng (1m2/lần).

- Dùng chà xanh để cọ sạch.

- Lau lại bằng khăn khô hoặc cây lau khô.

- Sau khi hoàn thành, dùng nước xịt rửa lại toàn bộ sàn.

Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch

Tổng hợp các loại chất nước tẩy xi măng trên nền gạch sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy chắc chắn tham khảo và tìm hiểu kỹ các thông tin về từng sản phẩm trước khi quyết định mua. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi tại Website: chongthamhungphat.com hoặc Hotline: 096.434.1515

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang