• Tin tức
  • Tổng hợp các hãng sản xuất băng cản nước
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tổng hợp các hãng sản xuất băng cản nước

Tổng hợp các hãng sản xuất băng cản nước

Bạn đang tìm kiếm thông tin về các hãng sản xuất băng cản nước uy tín và chất lương? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thương hiệu băng cản nước có mặt trên thị trường. Dựa vào đánh giá và tin tưởng từ những nhà thầu uy tín, các hãng sau đây đã chứng tỏ được sự hiệu quả của sản phẩm của mình.

Hãng sản xuất băng cản nước PVC

Băng cản nước PVC được làm từ nhựa PVC chịu nhiệt và đàn hồi, có chất lượng cao. Sản phẩm này được thiết kế để ngăn nước thấm qua các khe co giãn trong cấu trúc bê tông. Nó tuân theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4509:2014 và phù hợp với QCVN 16:2014/BXD.

PVC có đủ dạng, đủ kích cỡ như: PVC O200, PVC V150, và các loại khác.

băng cản nước

Ứng dụng:

- Băng cản nước PVC được sử dụng để chống thấm các khe co giãn và mạch ngừng thi công. Nó có thể lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc của các khe và mạch ngừng để ngăn nước thấm qua.

- Sản phẩm này có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi thiết kế.

- Sản phẩm được sử dụng trong các cấu trúc chứa nước và chống thấm, như bể chứa nước uống, bể chứa nước thải, đập, bể bơi, tường và sàn tầng hầm, đường hầm, cống, và vách thang máy.

Hãng sản xuất băng cản nước Sika

Băng cản nước Sika hay còn gọi là Sika Waterbar, được làm từ nhựa PVC chịu nhiệt và đàn hồi. Sản phẩm này được thiết kế để ngăn nước thấm qua mạch ngừng và khe co giãn trong cấu trúc bê tông.

Sika Waterbar có nhiều dạng và kích thước khác nhau như: Sika Waterbar V15, V15E, V20, V25, V32 để chống thấm khe mạch ngừng. Và Sika Waterbar O15, O20, O25, O32 để chống thấm khe co giãn, phù hợp với các yêu cầu thi công khác nhau.

băng cản nước

Ưu điểm:

- Tạo kín hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu cứng.

- Bề mặt có nhiều gai để ngăn nước xâm nhập.

- Dễ dàng hàn tại công trường bằng dao hàn có sẵn.

- Chống lại các chất hóa chất.

- Có nhiều dạng khác nhau để phù hợp với các khe nối khác nhau.

Hãng sản xuất băng cản nước Best Waterbar

Băng cản nước Best Waterbar được làm từ nhựa PVC đàn hồi, chịu nhiệt và chống lão hoá. Sản phẩm này được thiết kế để chống thấm cho các khe co giãn, khe lún, mạch ngừng, và joint lạnh trong các cấu trúc xây dựng.

băng cản nước

Ứng dụng:

- Thích hợp cho các khe co giãn, khe lún, mạch ngừng, và joint lạnh trong các hạng mục như:

- Tường tầng hầm, Tường chắn

- Bể xử lý nước thải, bể nước ngầm, bể PCCC...

- Hồ bơi

- Khe co giãn sàn tầng hầm

- Hố thang máy...

Hãng sản xuất băng cản nước Vinkems Waterstop

Vinkems Waterstop được thiết kế cho các cấu trúc thủy lực thường xuyên chịu áp lực nước, giúp kéo dài tuổi thọ công trình ở những nơi có mực nước thay đổi theo chu kỳ hoặc trong các bức tường ngăn lũ và cửa cống.

Vinkems Waterstop tăng độ bền cho các mối nối mở rộng hoặc xây dựng và kiểm soát bất kỳ sự lệch hướng nào do thay đổi nhiệt độ hoặc xử lý móng, đồng thời loại bỏ nguy cơ nứt vỡ. Sản phẩm này được sử dụng trong bê tông chịu áp lực thủy tĩnh và giúp chống thấm tốt cho việc chứa nước trên cao hoặc ngầm dưới đất.

Vinkems Waterstop được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao, có tính linh hoạt và bền vững, mang lại độ bền cao cho công trình, kháng mài mòn và chống xâm thực của ôzôn, ôxi, chất kiềm và các hóa chất tan trong nước.

băng cản nước Vinkems Waterstop

Ưu điểm:

- Dẻo, nhẹ và dễ thi công. Không độc hại

- Đàn hồi tốt

- Sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao

- Kháng mài mòn và chống xâm thực của ôzôn, ôxi, chất kiềm và các hóa chất tan trong nước

- Có thể sản xuất theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng

Trên đây là 4 hãng sản xuất băng cản nước được các nhà thầu tin dùng. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng loại. Nếu bạn có nhu cầu mua băng cản nước thì liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0915.467.989 - 096.434.1515 hoặc Website: https://chongthamhungphat.com để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm.

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang