• Tin tức
 • Thư chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Thư chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Thư chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Kính gửi Quý Khách hàng

Nhân dịp năm mới năm Bính Thân 2016, thay mặt ban giám đốc, toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Xây dựng Hưng Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, Kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới thật nhiều Hạnh phúc – May mắn – Anh Khang – Thịnh Vượng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Chống thấm Hưng Phát trong thời gian qua.

Năm 2015 đã qua, có thể nói là năm đầy phấn đấu và nỗ lực của toàn thể cán bộ Công ty Hưng Phát cùng với sự ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp cho công ty chúng tôi ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lính vực cung cấp sản phẩm chống thấm, dịch vụ chống thấm

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi trân trọng sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vưa qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp, lâu dài từ quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Chống thấm Hưng Phát kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, Chúc toàn thể gia đình Công ty Hưng Phát đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc, an lành bên người thân và gia đinh.

Chúc mừng năm mới - Happy new year.!!!

Thay mặt Công ty Cổ phần Xây dựng Hưng Phát

Giám đốc

Đã ký


 

2 bình luận cho "Thư chúc mừng năm mới Bính Thân 2016"

 1. Nelle
  Nelle 26 June, 2016 12:28 PM
  What a terrific idea and totllay loving the concept of an e-book. Cuts out the gatekeeper to get info. out there for a hungry public that might not see their needs reflected in traditional puoiacitlbns. BTW, loving this blog, Woman of Many Blogs!
 2. Gert
  Gert 26 June, 2016 12:18 PM
  I will proper gone run off with your rss as I can not in judgment your e-mail suctrbipsion hyperlink otherwise newsletter service. Do you have any? Benevolently let me recognise accordingly that I possibly will subscribe. Thanks.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang