• Tin tức
  • Thi công chống thấm bể bơi nhanh chóng hiệu quả

Thi công chống thấm bể bơi nhanh chóng hiệu quả

Thi công chống thấm bể bơi nhanh chóng hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thi công chống thấm bể bơi nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy? Với sự tiếp xúc liên tục với nước, công trình hồ bơi của bạn có thể gặp phải tình trạng rò rỉ nước gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả sử dụng nó. Đó là lý do tại sao việc thi công chống thấm bể bơi là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Nguyên nhân dẫn đến bể bơi bị thấm

Có một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng thấm nước trong bể bơi, bao gồm:

- Kết cấu bê tông bể bơi không đủ chắc chắn, kín đáo.

- Nước từ mạch ngầm có thể ngấm vào (trong trường hợp bể bơidưới mặt đất). Để ngăn chặn hiện tượng này sử  phương pháp chống thấm ngược.

- Do lớp vữa trát tường hoặc gạch xi măng không đạt chuẩn, không có tính chất chống thấm tốt.

- Hệ thống thoát nước và cấp nước của hồ bơi bị hỏng hoặc công trình bị nứt vỡ, dẫn đến việc xuất hiện các vị trí rò rỉ thấm dột.

Thi công chống thấm bể bơi

Tại sao phải chống thấm bể bơi

Bể bơi, hồ bơi phải chịu áp lực nước rất lớn khi được đưa vào sử dụng và quản lý. Thông thường, tường bê tông không thể đảm bảo việc chống thấm trước áp lực nước trong thời gian dài. Điều này dẫn đến nguy cơ thấm thẩm thấu và rò rỉ nước. Để tránh tình trạng đáng tiếc này, việc thi công chống thấm bể bơi cần được tiến hành từ giai đoạn ban đầu, với sự đo lường và tính toán kỹ lưỡng.

Khi đã xảy ra tình trạng thấm thấu và rò rỉ nước, việc xử lý có thể trở nên vô cùng khó khăn và tốn kém, đồng thời tốn không ít thời gian và tiền bạc. Đối với nhiều công trình bể bơi, việc phục hồi hoặc sửa chữa bể bơi có thể tốn kém gần như xây dựng một bể bơi mới.

Do đó, việc thi công chống thấm cho bể bơi nhằm ngăn ngừa nguy cơ thấm nước từ bên ngoài và ngăn nước trong bể bơi thoát ra. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và tuổi thọ tốt nhất cho bể bơi.

Các vật liệu thi công chống thấm bể bơi hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguyên vật liệu để chống thấm bể bơi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là những vật liệu được sử dụng phổ biến với giá cả hợp lý và hiệu quả cao:

- Màng khò nóng chống thấm triệt để: Màng này được áp dụng bằng cách nung nóng để tạo thành một lớp chống thấm mạnh mẽ và bền vững trên bề mặt hồ bơi.

- Sika Latex: Đây là một loại vật liệu chống thấm chuyên dụng của hãng Sika, có khả năng chống thấm tốt và chịu được áp lực cao. Nó thường được sử dụng để bít các khe nứt và tạo lớp chống thấm trên bề mặt hồ bơi.

- Keo chống thấm chuyên dụng: Có sẵn các loại keo chống thấm riêng biệt, có khả năng chịu được áp lực cao và có tính năng bít kín các khe nứt, giúp ngăn ngừa thấm nước hiệu quả.

- Chống thấm bằng gốc xi măng 2 thành phần: Phương pháp này sử dụng hỗn hợp gốc xi măng kết hợp với hợp chất chống thấm để tạo thành lớp chống thấm mạnh mẽ và bền vững trên bề mặt hồ bơi.

Thi công chống thấm bể bơi

Đơn vị thi công chống thấm bể bơi nhanh chóng - hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị thi công chống thấm bể bơi được đánh giá là uy tín và hiệu quả. Công ty Chống thấm Hưng Phát được biết đến là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chống thấm và luôn được khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ thi công của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và luôn áp dụng các kỹ thuật chống thấm bể bơi hiện đại. Chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên được cung cấp kiến thức mới nhất và sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng công việc.

Cam kết của chúng tôi:

- Tiến hành khảo sát trực tiếp và tư vấn chi tiết cho khách hàng về mức độ thấm dột, đồng thời đưa ra phương án hợp lý

- Cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa

- Thi công đúng tiến độ, hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất

- Quy trình chống thấm bể bơi đạt chuẩn

- Chúng tôi cam kết chống thấm hiệu quả, đảm bảo không có hiện tượng thấm lại

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM XNK HƯNG PHÁT

- Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân- Thanh xuân - Hà Nội

- Hotline: 0915.467.989 - 096.434.1515

- Website: https://chongthamhungphat.com

- Email: hungphatjsc68@gmail.com

 

0964341515
Về đầu trang