• Tin tức
  • Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 chất lượng cao giá tốt tại Hà Nội

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 chất lượng cao giá tốt tại Hà Nội

Thanh trương nở Hyperstop DB 2015 chất lượng cao giá tốt tại Hà Nội

Thanh trương nở có thể xem là công cụ đắc lực trong các công trình xây dựng. Chúng có tác dụng chống thấm rất tốt cho việc đảm bảo tính toàn vẹn và sự thẩm mỹ cao. Một trong những loại thanh trương nở tốt nhất trên thị trường hiện nay là thanh trương nở Hyperstop DB 2015. 

Khi thanh trương nở Hyperstop DB 2015 tiếp xúc với nước sẽ trương nở lớn hơn kích thước ban đầu nhằm bịt kín các vết hở tại công trình. mạch ngừng thi công. Nó có thành phần chính là hỗn hợp cao su butyl linh hoạt và sodium bentonite háo nước. Nó sẽ tạo ra áp suất nội tại và không cho nước thấm qua. 

Ưu điểm của thanh trương nở Hyperstop DB 2015

- Dễ dàng trong việc thi công, tiết kiệm thời gian thi công và giá thành xây dựng hợp lý với các công trình

- Kể cả trong điều kiện ẩm ướt đi chăng nữa thì nó vẫn chống thấm hiệu quả.

- Sau khi trương nở và co lại thì thanh trương nở vẫn giữ được hình dạng ban đầu. Quá trình này lặp đi lặp lại giúp việc chống thấm luôn đạt hiệu quả cao.

- Đặc tính trương nở không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ khô/ ướt kéo dài. 

Công dụng của thanh trương nở Hyperstop DB 2015

Chúng được sử dụng để bịt kín các lỗ xốp và lỗ mao quản tại khu vực mạch ngừng thi công. Đồng thời tạo ra áp suất nội tại cho nước không thấm qua được. Nơi thường được sử dụng chính là các tầng hầm, tường chắn hoặc các nơi tiếp giáp giữa các ống nước, miệng cống, công nước và các bể chứa nước uống. 

Dùng trong các mạch ngầm thi công

Địa điểm mua thanh trương nở Hyperstop DB 2015 chất lượng cao giá tốt tại Hà Nội?

Hà Nội hiện đang có nhiều đơn vị cung cấp các vật liệu chống thấm cho các công trình. Đặc biệt là các đơn vị phân phối cho sản phẩm thanh trương nở chống thấm Hyperstop DB 2015. Tuy nhiên, để có thể chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín với giá tốt lại là điều mà nhiều người quan tâm. 

Có thể nói, để trở thành một trong những đơn vị  cung cấp các sản phẩm được người dùng đánh giá cao là cả một quá trình không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện, nâng cao để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các công trình xây dựng. Quá trình này không hề dễ dàng khi ngày càng có nhiều đơn vị làm giả sản phẩm gây ra sự cạnh tranh không lành mạnh cho các đơn vị phân phối chính hãng. 

Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của thị trường, Chống thấm Hưng Phát tự hào khi nói rằng đây là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm, vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư hoá chất cấy thép, bu lông thanh ren của các hãng nổi tiếng như Ramset, Hilti, Sika, Sanko... Đến với Hưng Phát, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

-----------------------------------------------------------

Để nhận báo giá và đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần XD & TM XNK Hưng Phát

- Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tel: 096 434 1515  / 0945818877 / 0243 997 5158

- Email: hungphatjsc68@gmail.com

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang