• Tin tức
  • Thanh trương nở chống thấm cổ ống mua ở đâu giá tốt?

Thanh trương nở chống thấm cổ ống mua ở đâu giá tốt?

Thanh trương nở chống thấm cổ ống mua ở đâu giá tốt?

Chống thấm cổ ống là một trong những hạng mục của chông thấm công trình. Để việc chống thấm đạt hiệu quả cao hơn, người ta thường sử dụng thanh trương nở. Vậy thanh trương nở chống thấm cổ ống mua ở đâu giá tốt? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Tầm quan trọng của việc sử dụng thanh trương nở chống thấm cổ ống cho công trình

Các vị trí thi công cổ ống thường bị thấm nước do thi công công trình không đúng kỹ thuật. Chính vì thế mà khi thi công cần chuẩn bị một cách tỉ mỉ, chu đáo. Các ống xuyên sàn thường làm bằng nhựa PVC. Tính chất của bê tông và nhựa khác nhau nên cổ ống bị hở là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Cũng chính bởi lý do đó mà nếu như bạn thi công chống thấm không đúng cách sẽ khiến nước thấm ra khắp cả công trình của bạn.

Vị trí cũng như tính chất thường xuyên tiếp xúc với nước nên nguy cơ bị dột, thấm nước là rất cao. Việc này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn gây hại rất lớn bởi nước thấm đi có thể làm hỏng kết cấu của căn nhà. Vì thế, công việc chống thấm cho cổ ống rất được các đơn vi thi công công trình cũng như chủ sở hữu quan tâm. 

Thanh trương nở là một loại sản phẩm ngăn nước dạng cao su polymer. Nó được dùng để thấm nược linh hoạt cho các mối nối xây dựng cũng như các phần bê tông đúc sẵn. Sử dụng thanh trương nở quấn quanh cổ ống. Khi nước thấm vào thì thanh trương sẽ nở ra và bịt kín khe hở để cản nước. Nước thấm ra càng nhiều thì gộ giãn nở càng lớn. Vết hở càng nhanh chóng được bịt kín. Do đó, nó là giải pháp tối ưu nhất cho cổ ống, mang đến cho công trình tuổi thọ cao hơn. 

Thanh trương nở chống thấm cho cổ ống

Thanh trương nở chống thấm cho cổ ống

Mặc dù đều là chống thấm cổ ống nhưng chống thấm cho cổ ống xuyên sàn sẽ dễ dàng hơn so với việc chống thấm cổ và đường ống xuyên tường. Góc ngang sẽ khó khăn hơn cho việc rót vữa, cũng như yêu cầu việc ghép cốt pha hợp lý. Công việc này kết hợp với sử dụng thanh trương nở chống thấm cho cổ ống cần được chú trọng thực hiện đúng cách để đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất. Cũng như tránh tình trạng rạn nứt và thấm dột sau thi công. 

Thanh trương nở chống thấm cổ ống mua ở đâu giá tốt?

Chống thấm Hưng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư hoá chất cấy thép, bu lông thanh ren của các hãng nổi tiếng như Ramset, Hilti, Sika, Sanko... Công ty Hưng Phát địa chỉ uy tín, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất. Chúng tôi cam kết bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chống thấm Hưng Phát

Chống thấm Hưng Phát

- Kỹ thuật thành thạo, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cho hiệu quả triệt để

- Sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng

- Thái độ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn

- Thi công mau lẹ, không trì hoãn

-----------------------------------------------------------

Để nhận báo giá và đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần XD & TM XNK Hưng Phát

- Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tel: 096 434 1515  / 0945818877 / 0243 997 5158

- Email: hungphatjsc68@gmail.com

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang