• Tin tức
  • Tại sao nên sử dụng sơn chống thấm PU gốc nước?
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Tại sao nên sử dụng sơn chống thấm PU gốc nước?

Tại sao nên sử dụng sơn chống thấm PU gốc nước?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp chống thấm hiệu quả cho công trình của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn về bạn về sơn chống thấm PU gốc nước. Một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ công trình khỏi hiện tượng thấm nước và ẩm mốc.

Sơn chống thấm PU gốc nước là gì?

Polyurethane (PU) là một loại sơn chống thấm, với thành phần chính là nhựa Polyurethane. Đây là một vật liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt, chống ăn mòn, đàn hồi tốt và có khả năng bám dính với nhiều loại bề mặt. Vì những đặc tính này, sơn chống thấm Polyurethane có thể được sử dụng trong các công trình nhằm bảo vệ và chống thấm...

Sơn PU thường được dùng để chống thấm bề mặt bê tông trên mái và có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời mà không cần lớp vữa bảo vệ. Quá trình chống thấm bằng Polyurethane bao gồm ba lớp: lớp sơn lót bên trong nhằm tăng độ bám dính của sơn, lớp sơn phủ chính chống thấm là thành phần quyết định hiệu quả của sơn chống thấm, và lớp phủ bên ngoài nhằm bảo vệ bề mặt sơn chống thấm khỏi tác động của tia tử ngoại (UV).

sơn chống thấm PU gốc nước

Đặc tính của sơn chống thấm PU gốc nước

1. Khả năng co giãn

Sơn PU có khả năng co giãn rất cao từ 400% - 600%, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Điều này tạo ra một lớp màng linh hoạt, có khả năng đàn hồi cao, giúp sơn có thể được áp dụng trên bề mặt có khả năng giãn nở do biến đổi nhiệt độ hoặc kết cấu bê tông bị nứt.

2. Bám dính tốt

PU có khả năng kết dính tuyệt vời trên nhiều chất liệu khác nhau như hồ vữa, gạch đá, bê tông, mái tôn, gỗ,... Điều này đồng nghĩa với việc khi thi công sơn trên tường đứng, không cần sử dụng lớp lót.

3. Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Sơn PU có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, bão,.. một cách xuất sắc.

4. Mùi dễ chịu

Sơn PU không gây khó chịu với mùi hương như những sản phẩm chứa dung môi.

5. Tiết kiệm chi phí thi công chống thấm

Sử dụng sơn chống thấm PU có thể giúp tiết kiệm chi phí thi công, vì không yêu cầu sử dụng lớp lót và có khả năng bám dính trực tiếp trên các bề mặt khác nhau.

6. Kháng UV và hóa chất

Sơn PU có khả năng kháng tia cực tím (UV) và chất hóa học tuyệt vời. Nó không bị ố vàng hay phong hóa theo thời gian, duy trì được màu sắc và tính ổn định của bề mặt sơn.

sơn chống thấm PU gốc nước

Các vị trí có thể sử dụng sơn chống thấm PU gốc nước

1. Chống thấm mái tôn

Với khả năng bám dính tuyệt vời, sơn chống thấm PU gốc nước dễ dàng bảo vệ mái tôn. Chỉ cần sử dụng một lớp lót mỏng nhẹ để tăng độ bám, bạn có thể giảm tiếng ồn và cải thiện khả năng chống thấm của mái tôn.

2. Chống thấm sàn mái, trần nhà, sân thượng

Trong thời gian gần đây, xu hướng xây dựng đã chuyển từ mái ngói sang mái phẳng hoặc mái nghiêng bằng vật liệu bê tông. Mặc dù vật liệu bê tông rất chắc chắn, nhưng nó có khả năng đọng nước và giữ lại nước cao. Do đó, việc sử dụng vật liệu chống thấm trở nên quan trọng.

3. Chống thấm tường đứng

Với khả năng co giãn lên đến 400% và khả năng bám dính tốt, sơn PU thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để chống thấm trên bề mặt bê tông.

4. Chống thấm cho nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do nhu cầu vệ sinh cá nhân. Khi nhà vệ sinh bị thấm, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc ngôi nhà và gây xuống cấp nhanh chóng. Sự thấm nước trong nhà vệ sinh gây ẩm ướt và tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

sơn chống thấm PU gốc nước

Sơn chống thấm Polyurethane là một vật liệu thiết yếu trong quá trình thi công hiện nay. Nó mang đến sự hài lòng và an tâm cho gia chủ và chủ đầu tư, đồng thời bảo vệ tốt cho ngôi nhà và công trình của bạn.

Hãy liên hệ với Chống thấm Hưng Phát ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp sơn chống thấm Polyurethane chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải pháp chống thấm đáng tin cậy và hiệu quả cho mọi dự án xây dựng của bạn.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang