• Tài liệu
 • Tại sao có Keo - Hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 Pro giá rẻ

Tại sao có Keo - Hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 Pro giá rẻ

Tại sao có Keo - Hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 Pro giá rẻ

Tại sao có Keo - Hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 Pro giá rẻ

Tại sao có Keo - Hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5 Pro giá rẻ

Keo cấy thép Ramset Epcon G5 Pro là sản phẩm mới thay thế cho keo cấy thép Ramset G5 nhằm tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả của keo Ramset G5 cũ.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại xuất hiện hàng nhái, hàng giả keo Ramset Epcon G5 Pro với mẫu mã tinh vi mà bằng mắt thường khó nhận biết được.

Hưng Phát đại lý phân phối keo Ramset Pro chính hãng tại 32 Nguyễn Lân Thanh Xuân Hà Nội – nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Luôn tư vấn cho khách hàng sản phẩm chất lượng, sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Chúng tôi khẳng định: Không có keo Ramset Epcon G5 rẻ - nếu bạn mua được keo Ramset rẻ hoặc bạn cho là giá rẻ có thể khẳng định đó là keo Ramset giả, keo Ramset nhái, keo Ramset hết hạn. Bạn nên cẩn trọng lựa chọn kỹ loại keo cũng như nhà cung cấp uy tín. Khi bạn cầm tuýp keo Ramset G5 Pro có nghi ngờ, bạn có thể kiểm tra cụ thể một số chi tiết, nhất là số Serial gồm 6 số in trên tem xác thực hàng chính hãng của Ramset.

Mua keo Ramset Pro chính hãng ở đâu?

Hiện này trên thị trường có nhiều chủng loại keo cấy thép khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau từ đắt đến rẻ. Tuy nhiên người sử dụng phải thật sự cẩn trọng với loại keo/hóa chất mà mình lựa chọn sao cho không gặp phải hàng giả, hàng hết date bị in ấn lại với date mới…

Công ty Hưng Phát là đại lý chính thức của hãng Ramset phân phối keo cấy thép Ramset Pro 600ml chính hãng.

Chúng tôi luôn cam kết hàng CHUẨN – nói không với hàng ngoài, hàng kém chất lượng, hàng hết date.

Hưng Phát cung cấp keo Ramset Epcon G5 Pro chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có chứng chỉ CO, CQ đi cùng sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp keo Ramset Pro chính hãng tại Đại lý Hưng Phát

Đại lý Hưng Phát – Keo Ramset chính hãng

Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel/zalo: 0945818877 - 0964341515

Báo giá keo Ramset G5 PRO

Báo giá Keo cấy thép Ramset Epcon G5 Pro tại Đại lý Hưng Phát cung cấp trên thị trường tại thời điểm hiện tại như sau:

 • Mua lẻ dưới 5 tuýp:  570.000 đồng/tuýp
 • Từ 5 đến dưới 10 tuýp:   560.000 đồng/tuýp
 • Từ 10 đến dưới 20 tuýp:  550.000 đồng/tuýp
 • Từ 20 đến dưới 50 tuýp: 540.000 đồng/tuýp
 • Trên 50 tuýp: 530.000 đồng/tuýp

Ghi chú: Mỗi tuýp có 1 vòi trộn đi cùng

 • Vòi trộn keo Ramset G5 loại ngắn lấy thêm: 20.000đ/chiếc
 • Vòi trộn keo Ramset G5 loại dài lấy thêm: 25.000đ/chiếc
 • Súng bơm keo Ramset G5: 750.000đ/cái
 • Máy thổi bụi: 500.000đ/chiếc
 • Chổi vệ sinh lỗ khoan bằng cước: 30.000đ/cái

Giá trên có tính chất tham khảo, giá có thể biến động tùy từng thời điểm. Để được báo giá cụ thể từng thời điểm quý khách liên hệ trực tiếp qua Tel/zalo: 0945818877 để được báo giá tốt nhất.

Tác hại khi dùng keo cấy thép Giả, nhái, keo cấy thép kém chất lượng

Keo cấy thép trở thành loại vật liệu phổ thông đối với ngành xây dựng.

 

Bằng cách khoan tạo lỗ vào trong bê tông, vệ sinh sạch sẽ và bơm keo, sau đó cắm thép… Đợi chờ theo thời gian khuyến cáo. Keo cấy thép được sử dụng cho khoan cấy thép chờ: Sau nhiều nghiên cứu và test lực đã khẳng định thi công khoan cấy thép đúng tiêu chuẩn bằng Keo cấy thép đạt được thông số lực gần như tương đương với việc đặt thép từ ban đầu.

 

Tác hại khôn lường khi dùng Keo cấy thép không đạt tiêu chuẩn

Với công dụng tuyệt vời của Keo cấy thép mang lại, và được giới xây dựng tin dùng, Keo cấy thép đã trở thành vật liệu ưa thích của giới xây dựng. Tuy nhiên vì vật liệu nằm trong khối bê tông, chịu nhiều lực lớn từ vật liệu xây dựng cũng như quá trình sử dụng toàn bộ công trình xây dựng trong nhiều năm nên buộc người dùng phải lựa chọn loại KEO CẤY THÉP CHÍNH HÃNG để đạt được chất lượng tốt nhất cho công trình.

 

Bạn thử hình dung toàn bộ công trình của bạn được sử dụng loại keo kém chất lượng để thi công khoan cấy thép thì chuyện gì sẽ xảy ra. Thực sự là rất nghiêm trọng… Hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn tấn bê tông của công trình được nâng đỡ bởi hệ thống cốt thép phải gồng mình lên đỡ, nếu mối gắn giữa thép và bê tông không vững thì liệu công trình còn có thể bền vững được một vài năm không, chứ chưa nói đến bền vững 20-50 năm.

Phát hiện hàng nhái các loại Keo cấy thép tại thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại keo nhái theo thương hiệu keo Ramset, Fischer, Hilti. Công nghệ keo nhái rất tinh vi mà nếu bạn không phải là người thường xuyên tiếp xúc với keo thì sẽ dễ dàng bị qua mặt.

Loại keo nhái được đặt hàng dễ dàng tại Trung Quốc, mang về Việt Nam và dán tem mác gần như hàng thật… hiện đang được một số đại lý vì hám lợi mà nhập về bán với giá thấp hơn hẳn giá thị trường.

Công nghệ làm giả rất tinh vi, nếu để hai tuýp keo thật giả gần nhau thì còn phát hiện ra được, chứ nếu nguyên lô hàng mà là hàng giả tất thì thật sự không thể phát hiện được đó là keo giả.

 

 

 

 

0964341515
Về đầu trang