Súng bơm keo Ramset Epcon G5 Pro - New

1.249.000₫
Súng bơm keo Ramset Epcon G5 Pro - New Súng bơm keo Ramset Epcon G5 Pro - sản phẩm sử dụng cho...
Số lượng
- +


Súng bơm keo Ramset Epcon G5 Pro - New

Súng bơm keo Ramset Epcon G5 Pro - sản phẩm sử dụng cho keo ramset loại mới- Là loại súng bơm cầm tay bằng kim loại, được thiết kế riêng cho keo Ramset G5 Pro

Mô tả

Súng bơm keo Ramset G5 PRO bằng thép chuyên dụng, có 2 trục đồng tâm cùng tịnh tiến để đẩy được 2 thành phần của keo G5 Pro ra theo tỉ lệ đều nhau, cùng trộn vào trong vòi xoắn của tuýp keo.

Súng thiết kế chuyên dùng cho duy nhất keo ramset G5 PRO

Vật liệu : Thép sơn tĩnh điện

Màu :  đen

Kích thước hộp 22cm x 42cm x 9cm
Trọng lượng ( cả hộp ) :  2 Kg

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng có độ bền cao
  • Thiết kế nhỏ gọn vừa tay
  • Khung sắt cứng cáp
  • Hai trục đồng tâm, độ bền cao
  • Bơm keo đều

Xuất xứ

Hàng chính hãng thương hiệu RamsetC

Nước sản xuất :  Taiwan 

Keo sử dụng cho súng bơm Ramset G5 PRO

Súng sử dụng bơm hóa chất Ramset Epcon G5 pro - dung tích 600ml/tuýp

Tìm hiểu thêm tính năng của keo ramset Epcon G5 Pro

Keo cấy thép Ramset G5 pro là loại Epoxy không mùi hai thành phần màu xám gần giống như màu của Bê tông. Được đóng gói trong bình nhựa cứng tròn lồng vào nhau với dung tích 600ml rất thuận tiện cho việc thi công khoan cấy.

Quá trình hòa trộn được thực hiện trong mũi xoắn đảm bảo tỷ lệ hòa trộn chính xác theo quy định của nhà sản xuất. Người sử dụng không thể điều chỉnh tỷ lệ hòa trộn, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho tất cả mối liên kết từ đầu đến cuối;

Keo Ramset Epcon G5 pro được thi công bằng Súng bơm keo Ramset chuyên nghiệp. Hóa chất được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép và lỗ khoan.

Địa chỉ cung cấp Súng bơm keo ramset Epcon G5 Pro

Địa chỉ tin cậy cung cấp súng bắn keo ramset Epcon G5 PRO và súng bơm keo Ramset E105 cũng như nhiều loại súng cầm tay bơm các loại keo khác như keo sanko, keo hilti, keo fischer, keo AX39, keo fastfix... uy tín và chất lượng, các bạn có thể đến ngay với chống thấm Hưng Phát để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. 

Sản phẩm cung cấp đa dạng, chính hãng với thời hạn bảo hành lâu dài cùng với giá thành phải chăng chính là những lợi thế mà Chống thấm Hưng Phát đang sở hữu. Vì vậy, với nhu cầu sử dụng và mua sắm nào thì khi đến với địa chỉ cung cấp thiết bị, vật liệu xây dựng hàng đầu này, các bạn đều được đáp ứng một cách tối đa.

Với những ưu điểm và ứng dụng đa dạng mà súng bơm keo Ramset mang đến, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này để sử dụng cho nhu cầu của mình. Chúc các bạn sẽ có được những công trình bền đẹp với loại súng bơm keo Ramset chất lượng này.

Súng bắn keo Ramset do công ty Hưng Phát cung cấp là hàng chính hãng

Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0964341515- 0945818877

Tại Thái Bình bạn đến địa chỉ số nhà 36 Đường Hùng Vương, Thị Trấn Vũ Thư, Thái Bình

Tại các tỉnh khác, bạn call/zalo: 0964341515- 0945818877 chúng tôi sẽ ship cho Quý khách nhanh nhất có thể

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang