Súng bắn keo cấy thép HILTI HDM 500

SÚNG BẮN KEO CẤY THÉP HILTI HDM 500 I. Mô tả sản phẩm: - Súng bơm keo Hilti HDM 500 là sản...


SÚNG BẮN KEO CẤY THÉP HILTI HDM 500

I. Mô tả sản phẩm:

- Súng bơm keo Hilti HDM 500 là sản phẩn chính hãng của Hilti được sản xuất tại Germany (Đức), có chức năng dùng để bơm hóa chất cấy thép Hilti RE 100 (dung tích 500ml) dạng gói.

- Sản phẩm súng bắn keo Hilti HDM 500 được làm từ thép mạ kẽm không gỉ kết hợp nhựa nguyên sinh giúp cho trọng lượng súng giảm thiểu đáng kể mà vẫn đáp ứng được khả năng chống chịu va đập trong quá trình sử dụng.

II. Sử dụng sản phẩm:

- Đầu tiên phải kiểm tra hạn sử dụng của keo Hilti và xem bên ngoài túi chứa keo có bị bục hay không rồi mới cho keo vào khuôn đựng keo của súng bắn keo, lắp đầu vòi rồi tra vào súng. Không cần cậy lắp đựng keo hay đục lỗ thông keo gì cả mà chỉ cần lắp đầu vòi vào rồi cho luôn vào súng bơm keo Hilti HDM 500. Áp lực khi bóp keo sẽ ép keo chảy ra ngoài đi qua vòi dẫn keo.

- Quá trình trộn hai thành phần của keo được thực hiện khi có lực nén ép cho keo chảy qua vòi. Vòi dẫn keo bên trong gồm những đường dẫn keo hình Zic-zac để đảm bảo cả hai thành phần của keo cấy thép được trộn đều mà không cần tới sự can thiệp của con người. Dù vậy thì nhà sản xuất vẫn khuyên nên bỏ đi một lượng nhỏ keo lượt đầu (~16ml tương đương với 2 lần bóp keo) khi sử dụng lọ keo mới.

- Keo khi ra khỏi vòi bơm có dạng sánh không quá lỏng nên có thể thi công ngay cả những lỗ khoan cấy nằm ngang mà không lo sợ rằng keo sẽ bị chảy hết ra ngoài.

III. Lưu ý trong quá trình khoan cấy:

- Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Hilti RE 100 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

- Trong điều kiện môi trường ở nhiệt độ là 30 độ C thời gian keo khô lại khá là nhanh chỉ khoảng 20 phút là kết dính và hết 4 - 8 tiếng để keo đông cứng hoàn toàn vì vậy trong quá trình thi công nên khoan hàng loại các lỗ khoan cấy và vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị vậy tư sẵn sàng rồi sau đó thi công tất cả trong một một khoảng thời gian ngắn để tránh tắc vòi keo.

- Sau 8 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu, thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm.

IV. Quy trình thi công khoan cấy thép:

- Bước 1: Khoan lỗ cấy thép với đường kính lỗ và chiều sâu theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất keo Hilti đề ra để đảm bảo chịu được trọng tải tốt nhất.

- Bước 2: Vệ sinh lỗ khoan bằng máy hút bụi, chổi kim loại, máy nén khí....

- Bước 3: Bơm hóa chất vào đáy lỗ rồi từ từ khi bơm đến khi keo đầy 1/2 thể tích lỗ khoan thì ngừng lại.

- Bước 4: Cắm thép vào lỗ khoan cấy đã được bơm keo cho tới khi kịch lỗ, vừa cắm vào vừa xoay thanh tròn thanh thép để thép và keo tiếp xúc đều không có lỗ rỗng trong liên kết.

- Bước 5: Kiếm tra lượng keo có đủ hay không để bổ sung thêm và rút kinh nghiệm cho các lỗ khoan sau để bơm lượng keo phù hợp hơn và cùng với đó là điều chỉnh làm sao cho thanh kim loại nằm giữa lỗ, hướng thanh kim loại cấy vào không bị lệch góc.

Sản phẩm Súng bắn keo Hilti HDM 500 có cả dịch vụ cho khách hàng thuê theo ngày để giảm thiếu chi phí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít.

 Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, cam kết giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cũng như sản phẩm chống thấm để mang lại sự khô thoáng, mát mẻ cho công trình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp hoàn hảo.

CÔNG TY CP XD&TM XNK HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Lân (ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi thẳng), Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0915 467 989 / 096 434 1515

Web: chongthamhungphat.com 

Emai: hungphatjsc68@gmail.com

Chuyên: Sơn Dulux, Sika, vật liệu chống thấm, băng cản nước, hóa chất cấy thép, thi công chống thấm khoan cấy thép.

1. Công ty Hưng Phát phân phối sản phẩm chống thấm chính hãng giá rẻ.

2. Keo cấy thép Hilti Re 100 là gì?

3. Các hóa chất cấy thép chính hãng giá tốt, đạt hiệu quả cao nào mà dân xây dựng hay dùng cho công trình chống thấm?

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang