• Tin tức
  • Phương pháp chống thấm bể phốt gia đình hiệu quả
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Phương pháp chống thấm bể phốt gia đình hiệu quả

Phương pháp chống thấm bể phốt gia đình hiệu quả

Quy trình chống thấm bể phốt không hề đơn giản. Việc này cần quy trình, kỹ thuật và phương pháp phù hợp. Vậy bạn có thắc mắc đâu là những phương pháp chống thấm bể phốt gia đình hiệu quả không? Hãy cùng Chống thấm Hưng Phát tìm hiểu qua bài viết sau!

Nguyên nhân khiến cho bể phốt hay bị thấm nước?

Bể phốt là nơi chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Vì vậy mỗi gia đình cần phải thi công chống thấm để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tuy nhiên, bể phốt rất thường xuyên bị thấm nước vì những nguyên nhân sau:

- Vật liệu xây dựng bể phốt không được chất lượng ngay từ đầu quá trình thi công. Có thể do gia chủ muốn tiết kiệm chi phí xây dựng, thích những sản phẩm rẻ. Ngoài ra, cũng có thể do nhà thầu kém uy tín, ăn bớt chi phí hoặc lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi.

Bể phốt thường xuyên bị thấm nước

Bể phốt thường xuyên bị thấm nước

- Bể phốt bị nứt, nhất là vào mùa mưa và những chất thải trong bể phốt gây hư hại cho kết cấu của bề mặt.

- Kết cấu của bể phốt không vững chắc, tạo ra các khe hở khiến cho bể nước bị thấm.

Bể phốt bị thấm nước do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, việc xử lý rất quan trọng để đảm bảo bể chống thấm hiệu quả.

Tổng hợp phương pháp chống thấm bể phốt

Để chống thấm cho bể phốt hiệu quả bạn sẽ cần tới những phương pháp chống thấm phù hợp. Vì vậy dưới đây Chống thấm Hưng Phát sẽ cùng bạn điểm qua một vài những phương pháp cụ thể hơn.

Chống thấm bể phốt bằng Sika top Seal 107

Giải pháp đầu tiên có thể áp dụng để chống thấm bể phốt là Sika top Seal 107.  Phương pháp này rất hiệu quả có thể đảm bảo được độ bền và tính lâu dài. Phương pháp này giúp liên kết bê tông cũ và mới vô cùng hiệu quả. Vật liệu này tương đối dễ thi công và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhất là Sika top Seal 107 có màu tương đồng như màu của bê tông và không bị ăn mòn.

Sika top Seal 107

Chống thấm bể phốt bằng bằng Maxka

Cách thứ 2 để chống thấm cho bể phốt là sử dụng Maxka. Vật liệu này có khả năng chống thấm cực kỳ hiệu quả bằng cách tạo màng liên kết và ngăn cho nước không thấm qua đó. Maxka có thể ngấm sâu được gần 1 mét khi quét lên bề mặt của bể phốt. Khi gặp nước thì vật liệu này sẽ đông cứng lại.

Chống thấm bể phốt bằng keo Epoxy

Keo Epoxy là loại chuyên dụng để chống thấm cho các công trình. Bạn có thể dùng Epoxy để chống thấm cho nhà vệ sinh, sàn nhà, tường, sân thượng hay các bể phốt. Vì Epoxy an toàn nên có thể dùng để chống thấm cho đa dạng công trình. Keo Epoxy có khả năng chống thấm cho bể phốt hiệu quả với độ bền cao.

Tóm lại, quy trình chống thấm cho bể phốt khó khăn, phức tạp. Vì vậy bạn cần có phương pháp và chuyên môn để đảm bảo xử lý phù hợp. Nếu như bể phốt của gia đình bạn bắt đầu có hiện tượng rò rỉ thì nên xử lý ngay kẻo để lâu ngày ảnh hưởng tới nguồn nước và nguồn đất, tệ hơn là sức khỏe.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang