Penetron admix chống thấm tinh thể thẩm thấu

Penetron admix chống thấm tinh thể thẩm thấu Chất chống thấm tinh thể mao dẫn Mô tả Penetron admix là sản phẩm chống thấm...


Penetron admix chống thấm tinh thể thẩm thấu

Chất chống thấm tinh thể mao dẫn

Mô tả

Penetron admix là sản phẩm chống thấm mao dẫn thi công trên bề mặt dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông. Sản phẩm được điều chế bao gồm: xi măng thông dụng / cát tinh thạch anh (loại đặc biệt) và một loạt các hoạt chất chuyên biệt. PENETRON® chỉ cần pha trộn với nước trước khi sử dụng. Khi Penetron admix  được thi công lên bề mặt bê tông các hóa chất hoạt động phản ứng với độ ẩm và các sản phẩm phụ của quá trình thủy hoá xi măng gây ra phản ứng xúc tác và tạo ra cấu trúc tinh thể không hòa tan . Những hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên những mạng tinh thể giúp hàn gắn các mao mạch và đường nứt co ngót trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược và xuôi theo chiều áp lực nước. Tuy nhiên, Penetron admix vẫn cho phép việc thông hơi qua cấu trúc (tức là bê tông có thể “thở”). Ngay cả khi bê tông đã khô, các hoạt chất của PENETRON admix vẫn nằm tiềm ẩn trong bê tông và bất cứ khi nào bị nhiễm ẩm các hoạt chất sẽ tự tái hoạt động để tiếp tục quá trình thấm sâu hơn và hàn gắn chống thấm các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong bê tông. Ngoài ra, PENETRON admix  còn bảo vệ bê tông chống lại sự xâm thực của nước biển, nước thải, nước ngầm và các hóa chất khác. PENETRON admix được chấp thuận cho sử dụng tiếp xúc với nước uống, và do đó phù hợp để thi công trong các bể chứa nước, hồ chứa, nhà máy xử lý nước, vv… PENETRON admix không phải là một vật liệu trang trí.

Ứng dụng

Penetron admix tinh thể chống thấm thẩm thấu toàn bộ được thi công cho tất cả các cấu trúc bê tông - mới hay cũ.

Penetron admix có khả năng chống thấm cho bề mặt tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với áp lực nước (chống thấm cả chiều xuôi và ngược).

Các ứng dụng điển hình

Tường chắn tầng hầm   

Hầm vòm ngầm

Sàn đậu xe

Hồ bơi

Tấm Bê Tông (Sàn/Mái/Ban công, v.v..)

Bể nước uống và bể xử lý nước thải

Đường hầm và hệ thống tàu điện ngầm     

Kênh mương

Khe nối thi công

Bể chứa

Nền móng

Cầu, đập và hạ tầng cơ sở

Các cấu trúc giữ nước             

Ưu điểm

Trở nên một phần bất khả phân trong bê tông, giúp bê tông bền vững theo tuổi thọ. Penetron admix  không phải là lớp phủ hay tấm trải bên ngoài.

Thấm sâu và hàn gắn các mao dẫn, các đường rạn nứt co ngót trong kết cấu bê tông.

Có thể ứng dụng trên cả hai mặt thuận và nghịch của bê tông.

Có khả năng chống thấm và kháng hóa ngay cả khi bề mặt bê tông bị hư hại.

Hiệu quả tốt trong việc chống thấm các hạng mục chịu áp lực nước cao.

Hiệu quả toàn diện với giá thành thấp, so với các sản phẩm khác.

Dễ thi công, giảm chi phí bảo trì

Tăng sức chịu lực nén cho bê tong

Không bị tách lớp, rách hay thủng (như trường hợp màng phủ).

Không cần lớp bảo vệ khi thi công lấp đất, đặt lưới thép hay thực hiện các công tác thông thường khác.

Có khả năng hàn gắn trên cơ sở tái tạo mối liên kết, các đường nứt sợi tóc có độ hở lên đến 0.4 mm

Kháng hóa (thường xuyên cho độ PH 3-11/ từng g/đ cho độ PH 2-12). Giúp bê tông bền trước các chu kỳ biến đổi nhiệt nóng/ lạnh, bảo vệ thép trong không bị ăn mòn và xâm thực bởi nước ngầm/ nước biển/ các muối carbonate /chloride, sulfate và nitrate.

Ứng dụng được cho bê tông ướt lẫn bê tông tươi.

Bảo vệ thép kết cấu (cốt thép và lưới thép)

Không độc hại/ Được chấp nhận cho các bể chứa nước uống (NSF 61).

Không VOC - Penetron admix không chứa hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi và rất an toàn cho sử dụng ngoài trời và trong nhà.

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị bề mặt

Bê tông trước khi được xử lý với Penetron admix phải được làm sạch và có một bề mặt “mở” mao mạch. Loại bỏ bụi xi măng, bụi bẩn, dầu mỡ, v.v.. bằng cách phun nước áp lực cao, bắn cát ướt hoặc bàn chải. Bê tông bị lỗi ở dạng vết nứt, rỗ tổ ong, v.v... phải được loại bỏ và xử lý bằng Penetron admix và tô trát với vữa PENECRETE MORTAR™

Bề mặt phải được tưới nước trước khi thi công Penetron admix . Bề mặt bê tông phải ẩm nhưng không được đọng nước trên bề mặt.

Trộn

PENETRON® phải được trộn bằng thiết bị quay trộn với nước sạch cho tới khi đạt được độ mịn sánh/ sệt vừa phải. Trộn đều hỗn hợp trong vòng 20 phút và khuấy đều hỗn hợp thường xuyên. Khi hỗn hợp trộn đã bắt đầu mịn, không thêm nước, chỉ khuấy đều để duy trì tính thi công..

Tỉ lệ trộn:

       Bề mặt thẳng đứng                 Bề mặt ngang

Thi công bằng      5 phần Penetron             với  3 phần Penetron

cọ quét                  2 phần nước                                      với  1 phần nước

Thi công bằng      5 phần PENETRON®

với máy phun       2.75 - 3.25 phần nước   

Thi công

Vữa trộn: thi công Penetron admix một hoặc hai lớp theo yêu cầu kỹ thuật bằng chổi hoặc thiết bị phun thích hợp. Khi yêu cầu thi công hai lớp, lớp thứ hai phải được thi công khi lớp thứ nhất vẩn còn “ẩm”.

Hỗn hợp bột khô (đối với bề mặt ngang): số lượng Penetron admix  sẽ được xác định ở dạng bột thông qua ray rắc bột hoặc

Mật độ thi công

Bề mặt đứng: Thi công hai lớp Penetron admix định mức 1.25-1,5 lb/yd² (0,7-0,8 kg/m²) bằng chổi hoặc phun. Vui lòng liên hệ đại diện Penetron của bạn để xác định phương pháp thi công thay thế phù hợp cho dự án và giúp tăng năng xuất.

Bề mặt ngang: Thi công một lớp vữa Penetron admix định mức 2 lb/yd² (1 kg/m²) lên bề mặt bê tông hoàn thiện. Ngoài ra, Penetron admix có thể rắc khô vào bê tông tươi khi nó đã đạt thời gian ninh kết ban đầu.

Mối nối thi công: Thi công lớp vữa hoặc bột rắc khô Penetron® định mức 3 lb/yd² (1,6 kg/m²) ngay trước khi lắp đặt thang máy/ lớp kết nối bê tông.

Bê tông lót: Thi công hỗn hợp vữa hoặc rắc khô bột Penetron admix định mức 2.5 lb/yd² (1,4 kg/m²) ngay trước khi thi công lớp bê tông phía trên.

Bảo dưỡng: khu vực vừa được xử lý Penetron phải được bảo dưỡng, giữ ẩm trong thời gian 5 ngày bằng tấm màn plyethylene, vải bố ẩm hoặc tương tự để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, gió và sương giá.

Lưu ý quan trọng

Không thi công Penetron ở nhiệt độ bằng hoặc dưới mức đóng băng hoặc lên các bề mặt lạnh hoặc đông lạnh. Penetron không được sử dụng như chất phụ gia bê tông hoặc vữa trát tường. (PENETRON ADMIX được ứng dụng cho các trường hợp này).

Đóng gói

Penetron admix được đóng gói trong bao 50 lb (22.7 kg) hoặc thùng 55 lb (25 kg) .

Lưu trữ và hạn sử dụng

Được lưu trữ đúng ở nơi khô ráo trong bao bì gốc chưa mở và không bị hư hại, thời hạn sử dụng là 12 tháng.

Thông tin về sức khỏe và an toàn

Penetron admix chứa xi măng Portland có tính kiềm cao. Nhà sản xuất khuyến khích sử dụng găng tay cao su, kính bảo hộ và các thiết bị bảo vệ khác trong suốt quá trình pha trộn và thi công sản phẩm. Tránh tiếp xúc mắt và da. Nếu tiếp xúc mắt, rửa sạch ngay với thật nhiều nước và tìm tư vấn y tế. Hãy tham khảo các biện pháp an toàn bổ sung trong Bảng Dữ Liệu An Toàn Vật Liệu. GIỮ XA TẦM TAY TRẺ EM

Sản phẩm chống thấm ngược penetron admix do chống thấm Hưng Phát cung cấp quý khách yên tâm về chất lượng

Quý khách có nhu cầu sản phẩm chống thấm và dịch vụ chống thấm vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HƯNG PHÁT
Địa chỉ: Số 16 tổ 6 Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
VPGD: 32 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Tel/fax: 024.39975158
Mobile: 0915 46 7989/ 096 434 1515

Email: hungphatjsc68@gmail.com

Website: chongthamhungphat.com

Xem thêm dòng sản phẩm chóngo thấm tinh thể thẩm thấu

Maxond 101

Vinkems Penseal

Masterseal 530

 

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang