• Tin tức
  • Những điều cần biết khi sử dụng lưới thủy tinh
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Những điều cần biết khi sử dụng lưới thủy tinh

Những điều cần biết khi sử dụng lưới thủy tinh

Bạn đã bao giờ nghe về lưới thủy tinh chống thấm và muốn tìm hiểu thêm về nó? Trên thực tế, lưới thủy tinh là một vật liệu đa năng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và dân dụng. Và khi nói đến công trình nhà ở hiện nay, lưới thủy tinh chống thấm đang trở thành một giải pháp không thể thiếu. Vậy bạn đã sẵn sàng khám phá những điều cần biết khi sử dụng lưới thủy tinh? Theo chân Chống thấm Hưng Phát đi khám phá nhé!

Lưới thủy tinh chống thấm là gì?

Lưới thủy tinh là dạng lưới không gợi sóng được sử dụng kết hợp với chất chống thấm lỏng, đặc biệt hiệu quả cho các vị trí và cấu trúc xây dựng chịu tác động thường xuyên. Thiết kế của lưới này cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, tạo thành một hệ thống màng có hiệu suất cao, chịu được lực hai chiều giữa lớp trên và lớp dưới. Lưới thủy tinh cũng được sử dụng rộng rãi trong việc bọc phủ composite FRP để chống thấm.

Lưới thủy tinh chống thấm là một loại lưới được tạo ra bằng cách dệt từ sợi thủy tinh. Sản phẩm này có những đặc tính vượt trội như khả năng chống oxy hóa, độ bền cao, chịu lực, chống nước, chống nứt và chống thấm. Bằng cách sử dụng lưới thủy tinh, ta có thể tạo ra một hệ thống màng mỏng để tạo sự chịu lực, ngăn ngừa việc hình thành vết nứt trên bề mặt và tạo ra tính thẩm mỹ, đồng thời giữ cho tường không bị thấm.

luoi-thuy-tinh-chong-tham

Đặc điểm của lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh có những điểm đáng chú ý như:

- Có thành phần hóa học ổn định, chống kiềm, ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất mòn khác. Có khả năng kết dính rất tốt. Vì thế lưới thủy tinh được sử dụng để chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng.

- Trọng lượng nhẹ, có khả năng chịu cường lực tốt.

- Kích thích bằng phẳng không bị biến dạng, có khả năng định vị tốt.

- Chống lực xung kích tốt vì lưới có khả năng chịu lực và dẻo dai.

- Chống nấm mốc, chống côn trùng.

- Chống cháy, bảo ôn, cách âm và cách nhiệt.

Các loại lưới thủy tinh thông dụng

Lưới thủy tinh chống thấm Sika

Lưới gia cường bằng sợi thủy tinh Sika Reemat Premium-120 được sử dụng để gia cường hệ thống màng chống thấm công nghệ lỏng. Lưới này có các sợi thủy tinh được sắp xếp ngẫu nhiên để tăng cường độ kéo của màng chống thấm theo tất cả các hướng, đồng thời giữ nguyên khả năng đàn hồi cao của màng.

Chỉ tiêu kỹ thuật:

- Sika Reemat Premium 120 có sợi thủy tinh màu trắng

- Kích thước 1.38 x 200 m

 - Khối lượng trên đơn vị diện tích là 120 g/m2.

luoi-thuy-tinh-chong-tham

Lưới thủy tinh gia cường Mapei

Mapenet 150 là một sản phẩm lưới thủy tinh gia cường của hãng Mapei. Lưới sợi thủy tinh này có đặc tính bền kiềm và thường được sử dụng để gia cường trong việc thi công các sản phẩm chống thấm, chống nứt và lớp phủ cách nhiệt,... theo hướng dẫn kỹ thuật số EATG 004.

Quy cách:

- Kích thước 4×4,5 mm

- Trọng lượng 150 g/m²

- Đóng gói 1 x 50 m

Lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao Flintkote FG4

Flintkote FG4 là một sản phẩm của thương hiệu Shell. Nó là một lưới sợi thủy tinh được sử dụng để gia cố cho hệ thống phủ bề mặt asphalt, matít nhựa đường, nhũ tương nhựa đường và các công trình chống thấm, phủ và bọc bể chứa nước,...

Quy cách đóng gói Flintkote FG4: 1m x 100m/cuộn.

luoi-thuy-tinh-chong-tham

Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan

Đây là một dạng lưới không gợi sóng được sử dụng như vật liệu gia cường sức chịu lực. Nó thường được kết hợp với chất chống thấm lỏng để chống thấm ở những vị trí và cấu trúc xây dựng có độ dao động thường xuyên. Thiết kế của lưới cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, tạo thành một hệ thống màng có hiệu suất cao chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp dưới.

Quy cách:

- Trọng lượng: 60-80 g/m2

- Mắt lưới 3x3mm

- Đóng gói cuộn: 1 x 50m.

Với mong muốn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và chi tiết nhất về lưới thủy tinh chống thấm, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan và sự hiểu biết sâu hơn về sản phẩm này. Hãy áp dụng những kiến thức này và tận dụng lợi ích mà lưới thủy tinh mang lại cho công trình của bạn.

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang