Maxbond PU Primer

Thông tin sản phẩm    Maxbond PU Primer là chất quét lót gốc PU có chứa PU nguyên chất và các dung...


Thông tin sản phẩm   

Maxbond PU Primer là chất quét lót gốc PU có chứa PU nguyên chất và các dung môi khô nhanh. Được sử dụng cho công tác chuẩn bị bề mặt chống lại ảnh hưởng của độ ẩm và lỗ rỗ bề mặt, hỗ trợ tác dụng và tăng khả năng bám dính của màng chống thấm gốc PU. Có thể thi công trên bề mặt bê tông, khối xây và bề mặt kim loại.

Đặc tính thiết kế
√ Có khả năng thẩm thấu cao

√ Nhanh khô

√ Bám dính tuyệt vời

Giới hạn
×  Không thi công trên bề mặt ẩm ướt

×  Không thi công trên bề mặt xốp, nhựa hoặc bề mặt nhạy cảm với dung môi.

Thông số kỹ thuật:

 

Màu sắc
Bề mặt hoàn thiện
Đóng gói
Hàm lượng chất rắn (ASTM D2697)
Điểm bắt cháy
Thời gian khô ở nhiệt độ 30°C Khô bề mặt Khô cứng
Không mầu
Bóng
15.5 kg
28% ± 3
Tối thiểu. 17°C
15 phút90 phút

 

Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt phải sạch khô, không có dầu sáp và các chất gây ô nhiễm. Bề mặt kim loại phải được cọ bằng bàn chải sắt, loại bỏ hoàn toàn rỉ sét, sơn và các lớp phủ khác.

Thi công  

Khuấy đều Maxbond PU Primer trước khi sử dụng. Dùng chổi sơn, con lăn hoặc phun với định mức 0.2 lít/m2 tùy thuộc vào độ rỗ bề mặt. Chỉ sử dụng ở khu vực thông thoáng, tránh xa nguồn lửa. Để cho lớp lót thẩm thấu vào bề mặt và bảo vệ lớp lót khỏi bụi bẩn.

Đóng gói  

Thùng 15.5 kg

Lưu trữ & bảo quản

Hạn sử dụng 24 tháng trong điều kiện bao bì chưa mở, ở nơi thông thoáng, khô ráo, mát mẻ tránh ánh nắng mặt trời và xa nguồn nhiệt.

An toàn và sức khỏe 

√ Sản phẩm chứa chất dung môi dễ bắt cháy. Không sử dụng gần nguồn lửa hoặc ở trong không gian kín mà không có thông khí hoặc máy thở.

√ Mang găng tay và kính bảo hộ khi thao tác sản phẩm, tránh hít phải quá nhiều. Khi bị dính vào da, rửa sạch với xà phòng và nước. Khi bị dính vào mắt, xả trôi bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay lập tức.

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang