Mariseal aqua primer

1.200.000₫
Mariseal aqua primer Lớp lót Epoxy gốc nước Mô tả sản phẩm Mariseal aqua primer Mariseal Aqua Primer là lớp lót epoxy trong suốt,...
Số lượng
- +


Mariseal aqua primer

Lớp lót Epoxy gốc nước

Mô tả sản phẩm Mariseal aqua primer

Mariseal Aqua Primer là lớp lót epoxy trong suốt, cứng, hai thành phần gốc nước. Sử dụng làm lớp lót phổ biến trong chống thấm, lớp phủ cho thi công sàn trên những bề mặt hút nước và không hút nước. Đóng rắn bởi phản ứng (liên kết ngang) của hai thành phần.

Ưu điểm của sản phẩm Mariseal aqua primer

Dễ dàng thi công (roller hoặc chổi lăn )·

Bám dính tuyệt vời trên những bề mặt hút nước và không hút nước

Có thể thi công trên những bề mặt ẩm nhưng không giảm độ bám dính  

Chống lại sự thấm nước·  

Có thể pha loãng với nước·

Cải thiện lực kéo căng và bám dính·

Chống nóng và băng giá·

Ngăn bám bụi· 

Chống hóa chất

Ứng dụng của sản phẩm Mariseal aqua primer

Mariseal aqua pimer chủ yếu được sử dụng như lớp sơn lót cho lớp chống thấm, chất bịt kín gốc polyurethan và những lớp phủ sàn epoxy trên bề mặt không thấm nước như

Bê tông nhẹ

Kim loại

Nhựa đường

Bitum

Gốm xứ

Kiếng

Lớp phủ Acrylic cũ

Mariseal Aqua Primer có thể được được sử dụng như một lớp sơn lót trên bề mặt không hút nước như bê tông, vữa, bột trét… Nó có thể sử dụng trên những bề mặt ẩm ướt. Nó còn được dùng để tăng độ bám dính giữa các lớp quét chống thấm nếu thời gian thi công giữa các lớp kéo dài.

Thi công Mariseal aqua primer

Chuẩn bị bề mặt thi công Mariseal qua primer

Chuẩn bị bề mặt cẩn thận là điều cần thiết để đạt kết quả tối ưu và bền vững.

Bề mặt cần phải sạch sẽ và liền lạc, không chứa tạp chất, ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp lót.

Độ ẩm tối đa không được vượt quá 7%. Độ nén của bề mặt tối thiểu 25 MPa, lực kết dính ít nhất 1,5 Mpa. Lớp phủ cũ, bụi bẩn, chất béo, dầu, chất hữu cơ và bụi cần phải được loại bỏ bởi máy mài. Bề mặt lồi, lõm cần phải được làm phẳng. Bất kỳ chất bong tróc và bụi mài cần phải được loại bỏ triệt để.

Lưu ý: Không sử dụng máy phun cát vì có thể ảnh độ liền lạc của bề mặt và làm khuyết bề mặt.

Trộn

Mariseal Aqua Primer gồm phần A và phần B nên được trộn bằng máy khuấy tốc độ thấp, theo tỷ lệ pha trộn theo quy định, khoảng 3 - 5 phút. Lƣu ý: Sự pha trộn các thành phần phải được thực hiện rất kỹ lưỡng, đặc biệt là trên các thành và đáy của thùng cho đến khi hỗn hợp trở nên hoàn toàn đồng nhất.

Pha loãng hỗn hợp với 15 – 25% nước sạch để điều chỉnh độ nhớt.

Sơn lót

Để có kết quả tốt nhất, nhiệt độ trong quá trình thi công và đóng rắn nên ở khoảng từ 5 OC - 35OC. Nhiệt độ thấp làm chậm quá trình đóng rắn trong khi nhiệt độ cao làm tăng nhanh quá trình đóng rắn. Độ ẩm cao có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Thi công lớp Mariseal® Aqua Primer (pha loãng với 15 - 25% nước sạch) bằng ru lô hoặc chổi , đến khi phủ kín bề mặt.

Sau khoảng 6 - 12 giờ (không quá 24 giờ) và khi lớp lót còn dính thi công lớp phủ polyurethane hoặc lớp bị kín polyurethane.

Lưu ý: Theo dõi thời gian sử dụng sau khi trộn của vật liệu.

Cẩn thận: Không thi công Mariseal® Aqua Primer, khi nhiệt độ xung quanh và bề mặt dƣới 10oC.

Đóng gói

Mariseal Aqua Primer được cung cấp trong thùng 15 + 5 kg và 3 + 1 kg. Thùng nên được lưu trữ trong phòng khô và mát cho đến 9 tháng. Bảo vệ vật liệu chống lại độ ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nhiệt độ lưu trữ từ 5 0 -300C. Sản phẩm phải còn trong thùng chứa ban đầu, chưa mở, gắn tên nhà sản xuất, định danh sản phẩm, số lô, và các nhãn cảnh báo khi thi công.

Sản phẩm Mariseal aqua primer do Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên Quý khách yên tâm về chất lượng

Quý khách có nhu cầu về tư vấn và mua sản phẩm chống thấm, dịch vụ chống thấm vui lòng liên hệ chống thấm Hưng Phát theo số điện thoại 0439975158/ 0915467989/0964341515

 

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang