• Tin tức
  • Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo Hilti chi tiết nhất
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo Hilti chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo Hilti chi tiết nhất

Khách hàng khi đến mua súng bắn keo Hilti thường đặt câu hỏi cho Chống thấm Hưng Phát về cách sử dụng. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng súng bắn keo Hilti chi tiết nhất. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng súng bắn keo Hilti

Chắc hẳn mọi người đều đã biết, súng bắn keo là vật dụng không thể thiếu để liên kết các vật liệu trong công trình xây dựng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bao gồm 4 bước cơ bản sau: 

Bước 1: Cắt phần đầu của lọ keo

- Thực hiện việc cắt phần đầu sao cho kích thước của vòi keo vừa bằng với kích thước đường ron mong muốn. 

Cắt đầu lọ keo

- Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên cắt phần đầu có hình elip hoặc hình bán nguyệt. Đây là cách giúp cho quá trình vừa bắn keo vừa có thể vuốt cho đường keo được gọn gàng hơn. Đồng thời, nó chính là cách bắn keo mà các dân chuyên hay làm để cho ra những thành phẩm đẹp đẽ. 

- Sau khi cắt xong, việc bạn cần làm tiếp theo chính là lắp vòi bắn keo vào chai keo mà bạn vừa cắt. Tiếp đó vặn chặt ở mức vừa phải. Bạn cần tránh vặn chặt quá mức làm vỡ đầu vòi. 

Bước 2: Đặt keo trong súng bắn

- Bạn mở chốt súng và kéo cần đẩy về phía sau. Tiếp đó, đặt keo vào trong súng bắn keo. 

- Sau khi đặt xong, bạn bóp nhẹ cò súng cho đến khi thấy cần đẩy tiếp xúc với màng bơm. Trong quá trình bóp, bạn hãy quan sát để tránh keo trào ra khỏi miệng ống.

Bước 3: Thực hiện việc bắn keo

- Bạn đưa đầu vòi bắn keo vào vị trí mà bạn cần liên kết vật liệu. Khi đến nơi, bạn bóp cò súng để bắn keo ra ngoài. 

- Vừa bắn keo bạn vừa di chuyển súng bắn keo Hilti đều tay một góc từ 30 đến 45 độ. Góc độ này sẽ làm cho keo ra đều hơn. 

- Khi đã gắn kết xong, bạn muốn dừng việc bắn keo thì phải nhả cò súng để keo ngừng lại. 

Thực hiện bắn keo

Bước 4: Nghiệm thu kết quả 

- Bạn hãy chờ một thời gian nhất định để keo khô lại. Sau đó tiến hành kiểm tra tình trạng mối keo.

- Nếu kiểm tra mà thấy mối keo đạt yêu cầu thì bạn có thể tiến hành vệ sinh sạch sẽ xung quanh mối nối đó. Tuy nhiên, nếu mối keo không đạt yêu cầu thì bạn cần tiến hành sửa chữa lại. Thực hiện tương tự như bước 3 đã thực hiện.

Một số lưu ý khi sử dụng súng bắn keo Hilti

- Bạn không nên tự ý tháo rời các bộ phận của súng như thanh đẩy, lò xo, cò súng, thân súng. Nếu làm điều này, bạn sẽ khiến cho cơ cấu chuyển động của súng không khớp. Hoặc có thể bạn sẽ không thể lắp lại súng theo vị trí ban đầu.

Không nên tự ý tháo rời các bộ phận của súng bắn keo

- Nên tránh không để súng bắn keo ở môi trường ẩm ướt cũng như không để súng chổng ngược. Trong trường hợp lâu ngày bạn mới sử dụng thì nên tra dầu mỡ để đảm bảo độ trơn tru dễ sử dụng hơn.

- Nếu dừng bắn thì bạn cần khóa chốt súng để ngăn keo lại. Nếu không keo vẫn sẽ tiếp tục chảy ra.

- Sau khi dùng súng xong, cần tháo chai keo ra khỏi súng. Các vết bẩn trên súng cũng cần được lau sạch sẽ. Đối với chai keo còn dư không sử dụng hết thì lấy nắp lắp lại và bảo quản dùng cho những lần sau.

Với hướng dẫn sử dụng súng bắn keo Hilti trên đây của Chống thấm Hưng Phát, mong rằng bạn đã nắm được cách sử dụng đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó, ngoài súng bắn keo Hilti thì Chống thấm Hưng Phát cũng cung cấp các sản phẩm khác, bạn có thể ghé thăm trang web của chúng mình để tham khảo nhiều hơn nhé!

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang