• Tài liệu
  • Đơn vị thi công chống thấm thang máy đạt tiêu chuẩn ở khu vực miền Bắc

Đơn vị thi công chống thấm thang máy đạt tiêu chuẩn ở khu vực miền Bắc

Đơn vị thi công chống thấm thang máy đạt tiêu chuẩn ở khu vực miền Bắc

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công chống thấm thang máy chất lượng và đáng tin cậy tại khu vực miền Bắc? Hãy để chúng tôi, Chống thấm Hưng Phát, giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Biện pháp thi công chống thấm thang máy

Để đảm bảo hiệu quả trong việc chống thấm hố thang máy, cần áp dụng các phương pháp thi công phù hợp. Khác với việc chống thấm thông thường, chống thấm hố thang máy đòi hỏi tính toán đến lực tác động do hoạt động của các thiết bị thang máy, như rung lắc từ động cơ. Nếu không chống thấm một cách tốt nhất, sẽ gây ảnh hưởng đến máy móc và an toàn của con người. Dưới đây là hai phương pháp chống thấm hiệu quả nhất hiện nay.

Đơn vị thi công chống thấm thang máy

1. Chống thấm thang máy bằng màng chống thấm

Phương pháp này đạt hiệu quả cao, tuy nhiên cần được thực hiện ngay từ đầu, sau khi việc đổ bê tông lót hố Pit hoàn thành.

Quy trình chống thấm gồm:

- Vệ sinh bề mặt bê tông để đảm bảo sạch sẽ. Bước này rất quan trọng vì liên quan đến độ dính và khả năng chống thấm sau này.

- Sử dụng một lớp Primer để phủ lên toàn bộ khu vực hố thang máy. Sau đó, tiến hành trải và khô lớp màng chống thấm đầu tiên.

- Áp dụng một lớp vữa bảo vệ lớp màng chống thấm vừa được trải. Chờ cho vữa khô rồi tiến hành ghép cốp pha và đổ bê tông vào hố Pit thang máy.

- Khi bê tông đã khô, tháo cốp pha và thực hiện bước quét một lớp Primer chống thấm tiếp theo để hoàn thiện quá trình chống thấm.

Lưu ý: Màng chống thấm được khuyến nghị sử dụng là Sika Bituseal T130-SG hoặc Sika Bitiuseal T140-MG, vì chúng mang lại hiệu quả cao trong việc chống thấm.

thi công chống thấm thang máy

2. Chống thấm thang máy bằng phương pháp phun thẩm thấu

Ngoài việc chống thấm bằng màng chống thấm như đã đề cập, phương pháp chống thấm bằng phun thẩm thấu cũng mang lại hiệu quả cao.

Quy trình chống thấm gồm:

- Vệ sinh toàn bộ bề mặt hố thang máy, đục bỏ lớp vữa thừa và tiến hành tráng một lớp vữa mới để làm phẳng bề mặt hố.

- Trát lại bề mặt hố bằng một lớp vữa mới để đảm bảo mặt hố được phẳng hơn.

- Phun nước lên bề mặt để tạo độ ẩm, đồng thời tránh hiện tượng đọng nước.

- Tiến hành trộn hỗn hợp chống thấm theo tỷ lệ chính xác.

- Phun hỗn hợp chống thấm đều lên toàn bộ bề mặt hố thang máy với độ dày từ 2 - 3mm. Sau đó, chờ cho lớp phun đầu tiên khô. Tiếp theo, phun một lớp thứ hai để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt nhất.

- Tráng một lớp vữa bảo vệ nữa để hoàn thiện quá trình chống thấm hố thang máy.

Lưu ý: Việc thi công chống thấm hố thang máy cần được tiến hành ngay từ khi bắt đầu xây dựng, vì nếu không, nước có thể thẩm thấu và gây hư hỏng cho động cơ và các thiết bị máy móc. Xử lý chống thấm hố thang máy đòi hỏi kỹ thuật cao và đáng tin cậy. Ngoài việc chống thấm thông thường, cần tính toán đến độ rung của máy móc và động cơ để đảm bảo cấu trúc và độ bền của hố được bảo đảm trong thời gian dài.

Đơn vị thi công chống thấm thang máy

Đơn vị thi công chống thấm thang máy ở khu vực miền Bắc

Kỹ thuật chống thấm thang máy là một yếu tố quan trọng của thang máy mà không thể tách rời trong quá trình thi công và xây dựng. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như độ bền của thang máy .

Chính vì vậy, Chống thấm Hưng Phát đã cung dịch vụ chống thấm thang máy đảm bảo an toàn, chất lượng.

Chúng tôi thi công chống thấm máy cho các công trình với các loại hố như:

- Chống thấm hố có cấu tạo bằng thép

- Chống thấm hố bê tông cốt thép

- Chống thấm hố cột bê tông tường gạch

Hố pit của tháng máy đạt yêu cầu kỹ thuật khi ở trong tình trạng khô ráp nhằm không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thiết bị thang máy. Để có được hố pit thang máy khô ráo, thì việc thực chống thấm là hết sức cần thiết.

Liên hệ với Hưng Phát ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi.

0964341515
Về đầu trang