• Tin tức
  • Đơn vị bán Thanh trương nở Waterstop số 1 Hà Nội

Đơn vị bán Thanh trương nở Waterstop số 1 Hà Nội

Đơn vị bán Thanh trương nở Waterstop số 1 Hà Nội

Các vật liệu chống thấm mạch ngừng luôn được các đơn vị thi công ưu ái lựa chọn sử dụng trong các công trình của mình. Có nhiều nhà cung cấp trên thị trường với nhiều sản phẩm chống thấm đa dạng. Một trong những sản phẩm chống thấm được nhiều đơn vị yêu thích sử dụng chính là thanh trương nở Waterstop.

Lý do khiến thanh trương nở Waterstop được yêu thích trong các công trình xây dựng?

Thanh trương nở Hyperstop có khả năng ngăn chặn rò rỉ hiệu quả cao. Việc lắp đặt cũng diễn ra vô cùng dễ dàng. Do đó, nó được sử dụng như một tấm chắn cách ly chất lỏng cho các mối nối trong xây dựng ngầm, công trình thủy lợi và xây dựng dân dụng. Khi tiếp xúc với nước, nó sẽ trương nở ra theo thể tích của mối nối và ngăn không cho nước bị rò rỉ ra ngoài. 

Trong khi băng cản nước PVC thông thường có giá tương đối rẻ để mua, nên được nhiều nhân công chọn mua để lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, trên thục thế các băng cản nước này thường xuyên không chống thấm đầy đủ các mối nối xây dựng được đổ bê tông. Nguyên nhân chính là do thời gian gấp gáp nên việc nối không đúng cách. Lúc ấy, băng cản nước PVC không chịu được các thông lệ xây dựng bê tông điển hình. Đặc biệt là nó không thể thích ứng với sự co ngót của bê tông, cũng chính vì thế mà có sự cố rò rỉ.

Sử dụng trong các mạch ngừng thi công

Sử dụng trong các mạch ngừng thi công

Để so sánh thì thanh trương nở Waterstop có sự khác biệt với các băng cản nước PVC thông thường. Nguyên lý hoạt động của thanh cao su trương nở Waterstop là loại vật liệu “hoạt động” dựa trên nguyên tắc có khả năng giãn nở bằng cách hấp thụ nước vào chất nền ưa nước của chúng. Tức có thể hiểu, khi tiếp xúc với nước, nó sẽ hâp thụ và giãn ra để ngăn việc nước chảy ra ngoài. Chính khả năng giãn nở này đã bù đắp cho chuyển động và co ngót, thường xảy ra trong kết cấu bê tông. Điều này cho phép sản phẩm duy trì mối nối kín nước. Đảm bảo công trình không bị thấm dột. 

Đơn vị bán Thanh trương nở Waterstop số 1 Hà Nội

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của một đơn vị thi công. Có thể là chi phí, mức độ tương thích, vị trí địa lý,... Nhưng hơn hết, chất lượng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Một mạch ngừng được chống thấm một cách đúng chuẩn sẽ giúp cho công trình của bạn bền lâu hơn cũng tránh tình trạng phá hỏng kết cấu từ bên trong. 

Thanh trương nở Waterstop RX 101

Thanh trương nở Hyperstop RX 101

Một số thương hiệu chống thấm nổi tiếng như Waterstop, Sika, Hyperstop,... Đây đều là những thương hiệu lớn và nổi tiếng trong các đơn vị , công trình xây dựng. Được coi là những sản phẩm chống thấm hiệu quả, uy tín va chất lượng.

Là một trong những đơn vị phân phối các vật liệu chống thấm, Chống thấm Hưng Phát tự hào khi nói rằng đây là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm, vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư hoá chất cấy thép, bu lông thanh ren của các hãng nổi tiếng như Ramset, Hilti, Sika, Sanko... Đến với Hưng Phát, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

-----------------------------------------------------------

Để nhận báo giá và đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần XD & TM XNK Hưng Phát

- Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tel: 096 434 1515  / 0945818877 / 0243 997 5158

- Email: hungphatjsc68@gmail.com

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang