• Tin tức
  • Dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói, bảo hành dài hạn
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói, bảo hành dài hạn

Dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói, bảo hành dài hạn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cho sân thượng của bạn? Hãy để công ty cổ phần xây dựng Hưng Phát giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói, đảm bảo chất lượng và bền vững, cùng với cam kết bảo hành dài hạn.

Nguyên nhân khiến sân thượng bị dột

1. Tác động từ môi trường

- Nước mưa: Nước mưa ứ đọng trên sân thượng do hệ thống thoát nước kém hoặc không được bảo trì thường xuyên là nguyên nhân chính dẫn đến thấm dột. Nước thấm qua các khe nứt, rò rỉ trên bề mặt sân thượng, lâu dần sẽ gây hư hại cho kết cấu công trình.

- Nhiệt độ: Khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến cho vật liệu trên sân thượng co giãn, nứt vỡ, tạo điều kiện cho nước thấm vào bên trong.

2. Thi công và thiết kế không đúng kỹ thuật

- Sử dụng vật liệu kém chất lượng: Việc sử dụng vật liệu chống thấm không phù hợp hoặc chất lượng thấp sẽ không thể đảm bảo khả năng chống thấm cho sân thượng, dẫn đến thấm dột sau một thời gian sử dụng.

- Thi công sai kỹ thuật: Lỗi thi công như thi công lớp chống thấm không đồng đều, không tạo độ dốc cho sân thượng, hoặc thi công hệ thống thoát nước không hiệu quả đều có thể dẫn đến thấm dột.

- Thiết kế không phù hợp: Sân thượng không được thiết kế với độ dốc tiêu chuẩn hoặc không có máng hứng nước sẽ khiến nước ứ đọng, thấm qua các khe hở và gây thấm dột.

Nguyên nhân nào khiến sân thượng thấm dột

3. Do hệ thống thoát nước

- Hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn: Rác thải, lá cây,... bám vào máng và ống thoát nước khiến nước không thể thoát ra ngoài, dẫn đến ứ đọng và thấm vào sân thượng.

- Hệ thống thoát nước không phù hợp: Hệ thống thoát nước có kích thước quá nhỏ hoặc không được bố trí hợp lý sẽ không thể đáp ứng được lượng nước mưa lớn, dẫn đến ứ đọng và thấm dột.

4. Do quá trình sử dụng và bảo trì

- Trồng cây trên sân thượng: Việc trồng cây trên sân thượng mà không có biện pháp chống thấm phù hợp có thể khiến nước tưới cây thấm vào bên trong, gây ra tình trạng thấm dột.

- Thiếu bảo trì: Không bảo trì, sửa chữa định kỳ cho sân thượng có thể khiến các lớp chống thấm bị lão hóa, nứt vỡ, dẫn đến thấm dột.

5. Do kết cấu công trình

- Sân thượng bị nứt, rò rỉ: Do quá trình thi công không đúng kỹ thuật, sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc chịu ảnh hưởng của thời tiết, sân thượng có thể xuất hiện các vết nứt, rò rỉ, tạo điều kiện cho nước thấm vào bên trong.

- Kết cấu công trình xuống cấp: Sau nhiều năm sử dụng, kết cấu công trình có thể bị xuống cấp, xuất hiện các khe nứt, khiến nước dễ dàng thấm vào bên trong.

Dịch vụ chống thấm sân thượng

Dịch vụ chống thấm sân thượng của Chống thấm Hưng Phát

Dịch vụ chống thấm sân thượng của Chống thấm Hưng Phát sẽ sử dụng các sản phẩm chống thấm chất lượng cao như màng chống thấm, băng cản nướchóa chất cấy thép. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc đáng tin cậy từ các thương hiệu nổi tiếng như Sika, Vinkems và Ramset, nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả và độ bền của hệ thống chống thấm sân thượng.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực chống thấm, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng sân thượng của bạn. Dựa trên những phân tích này, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp chống thấm phù hợp nhất, đảm bảo một sân thượng khô ráo và an toàn.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho dịch vụ chống thấm sân thượng. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bảo hành, đảm bảo rằng sân thượng của bạn không gặp phải vấn đề chống thấm trong tương lai.

Dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói, bảo hành dài hạn

Đừng để sân thượng của bạn bị ảnh hưởng bởi sự thấm nước và hư hỏng. Hãy liên hệ với Chống thấm Hưng Phát ngay hôm nay để chúng tôi được bảo vệ sân thượng của bạn.

Thông tin liên hệ:

----------------------------

🏢 Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân- Thanh xuân - Hà Nội

☎ Hotline: 0915.467.989 - 096.434.1515

🌐 Website: https://chongthamhungphat.com

📧 Email: hungphatjsc68@gmail.com

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang