• Tin tức
  • Dịch vụ chống thấm bể nước ngầm Hưng Phát
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Dịch vụ chống thấm bể nước ngầm Hưng Phát

Dịch vụ chống thấm bể nước ngầm Hưng Phát

Bể nước ngầm là nơi chứa nước ăn, sinh hoạt của mỗi gia đình. Nếu như để rò rỉ hay bị nước thì sẽ rất nguy hiểm khi vi khuẩn có thể xâm nhập vào đó. Chính vì thế mà việc chống thấm bể nước ngầm trở nên rất quan trọng. 

Nguyên nhân gây thấm bể nước ngầm

- Chất lượng vật liệu sử dụng: Có thể trong quá trình thi công, bạn không sử dụng các vật liệu chống thấm tốt. Hoặc có thể là do chỉnh thao tác, quy trình ký thuật của bạn không đảm bảo chất lượng. Lúc này, các khe không co giãn dẫn đến hình thành các khe nứt, tạo ra hiện tượng rò rỉ nước. 

- Có tác nhân vật lý tác động trực tiếp vào bể nước, gây ảnh hưởng đến bể chứa nước và khiến nước thấm ra ngoài.

- Bể chứa nước ngầm đã thi công lâu ngày, có hiện tượng xuống cấp nhưng chưa được bảo dưỡng khiến tình trạng rò rỉ trầm trọng hơn. 

Tại sao cần chống thấm bể nước ngầm?

Chống thấm bể nước ngầm quan trọng ra sao?

Có thể nói nước rất qaun trọng trong đời sống hàng ngày. Do đó, nếu bể nước bị rò rỉ sẽ gây nên một số tác hại sau:

- Các nguồn nước ngoài, vi khuẩn, chất hóa học tồn đọng,... xâm nhập vào bể. Khi ấy, nếu sử dụng sẽ dễ bị nhiễm bệnh, nhẹ thì đau bụng, khó chịu. Còn nặng thì gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình. 

- Hiện tượng nước thấm ra ngoài sẽ một phần nào đó làm thẩm mỹ của bể nước giảm sút nghiêm trọng.

- Nếu bể chứa đó là bể chứa nước thải thì sẽ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh

- Nước rò rỉ tràn ra ngoài vừa gây lãng phí tài nguyên nước vừa gây lãng phí tiền bạc cho chính bạn.

Phương pháp chống thấm bể nước ngầm

Hiện nay bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chống thấm bể nước bằng nhiều cách. Tùy vào điều kiện của bể nước cũng như ý định của bạn để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Dưới đây là một số phương pháp thường được sử dụng, chi tiết quy trình thi công sẽ được Chống thấm Hưng Phát hướng dẫn trong bài viết khác nhé: 

Phương pháp chống thấm bể nước ngầm

- Phương pháp chống thấm bể nước ngầm bằng sơn Epoxy

- Phương pháp chống thấm bể nước ngầm bằng Sikatop Seal 107

- Phương pháp chống thấm bể nước ngầm bằng phương pháp bọc phủ composite

- Phương pháp chống thấm bể nước ngầm bằng cách sử dụng keo chống thấm Polyme

- Phương pháp chống thấm bể nước ngầm bằng việc sử dụng màng khò nóng

- Phương pháp chống thấm bể nước ngầm bằng sản phẩm phụ gia gốc xi măng

- Phương pháp chống thấm bể nước ngầm bằng vật liệu chống thấm Maxka

Lưu ý khi chống thấm bể nước ngầm

- Sau khi thi công xong, bạn cần để khổ trong 24h. Tiếp đó, bạn bơm nước và ngâm nó trong 24 h nữa để kiểm tra kết quả chống thấm ra sao trước khi bàn giao nhé.

- Nếu khu vực chống thấm xuất hiện hiện tượng phồng rộp thì cần dùng vật sắc nhọn đâm thủng cho đến khi thoát hết khí rồi mới tiếp tục thi công

- Nên cẩn thận chọn các vật liệu chống thấm an toàn. Tránh các chất độc hại để chống thấm bể nước ngầm.

Đơn vị chống thấm bể nước ngầm uy tín nhất - Chống thấm Hưng Phát

Chống thấm Hưng Phát với hơn 10 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực chống thấm với vô số công trình lớn nhỏ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất trên thị trường nhé. Chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM XNK HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân- Thanh xuân - Hà Nội (155 Trường Chinh vào 300m)

Điện thoại: 0243 9975158 Hotline: 0915 46 7989 /096 434 1515

Email: hungphatjsc68@gmail.com

Website: chongthamhungphat.com

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang