• Tin tức
  • Chống thấm tường đứng – Công việc cần thiết cho tòa nhà của bạn?
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Chống thấm tường đứng – Công việc cần thiết cho tòa nhà của bạn?

Chống thấm tường đứng – Công việc cần thiết cho tòa nhà của bạn?

Nhắc đến việc xây dựng một ngôi nhà mới, không chỉ việc xử lý việc thấm dột ở mái, sân thượng hay ban là quan trọng, mà việc chống thấm tường đứng đóng vai trò không thể thiếu. Trong bài viết này, Chống thấm Hưng Phát sẽ cung cấp nhưng thông tin cần thiết về chống thấm tường đứng, cùng những lợi ích mà nó mang lại cho tòa nhà của bạn.

Chống thấm tường đứng là gì?

Chống thấm tường đứng là một phương pháp sử dụng chất chống thấm nước dạng lỏng, nó có khả năng thẩm thấu sâu vào kết cấu công trình và có thể áp dụng lên mọi bề mặt khác nhau.

Chất chống thấm sẽ tạo ra một lớp màng bền chắc, xuyên thấu vào những khe nhỏ của bê tông và bám dính chặt lên bề mặt. Đặc biệt, việc sử dụng chất chống thấm tường đứng rất tiện lợi, chỉ cần trộn với xi măng để tạo thành hỗn hợp kết dính mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

chong-tham-tuong-dung

Tại sao công việc chống thấm tường đứng lại cần thiết?

Trong quá trình sử dụng, tường nhà dần xuống cấp và hiệ tượng thấm dột là một trong những vấn đề phổ biến nhất. Nếu không khắc phục kịp thời, những vết thấm tường có thể lan rộng sang những khu vực khác, thâm nhập vào bên trong tường và gây ảnh hướng đến nội thất của ngôi nhà.

Ngoài ra, việc bám rêu do thấm nước kéo có thể gây ra tình tạng ẩm mốc và phát triển vi khuẩn, tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe của gia đình.

Thấm tường nhà cũng tạo ra môi trường ẩm ướt và có thể gây rò rỉ điện âm tường, gây nguy hiểm cho việc sử dụng điện hàng ngày và an toàn của mọi người trong gia đình.

Hơn nữa, tường bên ngoài bị thấm loang sẽ làm cho lớp sơn bong tróc, xuất hiện vết nứt và làm tường xuống cấp nghiêm trọng.

Vì vậy, việc sử dụng chất chống thấm tường đứng là một công việc cần thiết để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tòa nhà của bạn khỏi những vấn đề trên. Để đạt được hiệu quả tối ưu, việc thực hiện công việc chống thấm tường đứng ngay từ đầu quá trình xây dựng là rất quan trọng.

chong-tham-tuong-dung

Lựa chọn chất chống thấm tường đứng phù hợp

Trên thị  trường hiện nay có rất nhiều vật liệu xử lý thấm tường, không có gì nhạc nhiên khi chất chống thấm luôn được ưu tiên và tin tưởng sử dụng, nhờ những tính năng vượt trội mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những lý do khiến bạn lựa chọn chất chống thấm tường đứng:

- Ngăn chặn sự thẩm thấu của nước từ bên ngoài vào, độ bền cao, vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Bạn có thể yên tâm về khả năng chống thấm vững chắc của sản phẩm.

- Sản phẩm chống thấm có khả năng chịu mài mòn và kháng kiềm cao, đồng thời có độ đàn hồi tốt, giúp chống rạn nứt. Điều này đảm bảo rằng tường của bạn sẽ luôn được bảo vệ và duy trì trạng thái tốt.

- Bạn không cần lo lắng về những hóa chất độc hại, vì sản phẩm không chứa chúng. Điều này không chỉ bảo vệ môi trường mà còn đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng.

- Nên lựa chọn dạng lỏng, vì nó dễ thẩm thấu vào sâu trong lớp bê tông và khả năng sử dụng đa dạng trên nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau.

chong-tham-tuong-dung

Chống thấm tường đứng là công việc không thể thiếu trong trình xây dựng một công trình. Việc hiểu rõ tác dụng của chống thấm tường đứng sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn được bền đẹp.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang