Chống thấm bể bơi bằng sản phẩm sika

Chống thấm bể nước bằng sản phẩm sika topseal 107 Hiện nay tại Việt Nam, chống thấm bể nước, bể bơi...


Chống thấm bể nước bằng sản phẩm sika topseal 107

Hiện nay tại Việt Nam, chống thấm bể nước, bể bơi là hạng mục rất thường thấy, đối với hầu hết các chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế, phương án xử lý hay sử dụng nhất đối với hạng mục này là kỹ thuật khò dán nóng với vật liệu tấm trải chống thấm và vữa bảo vệ. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thi công, dễ tìm kiếm nhà thầu thi công cho chủ đầu tư, nhược điểm là tiến độ thi công kéo dài, giá thành cao do giá thành vật liệu và chi phí cho lớp vữa bảo vệ và chi phí cho lớp gạch lát hay lớp sơn lòng bể.

Hưng Phát xin giới thiệu tới quý khách bài viết kỹ thuật chống thấm bể nước theo phương pháp mới, sử dụng vật liệu chống thấm Sika chuyên dụng. Đối với các chủ đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản thì đây là sự lựa chọn số một, với khả năng chống thấm tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm lớp gạch men hay lớp sơn phủ lòng bể, đặc biệt là không hề gây bất kỳ độc hại nào đối với con người trong quá trình đưa vào sử dụng. Có thể nói đây là phương pháp đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật khá cao, bằng kinh nghiệm thi công thực tế chúng tôi xin đưa ra một số quy trình cơ bản để quý vị có thể tham khảo:

chống thấm bể bơi - chống thấm Hưng Phát

Chuẩn bị bề mặt:

1.Đổ bê tông bể với mạch ngừng được xử lý bằng băng cản nước PVC hoặc thanh trương nở Hyperstop DB 2015.
2.Bề mặt bê tông sau khi đổ 2 tuần sẽ tiến hành chống thấm bằng sản phẩm sika topseal 107

Tiến hành thi công chống thấm

Bước 1. Xả nhám, vệ sinh sạch sẽ và trám vá bề mặt thành, lòng bể
Bước 2. Sử dụng vật liệu chống thấm 2 thành phần sika topseal 107- thi công 2 lớp.
Bước 3. Thi công lớp vữa bảo vệ có trộn sika latex theo tỷ lệ

Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công chống thấm bể bơi bằng vật liệu sơn epoxy - chi phí hợp lý. Vui lòng liên hệ chống thấm Hưng Phát để được tư vấn chống thấm trong từng trường hợp cụ thể

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang