• Tin tức
  • Cách sử dụng và Những lưu ý khi dùng băng trương nở
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Cách sử dụng và Những lưu ý khi dùng băng trương nở

Cách sử dụng và Những lưu ý khi dùng băng trương nở

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm hiệu quả cho công trình xây dựng của mình? Băng trương nở là một lựa chọn đáng xem xét. Để đảm bảo việc sử dụng băng trương nở đạt hiệu quả cao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng và Những lưu ý khi dùng băng trương nở sau đây.

Băng trương nở có ứng dụng gì?

Băng trương nở có rất nhiều ứng dụng đa dạng nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Dưới đây là một số hạng mục công trình mà thanh cao su trương nở được sử dụng rộng rãi:

- Sử dụng trong tường móng nhà và móng công trình

- Sử dụng trong chân tường và tường hầm

- Sử dụng để tạo khớp nối linh hoạt giữa các cốt thép và bê tông

- Sử dụng để tạo khớp nối linh hoạt giữa các cốt thép và bê tông

- Chống thấm xuyên tường và gioăng cao su trương nở

- Chống thấm mạch ngừng

- Sử dụng trong với các mối nối đường ống, bể nước, cống hộp

- Sử dụng cho các hạng mục hố thang máy, hố ga

luu-y-khi-dung-bang-truong-no

Cách sử dụng băng trương nở

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng băng trương nở một cách hiệu quả. Hãy làm theo các bước sau để đảm bảo sản phẩm đạt hiệu quả tối đa:

- Bước 1: Làm sạch khu vực cần thi công để loại bỏ tất cả chất bẩn.

- Bước 2: Sử dụng cườm tay với áp lực vừa phải và đều, ấn thanh trương nở vào vị trí trên cấu trúc hiện tại.

- Bước 3: Nối hai đầu thanh trương lại với nhau để tạo thành một đường liên tục mà không có khoảng trống. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên cắt mỗi đầu của thanh trương nở một góc 45 độ trước khi nối chúng lại với nhau.

- Bước 4: Gỡ bỏ lớp giấy bảo vệ mặt tiếp xúc của thanh trương nở để tiếp tục công việc.

- Bước 5: Đổ bê tông đã trộn vào khuôn hoặc khu vực cần xử lý, đảm bảo bê tông được phủ đều xung quanh thanh trương nở.

Bằng cách tuân thủ các bước này, bạn sẽ sử dụng băng trương nở một cách chính xác và đạt được hiệu quả tối đa trong công việc xây dựng của mình.

luu-y-khi-dung-bang-truong-no

Những lưu ý khi dùng băng trương nở

- Khi thi công bề mặt băng trương nở cần phải đảm bảo sạch sẽ, không có bụi bẩn để gia tăng độ kết dính với các khe nứt.

- Khi sử dụng băng trương nở cho ống xuyên tường hoặc kết cầu ngầm khác, hãy cắt băng trương nở theo chiều dài đo được và đặt giáp vòng xung quanh vị trí lắp đặt.

- Nên để băng trương nở tiếp xúc trực tiếp với bề mặt dọc theo toàn bộ chiều dài của vị trí lắp đặt.

- Sau khi hoàn tất việc lắp đặt băng trương nở cần phải đổ bê tông càng sớm càng tốt. Tránh để băng trương nở ngâm nước trong thời gian dài.

- Tránh lắp đặt băng trương nở trên bề mặt có nước ứ đọng hoặc đóng băng.

- Lưu ý rằng sản phẩm không phù hợp cho khe co giãn, mà chỉ thích hợp cho mạch ngừng thi công.

Đối với các trường hợp chống thấm cụ thể khác thì bạn có thể liên hệ với Chống thấm Hưng Phát để được tư vấn và hỗ trợ. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng, uy tín, an toàn, chi phí thấp dành cho khách hàng.

luu-y-khi-dung-bang-truong-no

Các lưu ý trên giúp đảm bảo việc sử dụng băng trương nở được thực hiện đúng cách và đảm bảo hiệu quả trong công việc xây dựng của bạn.

Trên đây là Cách sử dụng và những lưu ý quan trọng khi sử dụng băng trương nở trong công trình xây dựng. Thanh trương nở không chỉ giúp chống thấm mà còn đảm bảo tính ổn định và bền vững cho các công trình xây dựng. Bằng cách sử dụng đúng cách và tuân thủ các hướng dẫn, bạn có thể tận dụng tối đa ưu điểm của băng trương nở để đạt được kết quả tốt trong công việc của mình.

 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang