• Tin tức
  • Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Chống thấm tường ngoài trời là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ công trình xây dựng khỏi hiện tượng thấm nước, nứt vỡ và hư hỏng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các phương pháp chống thấm tường ngoài trời hiệu quả và triệt để 100%.

Tại sao cần chống thấm tường ngoài trời?

Thời tiết khí hậu ở Việt Nam rất đa dạng và phog phú, từ Bắc đến Nam. Thời tiết nóng ẩm và mưa thường xuyên gây ra nhiều vấn đề cho tường xây dựng như xỉn màu, mọc rêu, nứt vỡ và hư hỏng. Chính vì vậy, việc chống thấm tường ngoài trời là cần thiết để đảm bảo sự bền vững và thẩm mỹ cho công trình.

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Lợi ích của việc chống thấm tường ngoài trời

Bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình

Chống thấm tường ngoài trời giúp ngăn nước mưa xâm nhập vào tường, tránh tình trạng ẩm ướt, nấm mốc và rêu phủ. Điều này bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn có vẻ đẹp và duy trì giá trị thẩm mỹ.

Bảo vệ các vật liệu xây dưng trên tường

Các vật liệu xây dựng như gạch, vữa, sơn… dễ bị thấm nước khi gặp mưa hoặc ẩm ướt. Việc chống thấm tường ngoài trời sẽ bảo vệ các vật liệu này, giữu cho tường cứng chắc và tránh hư hỏng. Đặc biệt, nó còn bảo vệ các thiết bị điện tử được đặt trong âm tường.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Mặc dù chống thấm tường tạo thêm cho phí ban đầu, nhưng trong tương lai, nó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa. So với việc phải sơn lại tường hoặc sửa chữa các vết nứt, hưu hỏng do thấm nước. Thì chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ các vật dụng khác trên trường.

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả

Chống thấm tường ngoài trời bằng Xi măng

Với khả năng chống thấm vượt trội, xi măng là vật liệu lý tưởng cho việc chống thấm tường. Bằng cách sử dụng vật liệu chống thấm, một lớp tường có thể bảo vệ công trình trong thời gian sử dụng 50 năm. Ngoài ra, xi măng còn ngăn ngừa tình trạng muối hóa, nồm ẩm vầ ưn mòn, giữ cho bề mặt tường luôn xinh đẹp.

Lựa chọn xi măng để chống thấm tường ngoài trường còn mang lại nhiều lợi ích khác. Quá trình thi công chống thấm bằng xi măng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các phương pháp khác. Đồng thời, giá thành của vật liệu chống thấm xi măng cũng thường rẻ hơn so với các loại xi măng thông thường. Vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp chống thấm tường bằng xi măng để đảm bảo sự an tâm và tiết kiệm chi phí.

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Sơn chống thấm tường ngoài trời

Sơn chống thấm là một giải pháp phổ biến để bảo vệ tường khỏi thấm nước. Loại sơn này chứa các chất chống thấm, giảm độ bám dính của nấm mốc và có khả năng tạo ra một lớp chống thấm trên bề mặt tường. Sơn chống thấm tường ngoài trời cung cấp khả năng chống thấm tốt và bảo vệ tường khỏi các tác động của môi trường.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sơn chất lượng với sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời như Dulux, Kova, Nippon, Jotun, Mykolor và Spec. Những thương hiệu này đều nổi tiếng và có uy tín trên toàn thế giới. Sử dụng sơn chống thấm từ những thương hiệu này sẽ mang lại hiệu quả và đảm bảo cho bức tường ngoài trời của ngôi nhà.

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Keo chống thấm tường ngoài trời

Trong một số trường hợp, ngôi nhà có vấn đề thấm nước chỉ xảy ra tại một số điểm trên tường hoặc trần nhà. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề này? Đương nhiên không thể xử lý toàn bộ tường hoặc trần. Trong tình huống này, việc sử dụng keo chống thấm trần nhà sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Loại keo này cũng được sử dụng trên các vách xông, ban công và đạt hiệu quả chống thấm tại những vị trí này.

Có một số loại keo chống thấm được sử dụng phổ biến như keo chống thấm AS - 4001SG, Neomax 820, Silicone, RTV v.v…

Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng keo chống thấm tường ngoài trường, bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Trước tiên, bạn cần thoa một lớp keo chống thấm lên bề mặt tường. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, bạn có thể thi công một hoặc nhiều lớp trên tường.

- Bề mặt cần được làm sạch và phẳng. Hãy loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Các lớp keo chống thấm trên tường phải được thực hiện vuông góc với nhau từ trên xuống. Khi thoa lớp keo tiếp theo, hãy đảm bảo rằng lớp trước đã khô và thời gian chờ đã đủ. Yêu cầu này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại keo.

- Việc sử dụng đúng lượng keo cũng rất quan trọng, vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của vật liệu. Thông thường, độ dày trung bình của lớp keo chống thấm là 1mm và lượng keo hoàn thiện là 2-6kg/m2.

- Hãy chú ý khi trộn và pha keo, đảm bảo lượng keo phù hợp với thời gian thi công. Tránh pha quá nhiều keo, gây lãng phí vì không sử dụng hết. Đồng thời, tránh thi công quá nhiều lớp keo, ảnh hưởng đến chất lượng keo vì thời gian chờ thi công quá lâu.

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Chống thấm tường ngoài trời bằng Sika

Sika là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chống thấm và làm kín. Sika cung cấp các sản phẩm chống thấm chuyên dụng cho tường ngoài trời như màng chống thấm, keo chống thấm, vữa chống thấm... Sử dụng các sản phẩm của Sika giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc chống thấm tường ngoài trời.

Sử dụng các vật liệu chống thấm khác

Ngoài xi măng, còn có nhiều loại vật liệu chống thấm khác như silicone, polyurethane, epoxy... Các vật liệu này có tính năng chống thấm cao và thích ứng với nhiều loại bề mặt tường khác nhau. Việc lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả và độ bền cho công trình.

Cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả triệt để 100%

Bài viết trên, Chống thấm Hưng Phát đã chia sẻ về cách chống thấm tường ngoài trời hiệu quả. Tuy nhiên, bạn hãy chống thấm ngay từ đầu để bảo vệ tường được tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn thi công chống thấm, hay có câu hỏi nào thắc mắc thì gọi ngay chúng tôi theo số hotline: 096.434.1515.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang