• Tin tức
  • Các loại keo khoan cấy thép được sử dụng phổ biến hiện nay
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Các loại keo khoan cấy thép được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại keo khoan cấy thép được sử dụng phổ biến hiện nay

Khoan cấy thép ngày càng cần thiết trong các công trình xây dựng hiện nay. Trong quá trình này, keo khoan cấy thép có vai trò đặc biệt quan trọng. Vậy trên thị trường có những loại keo khoan cấy thép được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng Chống thấm Hưng Phát tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

Công dụng của keo khoan cấy thép

- Ứng dụng xử lý các rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép chờ không đúng vị trí hoặc dùng trong các vị trí không thể đặt thép chờ

- Neo cấy thép chờ bulong vào bê tông và đá tự nhiên

- Neo cấy thép chờ vào tường vây của tầng hầm

- Liên kết các cấu kiện bê tông không thể thi công toàn khối, cụ thể là cấu kiện cũ với cấu kiện mới của dầm móng, sàn tầng hầm, tường chắn,... Đặc biệt có thể cho các cấu kiện ở dưới nước

- Dùng để gắn lan can bảo vệ , kết cấu thép, neo cấy thép,... 

Các loại keo khoan cấy thép được sử dụng phổ biến hiện nay

Với kinh nghiệm thi công vô số công trình, Chống thấm Hưng Phát sẽ giới thiệu cho bạn các loại keo được nhiều chủ công trình lựa chọn bởi chất lượng và hiệu quả mang lại.

Keo khoan cấy thép của thương hiệu Ramset

Keo khoan cấy thép Ramset

Là một dòng sản phẩm sản xuất tại Mỹ, là loại keo Epoxy hai thành phần cường độ cao. Được đựng trong chai nhựa, có nắp đậy giúp thuận tiện cho bảo quản và tái sử dụng. Ưu điểm của loại keo này: 

- Tiết kiệm thời gian thi công, rút ngắn các khâu công việc, các khâu không cần chờ đợi nhau

- Khả năng chịu tải và tính nguyên vẹn của bê tông cốt thép được đảm bảo

- Hỗ trợ công tác thi công thuận lợi, dễ dàng, giúp tiết kiệm cốt pha

- Phù họp với phương pháp thi công hiện đại như hiện nay

- Thích hợp với các công trình cải tạo, sửa chữa, nối thêm kết cấu cũ và mới

Keo khoan cấy thép của thương hiệu Hilti

Keo khoan cấy thép Hilti

Loại hóa chất không mùi, khi trộn có màu hồng nhạt. Ưu điểm có thể kể đến như sau:

- Sự lựa chọn hàng đầu cho mối nối có yêu cầu cao vè chất lượng và tải trọng động cao

- Thời gian đông kết phù hợp với thực tế thi công

- Thông số đầy đủ cho các nhà thi công dễ dàng lựa chọn

Keo khoan cấy thép của thương hiệu Fischer

Keo khoan cấy thép Fischer

Loại keo này có màu xám đen, cường độ của keo khá cao, chuyên dùng để cấy thép vào bê tông. Là một trong những loại có khả năng chịu tải lớn nhất hiện nay. Ưu điểm của loại này có thể kể đến như sau:

- Keo có liên kết tốt, đảm bảo trọng tải lớn trong bê tông

- Vô cùng thích hợp khi lắp đặt dưới nước

- Thích hợp với các lỗ khoan cứng

- Hạn chế khe hở giữa dọc trục và gờ

- Thời gian lắp đặt được tối ưu hóa

- Không có mùi khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc trực tiếp với hóa chất.

Trên đây là 3 loại keo khoan cấy thép được nhiều đơn vị thi công ưa thích lựa chọn sử dụng trong các công trình của mình. Bạn có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé. 

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang