BITUSTICK P - Màng chống thấm tự dính gia cường Polyester

BITUSTICK P - Màng chống thấm tự dính gia cường Polyester Màng BITUSTICK P là màng chống thấm tự dính gốc...


BITUSTICK P - Màng chống thấm tự dính gia cường Polyester

Màng BITUSTICK P là màng chống thấm tự dính gốc bitum. Các hợp chất bitum biến tính được phủ trên một lõi gia cường theo chiều ổn định của vải không dệt polyester chống mục nát. Màng có độ bền kéo và chịu xé cao cùng khả năng chống đâm thủng lớn. BITUSTICK P phù hợp với các yêu cầu của BS 8102.

>> Hóa chất cấy thép Ramset Epcon G5

>> Băng cản nước PVC

Đặc điểm sản phẩm màng chống thấm tự dính Bitustick P

  •  Bám dính tốt với cả bề mặt nằm ngang và thẳng đứng.
  •  Khả năng kháng xé, kháng đâm xuyên cao.
  •  Chống thấm nước và hơi nước rất tốt.
  •  Có khả năng chống xâm thực Clo, Sunphate, kiềm loãng và Axit rất tốt.
  •  Cường độ chịu đâm thủng cao
  •  Là màng tự dính, cần bóc màng silicon trước khi dán vào bề mặt cần chống thấm.

Ứng dụng của sản phẩm màng tự dính Bitustick P

Màng BITUSTICK P được dùng để chống thấm hoặc chống ẩm để bảo vệ kết cấu bêtông. Nó có thể thi công trên bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang, cho các kết cấu ngầm, đường ngầm và tường chắn.

Thi công màng chống thấm tự dính Bitustick P

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các quy định chung khi thi công hệ thống chống thấm màng tự dính như sau:

Chuẩn bị bề mặt
Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bêtông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* (hoặc loại tương đương).

Lớp Sơn lót

Sử dụng sơn Polyprime SB* (sơn lót gốc dung môi) định mức 4-6 m2/lít để sơn lên bề mặt nhẵn và khô bằng chổi quét, con lăn, hoặc bình xịt. Chỉ cho phép dám màng chống thấm khi lớp sơn lót đã khô. Sơn lót có độ nhớt thấp nên dễ dàng chui vào các lỗ hổng bêtông giúp kết dinh giữa màng lót và bề mặt bêtông tốt hơn. Ngoài ra, lớp sơn lót cũng hoạt động như một chất kết dính bụi tích lũy trên bề mặt bê tông còn sót lại sau khi đã làm sạch

Chồng mép

Bắt đầu dán màng chống thấm từ các điểm hoặc rãnh thấp nhất, vì dòng nước sẽ chảy qua hoặc chảy song song với các rãnh đó nhưng không chảy ngược lại. Phần dư tại các tầm màng sẽ được sử dụng để lắp đặt các tấm chồng lên nhau theo thứ tự, tấm sau sẽ gối lên tấm trước đó. Bắt đầu thi công phía mặt tự dính màng chống thấm bằng cách trải cuộn màng chống thấm BITUSTICK P và căn chỉnh theo các đường nối cạnh.

Dán màng

Bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận tháo cuộn màng chống thấm, dán và tì vào bề mặt đề đảm bảo rằng bề mặt dán được dán khít với mặt nền, dán màng từ giữa ra hai mép để có thể đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài. Ngoài ra, sử dụng con lăn sắt để lăn trên bề mặt màng để đảm bảo độ bám dính tốt nhất của chất bề mặt nền với mặt dưới của màng chống thấm. Diện tích chồng mí tối thiểu theo chiều dọc cuộn là 50mm và theo chiều ngang cuộn là 100 mm.

Lớp bảo vệ

Màng chống thấm phải được bảo vệ khỏi hư hại do các hoạt động trên công trường, tác động của cốt liệu trong quá trình lấp đất, thời tiết, cong vênh, mục nát bằng tấm  bảo vệ asphaltic (BITUBOARD)*. Ngoài ra, trên các bề mặt ngang, Màng cũng có thể được bảo vệ bằng cách đặt một lớp vữa xi măng (dày 20mm~50mm). BITUBOARD có thể được cố định bằng keo dính hai mặt bitum (BITUTAPE TS)*.

Đóng gói

Màng Bitustick P được đóng gói trong những thùng các tông dày để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu giữ tại công trường. Phải cẩn thận khi bảo quản các màng chống thấm này tại khu vực thi công, không đặt chúng cạnh các vật có cạnh sắc nhọn hay nhô ra ngoài để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.

Bảo quản và thời hạn sử dụng sản phẩm màng tự dính Bitustick P

Màng BITUSTICK P phải được lưu trữ cẩn thận trong pallet gỗ, được che phủ bởi tấm vải dày và cuộn lại một cách an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời & tia cực tím UV. Tránh xếp chồng các cuộn lên nhau. Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo quản đúng cách. Sản phẩm sẽ hỏng hoặc giảm tuổi thọ nếu chúng tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác.​

Sức khỏa và an toàn khi sử dụng sản phẩm

BITUSTICK P có chứa hợp chất Bitum nên khi sử dụng có thể dính vào da. Bạn hoàn toàn có thể làm sạch chúng bằng một miếng vải được nhúng vào một chất tẩy rửa bất kỳ.

Sản phẩm màng chống thấm Bitustick P do chống thấm Hưng Phát là hàng chính hãng nên Quý khách yên tâm về chất lượng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0439975158/ 0915467989/ 0964341515

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang