Bituplus P - Màng chống thấm gốc bitum

Màng chống thấm gốc bitum Bituplus P Lớp Bitum polymer bao phủ hoàn toàn cho lớp gia cố bằng lưới...


Màng chống thấm gốc bitum Bituplus P

Lớp Bitum polymer bao phủ hoàn toàn cho lớp gia cố bằng lưới polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan bên trong màng. Màng có các đặc tính cơ học và có độ bền mỏi cao và được khuyến nghị sử dụng cho các kết cấu tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Ứng dụng của màng chống thấm Bituplus P

Màng chống thấm Bituplus P được sử dụng với vai trò là màng chống thấm cho các kết cấu sau:

  • Mái lật & lan can
  • Sân phơi, ban công & hành lang ngoài trời
  • Khu vực trũng
  • Cầu và đường hầm
  • Sân đỗ máy bay và các khu vực dốc

Bituplus P cũng có thể được sử dụng để chống thấm cho các kết cấu bê tông ngầm ở khu vực nhiệt đới, như sau:

  • Móng & chân móng bê tông 
  • Tầng hầm
  • Các đầu ống, cọc
  • Bể bơi và các bể chứa nước (ngoài trời)

Quy trình thi công màng chống thấm Bituplus P
Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi chút ít tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các chỉ dẫn chung chủ đạo khi thi công hệ thống chống thấm như sau:

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt phải là kết cầu đặc chắc được làm sạch khỏi dầu mỡ, cốt liệu, bụi và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Tất cả các kết cấu bị nứt, rỗng sẽ được sửa chữa bằng vữa chuyên dụng phù hợp dạng POLYCRETE* trong danh mục vữa sửa chữa (hoặc loại tương đương). Bề mặt được xử lí nên bão hòa nước trước khi thi công. Tuy nhiên, tất cả nước còn đọng lại trên bề mặt cần được loại bỏ trước khi thi công.

Thi công khò màng chống thấm Bituplus P

Bảo quản và hạn sử dụng sản phẩm màng chống thấm Bituplus P

Bảo quản dưới mái che, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và tránh xa các nguồn nhiệ. Khuyến cáo giữ  các túi bột trên pallet và không xếp chồng lên nhau trên sàn. Thời hạn sử dụng 48 tháng trong điều kiện bảo quản theo các khuyến cáo trên và trong điều kiệm không bị mở. Không đảm bảo các chỉ dẫn phù hợp sẽ gây ra hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của sảm phẩm.

Sản phẩm màng chống thấm Pituplus P do công ty Hưng Phát cung cấp là hàng chính hãng nên Quý khách yên tâm về chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm màng chống thấm, màng chống thấm Bituplus P vui lòng liên hệ số điện thoại 02439975158/ 0915467989  /  0964341515

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang