Báo giá thi công vữa tự sản phẳng 622 chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Báo giá thi công vữa tự sản phẳng 622 chất lượng, giá tốt tại Hà Nội Vữa tự san san nói...


Báo giá thi công vữa tự sản phẳng 622 chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Vữa tự san san nói chung và vữa tự san Maxcete 622 nói riêng hay vữa tự san phẳng là loại vữa sử dụng xi măng biến đổi polymer, có đặc tính dòng chảy cao, khác với bê tông truyền thống, vữa tự san không yêu cầu phải đổ thêm lượng nước cần thiết, loại vữa này thường được sử dụng để tạo ra một bề mặt phẳng mịn với mức độ nén tương đương hoặc cao hơn bê tông truyền thống. Vữa tự san phẳng hiện đang được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi tính chất lượng mà còn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về độ phẳng bề mặt của các lớp phủ sàn. 

Công ty sản xuất vữa tự san Maxcete 622

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất loại sản phẩm vữa tự san phẳng, mác cao. Từ những Viện nghiên cứu hàng đầu được thành lập bởi những công ty tư nhân hoặc những cá nhân nhỏ lẻ cũng tổ chức sản xuất loại sản phẩm này…Tại sao lại có nhiều đơn vị có thể tự tổ chức sản xuất loại sản phẩm trên? Bởi vì dây truyền công nghệ để chế tạo ra sản phẩm trên không phải quá khó để có thể hiểu được và xây dựng một cơ sở sản xuất gần giống như vậy.

Tuy nhiên không phải loại vữa tự san phẳng đều sẽ tốt và chất lượng như nhau, bởi vì để tạo ra được loại vữa đạt đủ các tiêu chí, mác cao đạt chất lượng tốt thì nó đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, không phải cơ sở sản xuất nào cũng đủ điều kiện để có thể đáp ứng được.

Maxbond là công ty chống thấm tuổi đời tuy trẻ nhưng với đội ngũ lãnh đạo cũng như cán bộ kỹ thuật lâu năm trong ngành chống thấm nên hiểu rất rõ về sản phẩm chống thấm và đặc biệt là vữa tự san phẳng maxcrete 622

Có thể nói sản phẩm vữa tự san phẳng Maxcete 622 là sản phẩm với khối lượng tiêu thụ lớn nhất tại công ty tính đến thời điểm này, Nhắc đến vữa tự san phẳng hầu như khách hàng đều nhắc đến Maxcete 622 không chỉ về chất lượng mà về giá thành sản phẩm cũng làm hài lòng người tiêu dùng, nhà thầu, các công trình về phòng sạch...

Các yếu tố để tạo ra vữa tự san chất lượng

Từ khâu lựa chọn dây truyền công nghệ cho đến khâu lựa chọn các loại vật liệu thô, phụ gia để cấu thành lên sản phẩm rồi khâu tổ chức sản xuất đều phải được quan tâm đặc biệt.

Vật liệu cát tiêu chuẩn phải được nhập ở nguồn uy tín, trước khi sử dụng cần phải được tiến hành qua các loại sàng tiêu chuẩn để loại bỏ tạp chất, loại bỏ các hạt có kích thước không phù hợp mục đích cuối cùng để đưa ra được thành phần tốt nhất.

Xi măng, các loại phụ gia sau khi nhập về cũng phải được tiến hành thí nghiệm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật mới được nghiệm thu đưa vào sản xuất.

Quá trình sản xuất thì phải có thiết bị định lượng chính xác, đặc biệt phải có kỹ sư vật liệu thường xuyên kiểm tra giám sát quy trình sản xuất.

Đặc tính kỹ thuật của vữa tự sản phẳng Maxcrete 622

Ngoại quan: bột màu ghi xám

Khối lượng thể tích xốp: 1,4 ± 0,5 kg/lít

Tỉ lệ nước trộn: 12 đến 14 % vữa khô

Khối lượng thể tích của hỗn hợp vữa: 2,05 đến 2,15 kg/lít

1000 kg vữa khô chế tạo được 515 đến 530 lít hỗn hợp vữa

Độ chảy (theo ống Suttat): 23 đến 26 cm

Độ giãn nở sau 03 giờ: ≥ 0,1 %

Kích thước mỗi bao 25 kg

Khả năng chịu mài mòn sau 28 ngày: 3.5 kg

Vai trò của vữa tự san Maxcete 622 trong xây dựng

Vữa tự san được ứng dụng vô cùng linh hoạt. Rất nhiều công trình quy mô lớn sử dụng vữa tự san phẳng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Thông qua đó tiết kiệm chi phí xây dựng một cách thông minh và lâu dài.

Với  những ưu điểm của mình vữa tự san giúp cho sàn nhà của bạn được phẳng đều tăm tắp để bạn thi công gạch lát hoặc lát gỗ hoặc là làm sàn vynil

Quy trình thi công vữa tự san phẳng

Dưới đây là các quy trình trong thi công vữa tự san đạt yêu cầu:

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt sàn đảm bảo không dính bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác.

Bước 2: Tiến hành làm ẩm bề mặt đến bão hòa nhưng không để đọng nước trước khi thi công.

Lưu ý: Vữa được trộn bằng cách sử dụng máy trộn có cánh khuấy hoặc máy trộn vữa theo tỷ lệ in trên bao bì.

Bước 3: Thi công lớp lót sử dụng phụ gia kết nối Sika latex hoặc Maxcete 201  trộn nước theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 4: Rót vữa tự san ra mặt sàn sau khi thi công lớp lót Sika latex hoặc Maxcete 201 khoảng 30 phút, dùng bàn bả răng cưa để gạt vữa, sau đó dùng lu gai để khử khí bề mặt, Vữa tự chảy sẽ điền đầy các vị trí lồi, lõm và tự san tạo lên bề mặt nhẵn và cách ẩm.

Nếu cần bù cốt cao độ cho sàn với bề dày > 2cm, có thể thi công lớp bù cốt cao độ bằng vữa tự chảy không co ngót trước khi thi công lớp vữa tự san. Quy trình thi công lớp bù cốt cao tương tự như quy trình thi công lớp vữa tự san, vệ sinh sạch bề mặt là yếu tố quan trọng do vậy không thể bỏ qua giai đoạn này.

Vữa tự san phẳng Maxcete 622 bao nhiêu tiền?

Vữa tự san Maxcete 622 giá thành rẻ, chất lượng tốt 

Hiện nay Chống thấm Hưng Phát đang cung cấp loại vữa tự san phẳng do Công ty Maxbond  sản xuất với mức giá siêu tốt cho đơn vị thi công cũng như hộ gia đình. Vữa tự san phẳng Maxcrete 622 đảm bảo đầy đủ tiêu chí và chất lượng để khách hàng hoàn toàn an tâm.

Vữa tự san phẳng gốc xi măng do Công ty Maxbond sản xuất và cung cấp đang là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy chọn vữa tự san phẳng của chúng tôi để tiết kiệm theo cách thông minh nhất.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm vữa Maxcete 622 với nhiều tính năng ưu việt như đã nêu trên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Hotline 0964341515 / 0945 81 8877 / 09046 21218

Cam kết 0% rủi ro, hoàn ngay 100% tiền khi khách hàng không hài lòng

Hãy trải nghiệm để thấy được tác dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Khuyến mại:

Miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội với các đơn hàng > 2 tấn.

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật Miễn Phí 24/7 cho khách hàng.

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang