Báo giá giấy dầu chống thấm chất lượng, giá tốt, lh 0964341515

5.000₫
Báo giá giấy dầu chống thấm chất lượng, giá tốt, lh 0964341515 Giấy dầu là gì? Giấy dầu Là lớp giấy Karaf...
Số lượng
- +


Báo giá giấy dầu chống thấm chất lượng, giá tốt, lh 0964341515

Giấy dầu là gì?

Giấy dầu Là lớp giấy Karaf và Mành chịu cơ tính được phủ nhựa đường bột đá có khả năng chống thấm dùng lợp mái nhà hoặc lớp ngăn cách khi đổ bê tông, làm đường.

Các loại giấy dầu thông dụng:

Giấy dầu 0.2 ly là thông dụng nhất do đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật làm lớp ngăn cách trước khi đổ bê tông xi măng, giá thành rẻ, phù hợp với thi công công trình có diện tích lớn.

Một số thông tin về giấy dầu chống thấm

Giấy dầu xây dựng, chống thấm là một tên gọi khác của giấy dầu đổ bê tông xi măng. Loại phổ biến hiện nay các đơn vị thi công, chủ đầu tư dự án thường sử dụng là giấy dầu 0.2mm. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá rẻ, hiệu quả cao, giao hàng nhanh chóng thuận tiện.

Trước đây, khi các vật liệu còn chưa phong phú, khan hiếm về nguyên liệu người ta thường dùng giấy dầu lợp nhà. Ngày nay, ít người còn sử dụng lợp mái nhà hoặc chống dột mà chủ yếu dùng giấy dầu để thi công công trình giao thông đường bộ, đổ bê tông mái nhà hoặc khu bến cảng, khu trung chuyển, khu công nghệ cao

Khác với các loại giấy dầu chống thấm hàn quốc hay chống thấm tự dính là các sản phẩm chống thấm mái nhà, công dụng của giấy dầu nhựa đường do Việt Nam sản xuất chỉ dùng làm lớp lót trước khi đổ bê tông.

Mục đích sử dụng giấy dầu lót đổ bê tông

Làm lớp lót trước khi thi công đường bê tông xi măng, yêu cầu lớp lót phải phẳng, kín và vén thành cao hơn mức bê tông xi măng phủ;

Làm lớp lót trước khi đổ bê tông mái nhà, thi công nền nhà xưởng, công trình dân dụng công nghiệp

Làm lớp ngăn cách tạm thời trong các công trình công nghiệp xây dựng cơ bản, nông nghiệp thủy lợi.

làm đường bê tông xi măng, mái nhà xưởng, nền nhà.

Đường bê tông xi măng khu chung cư,

Thi công vườn thẳng đứng hoặc vườn trên mái

các công trình về cảng làm mặt đường bê tông xi măng, ‘

nhà chung cư cao tầng,

khu công nghiệp lớn nhỏ làm đường bê tông xi măng.

các dự án làm sân bay đổ bê tông xi măng

Chống thấm Hưng Phát trân trọng gửi đến quý khách hàng báo giá mới nhất như sau

Báo giá giấy dầu lót đổ bê tông năm 2021

Kế tiếp các báo giá giấy dầu 2020 giá giấy dầu 2021 không có biến động nhiều, do chỉ là sản phẩm phù trợ cho quá trình thi công đường, đổ bê tông mái nên các yêu cầu kỹ thuật đối với loại vật liệu này không có quy định cụ thể.

 TT Sản phẩm Đơn giá /m2
1 Giấy dầu dày 0,2mm 5.500
2 giá 1 cuộn giấy dầu 20m2 5.500
3 Giá 01 cuộn nặng 4-6 kg 5.500
4 Giá giấy dầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh 5.500
5 Giá giấy dầu tại các tỉnh trên toàn quốc bao gồm vận chuyển 6.000

Báo giá trên đã gồm VAT chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác.

Giá giấy dầu

Các loại giấy dầu có độ dày lớn hơn như loại 0.3 ly, 0.5 ly và 1 ly thường giá thành cao, trọng lượng lớn không hiệu quả trong việc sử dụng đại trà.

Giấy dầu mua ở đâu? Ở đâu bán giấy dầu

Mua giấy dầu chống thấm Hà Nội ở đâu là câu hỏi thường được khách hàng tìm kiếm. Hiện chúng tôi có kho 10.000m2 tại Tp Hà Nội. Ở đây thường xuyên có 10.000m2 dự trữ và các phương tiện vận tải, bốc xếp sẵn sàng giao hàng ngay toàn quốc khi khách hàng yêu cầu.

Mua giấy dầu ở hà nội quý khách có thể đến địa chỉ 32 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân Hà Nội để mua lẻ dưới 1000m2, số lượng lớn hơn vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để nhận báo giá tại chân công trình.

Quý khách ở bất kỳ khu vực nào muốn mua giấy dầu chỉ cần gọi điện trao đổi với nhân viên kinh doanh của công ty Hưng Phát sẽ được tư vấn báo giá nhanh chóng. Báo giá gồm đơn giá vật tư, chi phí vận chuyển và thi công giấy dầu nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Phương pháp thanh toán khá dễ dàng, có thể thu tiền cọc và nhận tiền mặt khi giao đến công trình đối với các đơn hàng nhỏ lẻ. Hóa đơn sẽ được gửi qua email cùng với thời điểm giao hàng. Quý khách cũng có thể chuyển khoản thanh toán online, ký kết hợp đồng mua bán qua chuyển phát hoặc email.

Giấy tờ giao hàng gồm Bản sao hợp đồng (nếu có), phiếu xuất kho, biên bản bàn giao, giấy chứng nhận xuất xưởng và các giấy tờ liên quan khác.

Quy cách bao gói, kích thước và các thông số đóng gói giấy dầu

Mỗi cuộn giấy dầu có kích thước 20m2, khổ rộng 1 m chiều dài 20m. Khi cuộn vào đường kính mỗi cuộn từ 15cm – 18cm nặng từ 5 – 7 kg. Màu giấy karaf là màu vàng, nhựa đường màu đen có phủ thêm bột đá. Trong quá trình vận chuyển, bột đá có thể rơi ra ngoài nên cần phải chú trọng khâu vệ sinh và an toàn khi vận chuyển.

Do kích thước gọn và trọng lượng không cao nên kho lưu trữ có thể chứa khối lượng rất lớn, quá trình vận chuyển cũng dễ dàng với chi phí thấp.

Giấy dầu tẩm nhựa đường dùng lót đường có nhiều lợi ích do có các đặc tính sau

Phương pháp thi công giấy dầu đổ bê tông

Nhựa đường là chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen có tác dụng chống thấm bám dính và bịt kín các lỗ hổng, khi gặp nhiệt độ cao thì nhựa đường ở thể lỏng hoặc mềm

giấy Karaf là giấy kỹ thuật có độ bền cao, kháng xé và không bị mục, mủn hay lão hóa bởi các điều kiện môi trường

Màng chịu cơ tính giúp gia tăng lực kháng xé, kháng đứt và kháng bục

Bột đá giúp ổn định cấu trúc và chống bám dính khi gặp thời tiết nóng.

Quy trình thi công đường bê tông xi măng dùng giấy dầu làm lớp ngăn cách

Đường bê tông xi măng là đường sử dụng bê tông trộn hỗn hợp được sử dụng nhiều trong giao thông nông thôn, đường liên xã, liên huyện hoặc các tuyến đường tuần tra biên giới, đường giao thông kết hợp với đề điều.

Quy trình thi công đường bê tông xi măng khá đơn giản, không đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, giá thành rẻ nhất là các vật liệu đầu vào như giấy dầu, xi măng, cát đá sỏi rất thông dụng và phổ biến tại Việt Nam.

Đường bê tông xi măng (BTXM) là loại đường như thế nào.

Mặt đường BTXM là loại mặt đường có lớp BTXM độ cứng cao trên nền móng đường đàn hồi chịu lực nén, lực kéo khi uốn

Đường bê tông xi măng được dùng cho đường cao tốc, đường cấp cao A1, đường có lực ngang lớn, đường đi qua khu vực có dòng chảy hoặc nhiệt độ chênh lệch lớn, bến, bãi đỗ xe, đường tràn, đường trong các khu công nghiệp, khu chế suất nhiều xe trọng tải lớn, đường sân bay, hải cảng, mỏ khai thác.

Đường bê tông xi măng cần bố trí tầng móng không hút nước, có ma sát để bê tông tấm giữ được chất lượng. Có thể dùng 1 lớp nhũ tương thấm, nếu móng hở phải làm lớp giấy dầu để cách ly kín

Lớp ngăn cách: Bố trí để đảm bảo tấm BTXM chuyển vị tự do trên tầng móng. Lớp ngăn cách làm 2 lớp giấy dầu ở giữa không dán nhựa

Thi công lớp móng: bằng cách san phẳng móng, lu lèn rồi dùng lớp cách ly bằng nhũ tương chống thấm hoặc lớp giấy dầu phủ kín mặt móng, mối nối các băng giay dau chồng mép tối thiểu 10cm được dán kín bằng keo hoặc nhựa

Thi công giấy dầu làm Làm lớp ngăn cách yêu cầu phẳng, không gấp nếp, lớp trên lệch lớp dưới 50cm

Các yếu tố làm nên chất lượng của đường bê tông xi măng phải kể đến gồm có

Bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: bê tông thương phẩm và bê tông trộn máy tại công trường đều phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng về mặt chất lượng, tiến độ và tính an toàn, vệ sinh

Móng bê tông ổn định, có kháng lực tốt được lu nèn bằng phẳng.

Lớp ngăn cách: giấy dầu phải đảm bảo phủ kín bề mặt móng, trải phẳng và chồng mép nhau tối thiểu 10cm. Các đoạn chồng mép phải dùng nhựa dính hoặc keo để tránh làm cho bê tông mất nước. Tạo Ma sát giúp bê tông ổn định.

Khuôn và vách ngăn bê tông: do bê tông có độ giãn nở nên giữa các rãnh khuôn bê tông phải phủ lớp keo, nhũ tương.

Quy trình đổ bê tông đường lên trên bề mặt móng đã phủ giấy dầu

Kiểm tra độ bao phủ và các điểm chồng mép của lớp phủ.

Kiểm tra khe hở, chỗ còn hở của khuôn ván trước khi đổ bê tông

Khi đổ bê tông phải đổ từ xa lại gần, đổ từ trong ra ngoài, đổ từ chỗ thấp trước, đổ xong lớp nào nền cần được đầm kỹ.

BAN HÀNH QUY ĐỊNH TẠM THỜI VỀ THIẾT KẾ MẶT ĐƯỜNG BÊ TÔNG XI MĂNG THÔNG THƯỜNG CÓ KHE NỐI TRONG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Trên mặt lớp móng phải rải một lớp chống thấm và cách ly dày tối thiểu 30mm bằng bê tông nhựa chặt. Trên mặt lớp móng trên bằng đá gia cố xi măng phải láng nhựa một lớp dày tối thiểu 10mm hoặc dùng màng chống thấm với lượng chất lỏng tạo màng tối thiểu 0,20 lít/m2 (tưới làm 2 lần). Trên mặt lớp móng trên bằng cấp phối đá dăm phải có lớp ngăn cách bằng giấy dầu hoặc vải địa kỹ thuật (Giấy dầu tuân thủ TC01:2010 và Vải địa kỹ thuật phải tuân thủ TCVN8871:2011).

Các công trình đường bê tông xi măng

Bê tông hóa đường giao thông nông thôn các tỉnh sóc trăng, bình định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và các tỉnh trên toàn quốc

Khu cầu cảng, bến tàu nhà ga trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ mua hàng giấy dầu chống thấm

Công ty cổ phần XD& TM XNK Hưng Phát

Địa chỉ 32 Nguyễn Lâ, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 997 5158  / 0915 46 7989  / 096 434 1515

Email: hungphatjsc68@gmail.com

Xem thêm thông tin sản phẩm giấy dầu chống thấm tại đây

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang