Báo giá băng cản nước sika waterbar, sika chống thấm tốt nhất

Báo giá băng cản nước sika waterbar, sika chống thấm tốt nhất trên toàn quốc Thông tin sản phẩm băng cản...


Báo giá băng cản nước sika waterbar, sika chống thấm tốt nhất trên toàn quốc

Thông tin sản phẩm băng cản nước mạch ngừng thi công sika waterstop

Băng cản nước Sika waterbar được chế tạo từ nhựa PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Băng cản nước sika gồm

Băng cản nước Sika waterbar dạng V: Sika waterbar V15E ;Sika waterbar V15; Sika waterbar V20,  Sika waterbar V25, Sika waterbar V32

Băng cản nước Sika waterbar dạng O: Sika waterbar O15 ;Sika waterbar O20; Sika waterbar O25,  Sika waterbar V32

Băng trương nở sika gồm : Sika swellstop ; Sika swellstop II; Sika Hydrotite CJ

Ứng dụng của băng cản nước Sika waterbar 

Băng cản nước Sika waterbar PVC dùng để trám các khe co giãn và mạch ngừng trong các kết cấu sau

 • Hầm
 • Tầng hầm
 • Bể chứa  nước
 • Hồ bơi
 • Nhà máy xử lý nước thải
 • Tường chắn, hố thang máy
 • Đường hầm, cống ngầm....

Ưu điểm của Sika waterbar 

 • Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn
 • Bề mặt có nhiều gai có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước
 • Kháng hóa chất tốt
 • Dễ dàng thi công tại công trường
 • Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau

Mua băng cản nước sika, sika watersbar ở đâu

Để đưa ra quyết định sáng suốt trước khi mua băng cản nước nên đi tham khảo một số cửa hàng chống thấm chuyên bán vật liệu chống thấmbăng cản nước để có giá tốt nhất. Đồng thời bạn phải xem tận nơi mẫu các loại băng cản nước, xem xét chứng chỉ sản phẩm để biết được cường độ cũng như độ dãn dài của sản phẩm

Mua băng cản nước ở đâu tại Hà Nội đang là băn khoăn của không chỉ các chủ thầu xây dựng mà cả các chủ nhà dân nữa

Khi mua băng cản nước bạn nên đến trực tiếp đại lý để xem xét lựa chọn sản phẩm. Vẫn theo các cụ xưa từng nói: trăm nghe không bằng mắt thấy, sờ tận tay, ngắm tận mắt thì mới cảm nhận chính xác sản phẩm. Cũng nên tham khảo thêm về thông tin sản phẩm, nghe lời tư vấn của người bán như là một gợi ý cho cá nhân mình

Tham khảo thêm bài viết

http://chongthamhungphat.com/mua-bang-can-nuoc-o-dau-tai-ha-noi-chinh-hang-gia-tot-nhat-hien-nay

Báo giá băng cản nước mạch ngừng thi công sika waterbar 

Sika Hưng Phát gửi bản báo giá băng cản nước sika để quý khách tham khảo

STT Băng cản nước Đơn vị tính Quy cách Thành tiền
1 Sika swellstop m Cuộn 5m 735.000
2 Sika swellstop II m Cuộn 7.6m 550.000
3 Sika Hydrotite CJ m Cuộn 10m 1.920.000
4 Sika waterbar V15E m Cuộn 20m 2.170.000
5 Sika waterbar V15 m Cuộn 20m 2.425.500
6 Sika waterbar V20 m Cuộn 20m 2.887.500
7 Sika waterbar V25 m Cuộn 20m 3.811.500
8 Sika waterbar V32 m Cuộn 15m 3.465.000
9 Sika waterbar O15 m Cuộn 20m 2.448.600
10 Sika waterbar O20 m Cuộn 20m 4.042.500
11 Sika waterbar O25 m Cuộn 20m 5.082.000
12 Sika waterbar O32 m Cuộn 15m 4.158.000

Đơn giá trên là giá xuất tại kho Sika Bắc Ninh hoặc kho của Công ty Hưng Phát

Bảng giá băng cản nước sika waterstop đã bao gốm thuế GTGT 10%

Bảng giá băng cản nước sika waterbar này có giá trị từ 01/01/2020 cho đến khi chúng tối có thông báo giá mới

Đối với các sản phẩm sika chống thấm nằm ngoài bảng báo giá này, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm sika chống thấm bổ sung qua zalo, mail, điện thoại... 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm băng cản nước sika, băng cản nước sika waterstop giá tốt, hàng chính hãng, đầy đủ chứng chỉ vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần XD & TM XNK Hưng Phát

Địa chỉ 32 Nguyễn Lân , Thân Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0964341515 / 0915 46 7989

Tham khảo thêm về yêu cầu thiết kế và lựa chọn băng chắn nước

1. Yêu cầu cho thiết kế và lựa chọn băng chắn nước

1.1. Đảm bảo khả năng chống thấm theo từng điều kiện làm việc cụ thể của mối nối

Tại các công trình có yêu cầu chống thấm cao (công trình ngầm, công trình có chứa chất lỏng...) cần dùng băng chắn nước ở các mối nối; nên dùng băng chắn nước tại các mạch ngừng thi công và các khe co giãn;

Kích thước và cấu hình băng cần hợp lý: độ an toàn chống thấm tăng theo bề rộng và số gờ ngang của băng. Bề dày chủ yếu chọn đủ để chống các ứng suất căng khi mối nối dịch chuyển lớn. Bề dày nhỏ nhất của băng polyvinylclorua là 4 mm, của cao su là 10 mm.

Bề rộng tối thiểu 100 mm đối với băng phẳng có neo hai biên và 180 mm với băng có các gờ ngang. Bề rộng băng chắn nước mềm trong khoảng từ 225 mm đến 250 mm là phù hợp cho tường dày trên 250 mm. Đối với tường mỏng hơn thì bề rộng băng tương đương bề dày tường là thích hợp để tránh gãy bê tông vùng mối nối.

Với kích thước trên băng có thể làm việc tại áp lực thủy tĩnh tới 10 m. Trường hợp kết cấu nặng hoặc chịu tác động va đập, chiều dày và chiều rộng băng cần được thiết kế hay lựa chọn trên cơ sở tính toán và thí nghiệm kiểm tra cụ thể.

Việc thiết kế thi công cần đảm bảo độ đặc chắc tại bề mặt liên kết băng với công trình để nước hoặc chất lỏng không xâm nhập dọc băng, đồng thời băng được neo chắc chắn với công trình để cánh băng không tuột ra khỏi công trình khi có chuyển dịch mối nối.

Đảm bảo tính liên tục của hệ thống băng trong kết cấu tại những vùng có tiếp xúc với nước. Công tác nối băng cần tuân theo các chỉ dẫn kỹ thuật của tiêu chuẩn này, hoặc các chỉ dẫn kỹ thuật đi kèm theo băng chắn nước.

1.2. Đảm bảo sự đáp ứng của băng đối với các chuyển dịch của mối nối

Người thiết kế phải tính toán để kết cấu không có chuyển dịch vượt quá khả năng bù chuyển dịch của các loại băng sẵn có.

Tại các mối nối có chuyển dịch dưới 0,3 mm (khe co giãn, mạch ngừng...) có thể dùng băng phẳng có neo hai đầu; tại các vị trí trọng yếu trong công trình ngầm, bể chứa chất lỏng... dùng các băng có nhiều neo và kéo dài đường thấm (rộng bản).

Đối với các mối nối có chuyển dịch lớn băng chắn nước phải có đoạn bù chuyển động (dạng ống rỗng, gấp nếp) ở tim băng. Cần căn cứ theo độ chuyển dịch (tính toán) lớn nhất của khe nối mà chọn loại băng có khoảng bù chuyển dịch phù hợp.

1.3. Đảm bảo độ bền lâu cho băng chắn nước phù hợp với tuổi thọ công trình

Chọn vật liệu băng phù hợp, bền trong môi trường làm việc, không gây độc hại tới môi trường; tránh không để bị va chạm cơ học trực tiếp với kết cấu khác.

Đối với băng chắn nước bằng kim loại cần chú ý chống hiện tượng ăn mòn; đối với băng chắn nước mềm cần chú ý tránh tác động của nhiệt và tia cực tím (đề phòng già hóa). Trong trường hợp băng đặt ngoài không thỏa mãn các yêu cầu an toàn trên thì chọn phương án đặt trong.

Khi môi trường làm việc của mối nối có thể ảnh hưởng tới băng chắn nước thì cần có các thí nghiệm kiểm tra độ bền của băng trong môi trường đó; phương pháp thử chọn theo TCVN 2229:2007, TCVN 4501:2009 và TCVN 4509:2006.

Khi chịu tải trọng lớn, va đập, áp suất thủy tĩnh trên 10 m, băng chắn nước cần được thiết kế hay lựa chọn trên cơ sở tính toán và thí nghiệm kiểm tra cụ thể.

Cần chọn loại vật liệu băng có tuổi thọ tương đương với tuổi thọ thiết kế của kết cấu mối nối. Trong trường hợp tuổi thọ của băng thấp hơn tuổi thọ công trình thì cần thiết kế cấu tạo mối nối sao cho có thể thay thế hoặc sửa chữa khi cần

1.4. Đảm bảo khả năng thi công và tính kinh tế

Khả năng đảm bảo độ chắc đặc bê tông vùng mối nối, liên kết giữa bê tông và băng chắn nước cần được tính đến trong thiết kế: căn cứ vào loại đầm bê tông, thiết bị nối băng, chi tiết định vị băng sẵn có, bán kính tác động của đầm, độ dẻo của hỗn hợp bê tông... để chọn băng và phương pháp cố định băng trong mối nối.

Khi thi công sàn trên nền đất có quá trình đổ bê tông tiến hành liên tục thì chọn băng đặt ngoài, nhưng cần có các chi tiết định vị để không bị chuyển dịch khỏi vị trí thiết kế trong quá trình thi công cũng như khi sử dụng.

Khi thi công tường ngầm, cần độ đặc chắn cao của bê tông cũng sử dụng băng đặt ngoài, nhưng phải có thêm cấu trúc chặn đè (tường xây chặn).

Không dùng băng chắn nước đặt trong cho tấm sàn hoặc mái, chỉ nên sử dụng khi môi trường có tác động ăn mòn đối với băng chắn nước.

Khi không có băng mềm hoặc điều kiện sử dụng băng mềm mới chọn dùng băng cứng.

 

 

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang