• Tin tức
  • Băng trương nở chống thấm có những loại nào mua ở đâu để được giá tốt?
Tags
2 Cách chống thấm ban công hiệu quả băng cản nước các loại vật liệu chống thấm tường đứng Cách chống thấm lỗ thoát sàn Cách chống thấm nhà vệ sinh Cách chống thấm trần nhà cách chống thấm tường ngoài trời Cách xử lý tường bị ẩm mốc chất trám khe sika chống thấm chống thấm bể phốt chống thấm hố thang máy chống thấm nhà cao tầng chống thấm sàn nhà vệ sinh chống thấm sikatop seal 107 chống thấm tường đứng cửa hàng chống thấm sika đại lý sika đại lý sika chính hãng đại lý sika chống thấm tại hà nội đại lý sika chống thấm tại Nam Định đại lý sika tại quảng ninh dấu hiệu nhận biết tường đứng bị thấm địa chỉ mua sika chính hãng tại quảng ninh dịch vụ chống thấm gá sika có tốt không? hướng dẫn pha sơn chống thấm keo cấy thép keo cấy thép thông dụng lưới thủy tinh chống thấm lưới thủy tinh chống thấm công trình màng chống thấm nguồn gốc của vật liệu chống thấm nguyên nhân sàn bê tông bị thấm nước Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước Phương pháp chống thấm sân thượng phương pháp chống thấm tầng hầm phương pháp thi công chống thấm bể phốt sản phẩm chống thấm sản phẩm chống thấm sika sản phẩm sika sika sika chống thấm sika construction sika việt nam sikaflex Sikatop seal 107 sơn chống thấm bể bơi sơn chống thấm bể cá Sơn chống thấm bể nước sơn chống thấm ngoài trời Thông báo thay đổi deacl sản phẩm Maxbond tìm hiểu về chống trong ngành xây dựng ưu nhược điểm của sika vật liệu chống thấm vật liệu chống thấm hiệu quả vật liệu chống thấm thẩm thấu vị trí quan trọng cần ưu tiên chống thấm xử lý nứt bê tông

Băng trương nở chống thấm có những loại nào mua ở đâu để được giá tốt?

Băng trương nở chống thấm có những loại nào mua ở đâu để được giá tốt?

Hiện nay, băng trương nở chống thấm là sản phẩm không thể thiếu trong thi công công trình. Vậy câu hỏi đặt ra là băng trương nở chống thấm có những loại nào mua ở đâu để được giá tốt? Hãy để Chống thấm Hưng Phát giải đáp cho bạn nhé!

Các loại băng trương nở được sử dụng nhiều nhất cho các công trình xây dựng

Băng trương nở Sika 

Là loại băng trương nở được hình thành từ công thức đóng gói vật liệu ưa nước vào vật liệu gốc cao su. Sau đó hoạt hóa bằng hơi ẩm và trám kín bằng áp lực. Nó thường được thi công và chuyên dùng cho các mạch ngừng thi công trong các cấu kiện kín nước. Hoặc thi công giữa lớp bê tông cũ và mới. 

Băng trương nở Sika

Ba loại băng trương nở của hãng Sika thường được sử dụng gồm có Sika SwellStop, Sika SwellStop II và Sika Hydrotite CJ. Chúng có sự thay đổi một chút trong cấu trúc để phù hợp hơn với nhiều loại công trình thiết kế và môi trường, điều kiện làm việc. Cũng như việc có thể thi công trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Từ đó, gia tăng hiệu quả trong thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Băng trương nở Hyperstop DB 

Đây cũng là một loại vật liệu chống thấm tương tự như băng trương nở Sika. Nó được chế tạo từ cao su butyl mềm dẻo kết hợp thêm với bentonite theo công thức đặc biệt. Loại băng trương nở này khi tiếp túc với nước hoặc hơi ẩm sẽ hình thành phản ứng trương nở. Sự giãn nở về thể tích tạo ra một áp suất dương tác dụng lên bề mặt khe co giãn của bê tông và ngăn cản nước thấm vào bên trong kết cấu. Lúc này, nó được sử dụng để gắn tại các mạch ngừng thi công. 

Băng trương nở Hyperstop DB

Hãng Hyperstop DB cũng có một số loại nổi tiếng và được ưa chuộng như sau: Hyperstop DB 2015, Hyperstop DB 2010, Hyperstop DB 2519. Nhờ vào cấu trúc đặc bieetjc ảu mình mà nó có thể tương thích với nhiều loại công trình xây dựng khác nhau. Thêm nữa, chất lượng luôn được đảm bảo. Đó cũng chính là lý do mà nó được ưa chuông như vậy. 

Mua băng trương nở chống thấm ở đâu để được giá tốt?

Việc tìm mua băng trương nở chống thấm uy tín, chất lượng có phải là điều mà bạn đang quan tâm đúng hay không? Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng chính là các đơn vị cung cấp. Lý do ư? Đơn giản vì chính họ là người đã bán sản phẩm cho bạn mà. Họ là người nắm rõ sản phẩm của mình có chất lượng hay không? Giá thành như thế nào? Chính bởi lý do đó mà trước khi đưa ra quyết định chọn mua băng trương nở chống thấm ở đâu để vừa uy tín, chất lượng lại vừa có được giá tốt cần một sự am hiểu về thị trường này. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn không thể nào đảm bảo rằng tất cả các đơn vị này đều cung cấp sản phẩm chất lượng được. Một lời khuyên dành cho bạn chính là dựa vào tên tuổi cũng như thời gian hoạt động của họ. Thêm nữa bạn cũng cần xem xét các cửa hàng đang bán trên thị trường để đưa ra quyết định tối ưu nhất. Như vậy, bạn sẽ tìm được sản phẩm mà mình cần. 

Chống thấm Hưng Phát - Đơn vị cung cấp băng trương nở uy tín giá tốt

Một cách an toàn và nhanh chóng hơn nữa là bạn có thể lựa chọn các sản phẩm băng trương nở của Chống thấm Hưng Phát. Đây là một đơn vị cung cấp các sản phẩm băng trương nở chống thấm uy tín hàng đầu.  Cũng là đơn vị được nhiều công trình tin yêu lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

-----------------------------------------------------------

Chống thấm Hưng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư hoá chất cấy thép, bu lông thanh ren của các hãng nổi tiếng như Ramset, Hilti, Sika, Sanko... Công ty Hưng Phát địa chỉ uy tín, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

Để nhận báo giá và đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần XD & TM XNK Hưng Phát

- Địa chỉ: 32 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tel: 096 434 1515  / 0945818877 / 0243 997 5158

- Email: hungphatjsc68@gmail.com

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang