Băng cản nước Sika waterbar v25

3.750.000₫
Ngoài sản phẩm băng  cản nước Sika waterbar V32, băng cản nước Sika waterbar v20 , băng cản nước Sika...
Số lượng
- +


Ngoài sản phẩm băng  cản nước Sika waterbar V32, băng cản nước Sika waterbar v20 , băng cản nước Sika waterbar V25 là loại vật liệu ngăn sự xâm nhập của nước rất hiệu quả, đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình xây dựng. 


1. Thông số kỹ thuật của băng cản nước Sika waterbar V25
Màu sắc : Màu vàng
Chiều dài : 20m
Chiều ngang : 250mm
Chiều dày : 3-5mm             
Gốc : Clorua Polyvinyl                
Khối lượng :1.4Kg/m
Độ cứng Shore A :  75±5                   
 Cường độ kéo :  1150N/cm2
Độ giãn dài tới khi đứt : 250%
Nhiệt độ hàn : Khoảng 180 dộ C
Nhiệt độ thi công : Từ -35 độ C đến 55 độ C
Độ hút nước :  0.04% ở 250 C
Kháng hóa chất :  Băng cản nước chống thấm PVC V25 có khả năng kháng hóa chất vĩnh viễn đối với nước sinh hoạt, nước biển, nước thải,  tạm thời kháng hóa chất đối với dung dịch kiềm, axit, dầu và nhiên liệu vô cơ.

 


 

Với thông số kỹ thuật đặc trưng,  băng cản nước Sika waterbar V25 được đánh giá là vật liệu chuyên dụng được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng tong kết cấu bê tông.
2. Làm thế nào để thi công băng cản nước Sika waterbar V25?


Băng cản nước Sika waterbar V25 được thi công: 
Bước 1: Ở chính giữa khuôn Waterbars “V”, đặt  Waterbars “O”
Lưu ý: Bạn có thể sử dụng ván khuôn 2 phần (tách ra) : một nửa Waterbars nhô ra ngoài và một nửa còn lại sẽ được đổ bê tông. Khi đó, băng Waterbars sẽ được giữ chặt giữa các ván khuôn
Bước 2:  Gắn vào cốt thép
Các lỗ nhỏ trên Waterbar  sẽ định vị Waterbar vào cốt thép bằng dây kim loại. Khi đó, Waterbars sẽ không bị dịch chuyển trong quá trình bê tông .
Bước 3: Đổ bê tông giai đoạn đầu 
Điều kiện: Cả hai mặt  Waterbar đều nằm sâu trong bê tông. Phải dầm ký để tránh bê tông bị rỗ tổ ong, ảnh hưởng đến công trình xây dựng của bạn. Ở bước này: 
- Bê tông phải có độ sệt vừa phải (không quá dẻo hoặc quá cứng),cốt liệu phải có thành phần cỡ hạt thích hợp.
- Áp lực bê tông ở hai bên Waterbar phải bằng nhau để tránh tình trạng  Waterbar phải chịu áp lực của bê tông tươi khiến  một đầu có thể bị gập lại
Bước 4: Kiểm tra
- Nếu bê tông bị vương vãi trên Waterbar, phải làm sạch trên Waterbar từ đợt đổ bê tông đầu. Quy trình thi công tiếp theo thực hiện như ở giai đoạn đầu để tránh rỗ tổ ong ở điểm dừng (nếu cần thiết phải sửa chữa).

 


 

3. Băng cản nước Sika waterbar V25 ứng dụng vào thực tế như thế nào?
Với các tính năng đặc biệt, băng cản nước Sika waterbar PVC V25 dùng để trám các khe co giãn và mạch ngừng trong các kết cấu như:
- Bể chứa  nước
- Hồ bơi
- Chống thấm tầng hầm
- Chống thấm Nhà máy xử lý nước thải
- Tường chắn, hố thang máy
- Chống thấm đường hầm, cống ngầm....
Băng cản nước Sika waterbar V25 chính hãng được cung cấp bởi công ty cổ phần xây dựng Hưng Phát luôn mang đến cho công trình của bạn không gian khô thoáng, mát mẻ. Nếu công trình của bạn có hiện tượng thấm dột, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra giải pháp hoàn hào cho công trình của bạn!

Sản phẩm khác
0964341515
Về đầu trang