• Tin tức
  • 5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm là giai đoạn không thể thiếu khi tiến hành sơn nhà. Nó có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới thời tiết khắc nghiệt và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, bền bỉ theo thời gian. Bạn có đang phân vân không biết nên lựa chọn loại sơn chống thấm nào tốt?

Nếu có thì hãy tham khảo ngay bài viết 5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay của Chống thấm Hưng Phát.

1. Sơn chống thấm Dulux Weathershiled Y65

Sơn chống thấm Dulux Weathershiled Y65 được chế tạo từ nhựa Acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước. Sơn được sản xuất dựa trên công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp cho bề mặt đanh chắc hơn. Nhờ đó mà cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà.

Sơn chống thấm tường nhà Dulux có khả năng chống thấm gấp 2 lần những loại sơn thông thường. Đặc biệt, sơn cũng không pha thêm xi măng và có thể che phủ khe nứt nhỏ, bề mặt sáng đẹp. Đồng thời có khả năng chống rêu mốc và kiềm hóa.

Dulux Weathershiled Y65

Dulux Weathershiled Y65

Ứng dụng: Sơn có thể được sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng. Ngoài ra, sơn cũng có khả năng chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

2. Sơn chống thấm ngoài trời Sika Latex

Sơn chống thấm ngoài trời Sika Latex có gốc Acrylic đàn hồi với chức năng nổi bật là chống tia UV. Chống thấm bằng Sika Latex mang lại hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ khả năng giảm co ngót, chống nứt và không độc hại. Vì vậy, chất liệu này rất phù hợp với những bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước,

Ứng dụng: Sơn chống thấm Sika được sử dụng để chống thẩm thấu nước cho các bề mặt của ngôi nhà như: tường hồ dầu, tường xây gạch, tường quét vôi, tường xi măng,…

3. Sơn chống thấm tường nhà Jotun WaterGuard

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard. Đây là một loại sơn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng gốc Acrylic biến tính và có thể mang lại những ứng dụng tuyệt vời.

Ứng dụng: Sơn Jotun có khả năng chống thấm trên mọi bề mặt tường như: tường bê tông, tô vữa, hoặc những không gian ngoại thất, nội thất.

Jotun WaterGuard

Jotun WaterGuard

4. Sơn chống thấm Kova CT-11A

Sơn chống thấm Kova CT-11A chuyên dùng để chống thấm ngoài trời, sàn bê tông. Loại sơn này được tổng hợp từ Acrylonitrile Alkylsiloxan. Đây là sản phẩm mang lại chất lượng vô cùng tốt rất phù hợp với những ngôi nhà mới xây xong.

Ứng dụng: Sơn chống thấm Kova được sử dụng chống thấm cho bề mặt tường, sàn bê tông, tầng hầm, bể nước, sàn nhà vệ sinh… 

5. Sơn chống thấm Mykolor

Mykolor là thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn 4 Oranges. Đây cũng là thương hiệu sơn chống thấm phổ biến và quen thuộc ở thị trường Việt Nam. Sơn chống thấm pha xi măng Mykolor có chất lượng rất tốt giúp ngôi nhà khỏi các tác nhân mưa gió, nắng và đem lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Ứng dụng: Sơn chống thấm Mykolor còn giúp chống thấm các bề mặt như tường nhà, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng,…

Trên đây là 5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Để lại bình luận

0964341515
Về đầu trang